Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em

Những phương pháp học tiếng Anh trẻ em hiệu quả nhất, tốt nhất, giúp trẻ học tiếng Anh từ mẫu giáo đến tiếng Anh cho trẻ em các lớp 1,2,3,4,5 nhanh nhất, kết quả cao nhất.

Muốn con học tiếng anh hiệu quả trên alokiddy, bố mẹ đừng bỏ qua những điều này
Chuyên mục: Phương pháp học | 14/10/2019

Alokiddy là một sản phẩm phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm từ cả hình thức và nội dung, Alokiddy được nhiều bố mẹ lựa chọn cho con trong giai đoạn đầu học tiếng anh. Alokiddy sở hữu một giáo trình chuẩn Cambridge của châu âu với hệ thống bài giảng đẳng cấp , đánh giá toàn diện 4 kỹ năng trong việc học tiếng anh của trẻ : nghe, nói, đọc , viết. Alokiddy tích hợp nhiều công nghệ tân tiến trong việc

Tiếng anh cho trẻ 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài - Lấy bằng chuẩn quốc tế
Chuyên mục: Phương pháp học | 03/10/2019

Nếu như bạn đang mong muốn cho con học tiếng anh để phát triển từ sớm, nhưng chưa có phương pháp phù hợp, hay bạn còn băn khoăn không biết tiếng anh có thực sự cần thiết với con không. Phải thừa nhận một cách thuyết phục rằng việc dạy tiếng anh cho trẻ em không hề đơn giản. Gần đây, có nhiều phụ huynh chọn phương pháp dạy và học tiếng anh với giáo viên nước ngoài

Học tiếng Anh lớp 5 online hiệu quả tại nhà
Chuyên mục: Phương pháp học | 26/04/2019

Tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống. Do đó, để trau dồi vốn ngoại ngữ cho con ngay từ nhỏ, các bậc cha mẹ đã áp dụng các phương pháp giúp bé học tiếng Anh. Trong số các biện pháp ấy thì không thể không nhắc tới cách làm bài tập tiếng Anh lớp 5 trực tuyến, một trong những phương pháp học tiếng Anh lớp 5 online hiệu quả ngay tại nhà.

 

Bí quyết khoanh trắc nghiệm trong đề thi trạng nguyên tiếng Anh lớp 3
Chuyên mục: Phương pháp học | 11/04/2019

Mỗi một kỳ thi đều có dạng đề khác nhau, đòi hỏi học sinh phải linh hoạt trong phương pháp làm bài, tuy nhiên, phần lớn bài tập theo hướng trắc nghiệm nhanh và một bài luận. Vì vậy, ngày hôm nay tieng anh cho tre Alokiddy sẽ chia sẻ cho các thầy cô và các em bí quyết khoanh trắc nghiệm trong đề thi trạng nguyên tiếng Anh lớp 3 để có điểm cao nhất.

 

Học tiếng Anh với người bản xứ cho trẻ từ 3-14 tuổi
Chuyên mục: Phương pháp học | 21/03/2019

Học tiếng Anh trẻ em với người bản xứ không còn là điều lạ lẫm với chúng ta. Vậy thế nào phương pháp này mang lại những lợi ích gì và những cách để học tiếng Anh với người nước ngoài hiệu quả là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

 

Học tiếng anh trực tuyến miễn phí cho trẻ em
Chuyên mục: Phương pháp học | 02/03/2019

Ngoài học tiếng anh tại những lớp học thêm, thì nhiều phụ huynh cũng khuyến khích cho con mình tham gia vào những buổi học tiếng anh trực tuyến. Với những buổi học này, bé sẽ được rèn luyện và nâng cao kỹ năng đọc và viết tiếng anh được tốt hơn. Dưới đây là những thông tin về lớp học tiếng anh trực tuyến miễn phí cho trẻ em.

 

Phương pháp học tiếng anh qua phim hoạt hình siêu hiệu quả dành cho bé
Chuyên mục: Phương pháp học | 30/01/2019

Trong cuộc sống hiện đại và du nhập quốc tế hiện nay, học tiếng anh là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt là đối với những bạn nhỏ từ 5-6 tuổi trở lên. Hiện tại, một trong các phương pháp học tiếng anh hiệu quả và đơn giản nhất đối với các bạn nhỏ từ 5-6 tuổi trở lên là phương pháp học tiếng anh qua phim hoạt hình

Phương pháp học tiếng anh lớp 5 miễn phí trên mạng
Chuyên mục: Phương pháp học | 22/01/2019

Dạy tiếng anh cho trẻ lớp 5 không phải là một điều quá khó khăn nhưng sẽ không dễ dàng với những bậc phụ huynh chưa biết được phương pháp đúng cách mà mang lại hiệu quả. bài viết kỳ này, Alokiddy sẽ chia sẻ cho các bậc phụ huynh phương pháp dạy học tiếng anh lớp 5 trên mạng miễn phí mà lại đạt hiệu quả. 

