Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em

Những phương pháp học tiếng Anh trẻ em hiệu quả nhất, tốt nhất, giúp trẻ học tiếng Anh từ mẫu giáo đến tiếng Anh cho trẻ em các lớp 1,2,3,4,5 nhanh nhất, kết quả cao nhất.

Bí quyết học tiếng anh cho trẻ em mới bắt đầu học
Chuyên mục: Bí quyết học tập | 29/03/2018

Chọn được môi trường học tiếng anh cho trẻ mới bắt đầu là một yếu tố vô cùng quan trọng, giúp các con có một lộ trình học tiếng anh hoàn thiện nhất. Tuyệt chiêu đơn giản giúp con tiếp thu tiếng anh hiệu quả

5 mẹo học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo hiệu quả
Chuyên mục: Phương pháp học | 14/08/2017

Alokiddy chia sẻ 5 mẹo học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo hiệu quả nhằm giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn cho con em mình ở lứa tuổi mẫu giáo học tiếng Anh hiệu quả nhất

Phòng học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả dành cho trẻ em lớp 2
Chuyên mục: Phương pháp học | 12/08/2017

Phòng học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả dành cho trẻ em lớp 2 là phòng học ảo thông qua web với giáo viên bản ngữ có tên Starters 2 giúp bé luyện các kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết  và giao tiếp tự tin trong các tình huống thực tế

Giúp bé lớp 1 học hiệu qủa với lớp học tiếng Anh trực tuyến ở Alokiddy
Chuyên mục: Phương pháp học | 12/08/2017

Phòng học trực tuyến là công nghệ cho phép học viên tham gia lớp học từ xa thông qua phòng học ảo trên nền tảng website. Cho bé tham gia lớp học này, các bé sẽ được nhìn thấy giáo viên, trò chuyện và tương tác với giáo viên thông qua máy tính có webcame, kết nối mạng và có microphone tốt. Qua đây, giáo viên sẽ hướng dẫn các bé các kỹ năng tiếng Anh như phát âm, nghe – nói trong giao tiếp tiếng Anh, giúp bé phát triển toàn diễn các kỹ năng tiếng Anh

Học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ mẫu giáo ở Alokiddy
Chuyên mục: Phương pháp học | 12/08/2017

Học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ mẫu giáo ở Alokiddy là bài viết giới thiệu về phòng học trực tuyến dành cho trẻ mẫu giáo và tương đương 3, 4, 5 tuổi với giáo viên bản ngữ nhằm giúp bé phát triển toàn diện các kĩ năng phát âm, nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp tự tin trong các tình huống thực tế.

Giới thiệu lớp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 5
Chuyên mục: Phương pháp học | 11/08/2017

Nếu các bậc phụ huynh đang có nhu cầu lựa chọn lớp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 5 cho trẻ, tham khảo thêm bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về mô hình học tập hiện đại này.

Giới thiệu lớp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 4
Chuyên mục: Phương pháp học | 11/08/2017

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về mô hình lớp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 4 để có sự lựa chọn phù hợp cho trẻ khi học tiếng Anh.

Mô hình lớp học tiếng anh trực tuyến miễn phí lớp 3 chỉ có tại Alokiddy
Chuyên mục: Phương pháp học | 11/08/2017

Chương trình tiếng Anh lớp 3 có nhiều thay đổi, lượng kiến thức mới đòi hỏi học sinh phải nắm vững khi học. Mô hình lớp học tiếng Anh trực tuyến miễn phí lớp 3 ngày càng được nhân rộng nhằm tạo cơ hội học tập cho các bé trong độ tuổi này.

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ qua các câu đố vui
Chuyên mục: Phương pháp học | 29/03/2017

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ qua các câu đố vui sẽ mang đến cho trẻ những giây phút học tập thoải mái và bổ ích đó.

Những nguyên tắc thú vị cần biết khi dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ
Chuyên mục: Phương pháp học | 03/03/2017

Từ vựng là nguyên liệu chính tạo nên ngôn ngữ và học từ vựng tiếng Anh là một trong những công việc khó khăn nhất đối với tất cả người học tiếng Anh dù là người lớn hay trẻ em. 

