Cách dạy trẻ học tiếng Anh hiệu quả

Dạy trẻ học tiếng Anh là việc không hề đơn giản, Cách dạy bé học Tiếng Anh cần đúng phương pháp, chủ đề mà bé yêu thích để giúp trẻ thích thú khi học tiếng Anh. Học tiếng Anh trẻ em sẽ rất hiệu quả nếu có sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh ngoài giờ trên lớp

Tiếng anh đang trở thành nhu cầu cần thiết và ngày càng cấp bách với sự phát triển của xã hội hiện nay. Đó là lý do tại sao càng nhiều phụ huynh cho con tiếp xúc và học tiếng anh từ sớm. Tuy nhiên nhiều bố mẹ rõ ràng đã chọn cho con trung tâm tốt nhất, giảng viên tốt nhất, giáo trình tốt nhất nhưng tiếng anh của con vẫn dậm chân tại chỗ. Bố mẹ đã bao giờ đặt câu hỏi về vấn đề này và bao nhiêu phần trăm tìm hiểu và giải quyết nó. Bài viết này, Alokiddy sẽ chia sẻ và

Từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn học tốt một ngôn ngữ mới. Trong tiếng Anh cũng thế, học từ vựng tiếng Anh là một trong những công việc quan trọng. làm sao để biết và nhớ được thì phải có một cách học đúng đắn. Bài viết dưới đây Alokiddy sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Anh bắt đầu bằng chữ “R”  kể cả khi không muốn tra từ điển nhé.

Bảng phiên âm tiếng Anh quốc tế hay còn gọi tắt là IPA là một bảng phiên âm tiếng Anh với những nguyên âm và phụ âm đầy đủ nhất của tiếng Anh. Khi học tiếng Anh thì dù là tiếng Anh trẻ em hay tiếng Anh người lớn thì phát âm tiếng Anh là điều cần nhất và giúp người học tiếng Anh học tốt các kỹ năng nghe, nói của mình. 

Nghe, nói, đọc, viết là bốn kỹ năng cơ bản và quan trọng khi học tiếng Anh. Trẻ em hay người mới bắt đầu học đều phải thành thạo 4 kỹ năng này thì mới được đánh giá cao về trình độ. Với trẻ, các bạn không thể ép trẻ đọc một bài dài toàn chữ là chữ vì như thế sẽ làm trẻ chán nản, sợ môn tiếng Anh. Thay vào đó các bạn nên bổ sung các trò chơi cơ bản để giúp trẻ nâng cao kỹ năng này. Dưới đây là 2 trò chơi giúp bé nâng cao kỹ năng đọc trong tiếng Anh mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo nhé.

Học viết tiếng Anh cho trẻ em là một trong những nội dung tương đối khó, đặc biệt là với tiếng Anh thiếu nhi. Học tiếng Anh thiếu nhi cần có những cách học và cách dạy phù hợp với khả năng tiếng Anh của các em để tránh những nội dung dạy và học quá khó với sức học của các em.