Phương pháp dạy học tiếng anh cho trẻ em mới bắt đầu
Chuyên mục: Phương pháp học | 15/01/2019

Hiện nay, rất nhiều phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em mới bắt đầu được giới thiệu trên mạng. Điều này khiến nhiều phụ huynh khá hoang mang khi không biết nên áp dụng cách dạy nào cho con của mình. Đừng lo lắng, tham khảo ngay 3 cách học tiếng anh cho trẻ em mới bắt đầu cực kì hiệu quả ngay dưới đây!

 

tổng hợp các phương pháp dạy tiếng anh cho bé
Chuyên mục: Phương pháp học | 12/01/2019

Đâu là phương pháp dạy tiếng anh cho bé một cách hiệu quả? Bố mẹ phải làm gì để con có khả năng tiếp thu kiến thức tiếng anh ngay từ nhỏ. Hãy cùng Alokiddy kỳ này điểm qua các phương pháp dạy tiếng anh cho bé một cách hiệu quả nhất.

Bí quyết học tiếng anh cho trẻ em mới bắt đầu học
Chuyên mục: mục mới - Bí quyết học tập | 29/03/2018

Chọn được môi trường học tiếng anh cho trẻ mới bắt đầu là một yếu tố vô cùng quan trọng, giúp các con có một lộ trình học tiếng anh hoàn thiện nhất. Tuyệt chiêu đơn giản giúp con tiếp thu tiếng anh hiệu quả

5 mẹo học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo hiệu quả
Chuyên mục: Phương pháp học | 14/08/2017

Alokiddy chia sẻ 5 mẹo học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo hiệu quả nhằm giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn cho con em mình ở lứa tuổi mẫu giáo học tiếng Anh hiệu quả nhất

Phòng học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả dành cho trẻ em lớp 2
Chuyên mục: Phương pháp học | 12/08/2017

Phòng học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả dành cho trẻ em lớp 2 là phòng học ảo thông qua web với giáo viên bản ngữ có tên Starters 2 giúp bé luyện các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết  và giao tiếp tự tin trong các tình huống thực tế

Giúp bé lớp 1 học hiệu qủa với lớp học tiếng Anh trực tuyến ở Alokiddy
Chuyên mục: Phương pháp học | 12/08/2017

Phòng học trực tuyến là công nghệ cho phép học viên tham gia lớp học từ xa thông qua phòng học ảo trên nền tảng website. Cho bé tham gia lớp học này, các bé sẽ được nhìn thấy giáo viên, trò chuyện và tương tác với giáo viên thông qua máy tính có webcame, kết nối mạng và có microphone tốt. Qua đây, giáo viên sẽ hướng dẫn các bé các kỹ năng tiếng Anh như phát âm, nghe – nói trong giao tiếp tiếng Anh, giúp bé phát triển toàn diễn các kỹ năng tiếng Anh

Học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ mẫu giáo ở Alokiddy
Chuyên mục: Phương pháp học | 12/08/2017

Học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ mẫu giáo ở Alokiddy là bài viết giới thiệu về phòng học trực tuyến dành cho trẻ mẫu giáo và tương đương 3, 4, 5 tuổi với giáo viên bản ngữ nhằm giúp bé phát triển toàn diện các kĩ năng phát âm, nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp tự tin trong các tình huống thực tế.

Giới thiệu lớp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 5
Chuyên mục: Phương pháp học | 11/08/2017

Nếu các bậc phụ huynh đang có nhu cầu lựa chọn lớp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 5 cho trẻ, tham khảo thêm bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về mô hình học tập hiện đại này.

Giới thiệu lớp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 4
Chuyên mục: Phương pháp học | 11/08/2017

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về mô hình lớp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 4 để có sự lựa chọn phù hợp cho trẻ khi học tiếng Anh.

Mô hình lớp học tiếng anh trực tuyến miễn phí lớp 3 chỉ có tại Alokiddy
Chuyên mục: Phương pháp học | 11/08/2017

Chương trình tiếng Anh lớp 3 có nhiều thay đổi, lượng kiến thức mới đòi hỏi học sinh phải nắm vững khi học. Mô hình lớp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 3 ngày càng được nhân rộng nhằm tạo cơ hội học tập cho các bé trong độ tuổi này.

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ qua các câu đố vui
Chuyên mục: Phương pháp học | 29/03/2017

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ qua các câu đố vui sẽ mang đến cho trẻ những giây phút học tập thoải mái và bổ ích đó.

Những nguyên tắc thú vị cần biết khi dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ
Chuyên mục: Phương pháp học | 03/03/2017

Từ vựng là nguyên liệu chính tạo nên ngôn ngữ và học từ vựng tiếng Anh là một trong những công việc khó khăn nhất đối với tất cả người học tiếng Anh dù là người lớn hay trẻ em. 

First  Prev  1  2  3  Next  Last