Phương pháp dạy trẻ tiếng Anh qua truyện ngắn A clean car
Chuyên mục: Phương pháp học | 21/02/2017

Những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh luôn là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích cho các bậc  phụ huynh và các bé.

Cùng bé học tiếng Anh qua truyện The magician and the parrot
Chuyên mục: Phương pháp học | 15/02/2017

Câu chuyện thú vị giữa ảo thuật gia và chú vẹt sẽ mang đến cho trẻ những giờ học tiếng Anh cực kỳ thú vị. Những câu chuyện bằng tiếng Anh không chỉ giúp trẻ rút ra được những bài học bổ ích mà đó còn là phương pháp học tiếng Anh mà nhiều chuyên gia giáo dục khuyên các bậc phụ huynh nên áp dụng. 

10 câu đố vui tiếng Anh dành cho bé lớp 3
Chuyên mục: Phương pháp học | 11/02/2017

Có rất nhiều phương pháp hay có thể áp dụng để dạy tiếng Anh cho bé như dạy qua bài hát, truyện đọc, nghe nhạc, xem phim. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể sử dụng các câu đố vui để cùng bé luyện tiếng Anh mỗi ngày. 

5 mẹo giúp trẻ học tiếng Anh qua truyện cười hiệu quả
Chuyên mục: Phương pháp học | 23/01/2017

Trẻ đang trong quá trình học tiếng Anh và bạn cảm thấy con của mình đang gặp vấn đề với bộ môn ngoại ngữ này. Bạn thấy con mình cảm thấy mệt mỏi với những bài học tiếng Anh khô khan và trẻ sẽ rất dễ chán nản nếu cứ tiếp tục trong tình trạng đó. 

Đừng cấm trẻ em tiếp cận với công nghệ khi học tiếng Anh
Chuyên mục: Phương pháp học | 14/12/2016

Tìm được một phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả chắc chắn là một trong những điều khó đối với người dạy tiếng Anh cho trẻ em. Tuy nhiên, khi học tiếng Anh cho trẻ em hiện nay có nhiều người thường nhầm lẫn với việc cấm đoán trẻ tiếp cận với công nghệ. 

Phương pháp học tiếng Anh Ludic cho trẻ
Chuyên mục: Phương pháp học | 13/12/2016

Phương pháp là một trong những yếu tố giúp các bé dễ tiếp thu kiến thức hơn và có hứng khởi trong học tập. Hiện nay có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh cho trẻ để các bậc phụ huynh lựa chọn. 

Cách ghi nhớ từ vựng tiếng Anh khoa học cho trẻ em
Chuyên mục: Phương pháp học | 03/11/2016

Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em đòi hỏi phương pháp dạy tiếng Anh nói chung và phương pháp dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ em nói riêng phải chuẩn và phù hợp với các em. 

Cách dạy tiếng Anh cho trẻ em qua bài hát hiệu quả
Chuyên mục: Phương pháp học | 28/10/2016

Dạy tiếng Anh cho trẻ em qua bài hát đã và đang là phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả cho các em và đang được nhiều đơn vị giảng dạy tiếng Anh áp dụng cũng như những bậc phụ huynh áp dụng. 

Dạy học tiếng Anh theo phương pháp phonics
Chuyên mục: Phương pháp học | 14/10/2016

Dạy tiếng Anh phonics là một trong những phương pháp dạy tiếng Anh mới cho trẻ em. Có rất nhiều cách dạy học tiếng Anh cho trẻ em và dạy học tiếng Anh theo phương pháp Phonics đã và đang chứng minh được vị trí đặc biệt của mình trong quá trình dạy tiếng Anh cho trẻ em. 

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho bé lớp 4 qua phim
Chuyên mục: Phương pháp học | 10/08/2016

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho bé lớp 4 qua phim là một trong những cách luyện từ vựng, luyện phát âm và nghe tiếng Anh hữu ích cho trẻ, đặc biệt là trẻ đã có khả năng nhận thức như trẻ lớp 4. 

First  Prev  1  2  Next  Last
Chia sẻ
Chia sẻ
PopUp free