Dạy bé nói tiếng anh

Nếu được tiếp xúc với người bản xứ thì việc bé nói tiếng Anh như gió sẽ rất dễ dàng. Nhưng nếu điều kiện không cho phép, các bậc phụ huynh có thể sử dụng các cách dưới đây để dạy trẻ nói tiếng Anh một cách tự nhiên và giúp bé nâng cao trình độ tiếng Anh trẻ em hiệu quả

Học từ vựng và mẫu câu tiếng Anh mẫu giáo qua Unit 11 – Toys
Chuyên mục: Cách dạy trẻ | 10/11/2017

Hôm nay, các bé mẫu giáo sẽ tiếp tục học từ vựng và mẫu câu tiếng Anh giao tiếp mẫu giáo qua Unit 11 – Toys để biết được tên gọi tiếng Anh của các đồ chơi xung quanh mình nhé.

Học tiếng Anh giao tiếp trẻ em mẫu giáo qua bài Unit 9 Wild animals
Chuyên mục: Dạy bé nói | 26/08/2017

Động vật là một chủ đề khá thú vị với các bé khi học tiếng Anh trẻ em. Sau đây, các bé sẽ học tiếng Anh giao tiếp trẻ em mẫu giáo qua bài Unit 9 Wild animals cùng Alokiddy nhé.

Học tiếng Anh giao tiếp trẻ em mẫu giáo qua Unit 7 Command
Chuyên mục: Dạy bé nói | 25/08/2017

Lứa tuổi mẫu giáo 3 4 5 tuổi rất thích hợp để làm quen với những kiến thức tiếng Anh cơ bản đơn giản. Mời các bé học tiếng Anh giao tiếp trẻ em mẫu giáo qua Unit 6 Command sau đây nhé.

Luyện nói tiếng Anh trẻ em mẫu giáo qua Unit 1 What’s your name?
Chuyên mục: Dạy bé nói | 22/08/2017

Chào hỏi và giới thiệu tên là những chủ đề giao tiếp quan trọng mà các bé phải nắm được đầu tiên khi học tiếng Anh trẻ em. Sau đây, các bé hãy luyện nói tiếng Anh trẻ em mẫu giáo qua Unit 1 What’s your name? nhé.

Học tiếng Anh giao tiếp trẻ em mẫu giáo qua Unit 2 “How old are you?”
Chuyên mục: Dạy bé nói | 21/08/2017

Khi trẻ em mẫu giáo học tiếng Anh giao tiếp nên bắt đầu bằng những chủ đề chào hỏi, giới thiệu tên tuổi, số đếm…Các bé đã biết hỏi tuổi trong tiếng Anh như thế nào chưa? Hôm nay các bé sẽ học tiếng Anh giao tiếp trẻ em mẫu giáo qua Unit 2 “How old are you?” cùng Alokiddy nhé.

Dạy bé học 28 câu giao tiếp bằng tiếng Anh chủ đề cuộc sống thường ngày
Chuyên mục: Dạy bé nói | 05/06/2017

Dạy bé học tiếng Anh theo chủ đề nói chung và học giao tiếp tiếng Anh chủ đề cuộc sống thường ngày nói riêng là một trong những cách giúp bé học tiếng Anh nhanh nhất và đạt được kết quả tốt nhất. 

Dạy trẻ các mẫu câu tiếng Anh giao tiếp giới thiệu bản thân
Chuyên mục: Dạy bé nói | 04/05/2017

Khi giao tiếp tiếng Anh, chắc chắn bé sẽ phải giới thiệu về bản thân mình để mọi người biết. Vậy cách giới thiệu như thế nào, dùng những mẫu câu gì để tăng tính thuyết phục trong giao tiếp.

Dạy trẻ các câu chào thông dụng bằng tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy bé nói | 26/04/2017

Chào hỏi là những câu giao tiếp thông dụng thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Chào hỏi như thế nào để phù hợp với từng văn cảnh cụ thể. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo những mẫu câu dưới đây để dạy trẻ các câu chào thông dụng bằng tiếng Anh nhé.

Dạy trẻ những mẫu câu tạm biệt bằng tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy bé nói | 26/04/2017

Bên cạnh những mẫu câu chào thì tạm biệt cũng là mẫu câu thường gặp trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Các bạn có thể dạy trẻ những mẫu câu tạm biệt bằng tiếng Anh trong bài viết dưới đây.

Giúp con diễn tả nỗi sợ bằng tiếng Anh đúng cách
Chuyên mục: Dạy bé nói | 24/04/2017

Diễn tả cảm xúc, suy nghĩ của bản thân bằng tiếng Anh cũng là phương pháp học hay mà các bậc phụ huynh nên khuyến khích trẻ thực hành.

Dạy trẻ cách diễn đạt hoạt động trong ngày bằng tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy bé nói | 18/04/2017

Hàng ngày trẻ làm những gì, trẻ có thói quen làm việc gì, các bạn có thể cùng trẻ diễn đạt lại việc làm đó bằng tiếng Anh. Dạy trẻ cách diễn đạt hoạt động trong ngày bằng tiếng Anh sẽ giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn.

Dạy trẻ cách hỏi thăm bạn bè bằng tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy bé nói | 17/03/2017

Các bạn có thể bổ sung thêm những mẫu câu dạy trẻ cách hỏi thăm bạn bè bằng tiếng Anh qua bài viết dưới đây.

Dạy trẻ nói tiếng Anh qua các mẫu câu chào hỏi
Chuyên mục: Dạy bé nói | 07/03/2017

Khi bé bắt đầu biết nói, các bậc phụ huynh thường dạy bé cách chào hỏi người lớn, khi gặp người lạ, khi nói chuyện với bạn bè.

Học nói tiếng Anh khi gặp lại bạn cũ
Chuyên mục: Dạy bé nói | 27/02/2017

Học tiếng Anh theo chủ đề và học nói tiếng Anh theo chủ đề là những bài học tiếng Anh thú vị mà người học tiếng Anh cần hoàn thành để có thể học tiếng Anh hiệu quả. 

Học nói tiếng Anh cho trẻ với cách diễn đạt về cuối tuần
Chuyên mục: Dạy bé nói | 27/02/2017

Nói tiếng Anh là một trong những nội dung học tiếng Anh khó ngay cả với tiếng Anh người lớn. Đối với tiếng Anh cho trẻ em, các em cần được học nói tiếng Anh theo chủ đề sẽ giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

Những câu giao tiếp tiếng Anh trên xe bus cho trẻ lớp 5
Chuyên mục: Dạy bé nói | 04/01/2017

Học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em là một trong những nội dung dạy tiếng Anh khó đòi hỏi người dạy và người học phải có những hướng tiếp cận đúng đắn. Đối với các em học sinh lớp 5, những bài học tiếng Anh theo chủ đề sẽ giúp các em học tiếng Anh học nhanh hơn. 

Dạy nói tiếng Anh cho trẻ lớp 3 cần tránh những điều này
Chuyên mục: Dạy bé nói | 17/08/2016

Dạy nói tiếng Anh cho trẻ lớp 3 cần tránh những điều này? Bố mẹ đã thực sự tìm hiểu để giúp việc học tiếng Anh cho bé trở nên dễ dàng, trau chuốt hơn chưa? 

Làm sao để bé lớp 4 có động lực học tiếng Anh giao tiếp
Chuyên mục: Dạy bé nói | 16/08/2016

Làm sao để bé lớp 4 có động lực học tiếng Anh giao tiếp hay còn gọi là dạy kĩ năng nói tiếng Anh cho trẻ. Thông thường, bé rất ngại nói tiếng Anh bởi bé thường không tự tin với khả năng phát âm và vốn từ vựng của mình. 

Cách dạy trẻ lớp 4 học nói tiếng Anh hiệu quả nhanh nhất
Chuyên mục: Dạy bé nói | 06/08/2016

Cách dạy trẻ lớp 4 học nói tiếng Anh hiệu quả nhanh nhất chắc chắn sẽ khiến bố mẹ kinh ngạc về tốc độ học nói của trẻ. Làm sao để việc học tiếng Anh trẻ em, đặc biệt là kĩ năng nói của bé được phát triển hoàn thiện và tốt nhất. Câu trả lời sẽ c&o

Cách dạy bé lớp 3 học nói tiếng Anh tự tin hơn
Chuyên mục: Dạy bé nói | 05/08/2016

Cách dạy bé lớp 3 học nói tiếng Anh tự tin hơn bởi bé thường rất mất tự tin và khó nói trước đám đông. Một số trẻ mặc dù đã học tiểu học nhưng thường rất nhút nhát khi nói ( hoặc không thích nói). 

First  Prev  1  2  Next  Last