Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em

Những phương pháp học tiếng Anh trẻ em hiệu quả nhất, tốt nhất, giúp trẻ học tiếng Anh từ mẫu giáo đến tiếng Anh cho trẻ em các lớp 1,2,3,4,5 nhanh nhất, kết quả cao nhất.

Đừng cấm trẻ em tiếp cận với công nghệ khi học tiếng Anh
Chuyên mục: Phương pháp học | 14/12/2016

Tìm được một phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả chắc chắn là một trong những điều khó đối với người dạy tiếng Anh cho trẻ em. Tuy nhiên, khi học tiếng Anh cho trẻ em hiện nay có nhiều người thường nhầm lẫn với việc cấm đoán trẻ tiếp cận với công nghệ. 

Phương pháp học tiếng Anh Ludic cho trẻ
Chuyên mục: Phương pháp học | 13/12/2016

Phương pháp là một trong những yếu tố giúp các bé dễ tiếp thu kiến thức hơn và có hứng khởi trong học tập. Hiện nay có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh cho trẻ để các bậc phụ huynh lựa chọn. Tuy nhiên để lựa chọn được phương pháp thích hợp thì không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng Anh nổi tiếng như Blended Learning, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bậc phụ huynh phương pháp học tiếng Anh Ludic cho trẻ.

Cách ghi nhớ từ vựng tiếng Anh khoa học cho trẻ em
Chuyên mục: Phương pháp học | 03/11/2016

Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em đòi hỏi phương pháp dạy tiếng Anh nói chung và phương pháp dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ em nói riêng phải chuẩn và phù hợp với các em. 

Cách dạy tiếng Anh cho trẻ em qua bài hát hiệu quả
Chuyên mục: Phương pháp học | 28/10/2016

Dạy tiếng Anh cho trẻ em qua bài hát đã và đang là phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả cho các em và đang được nhiều đơn vị giảng dạy tiếng Anh áp dụng cũng như những bậc phụ huynh áp dụng. 

Dạy học tiếng Anh theo phương pháp phonics
Chuyên mục: Phương pháp học | 14/10/2016

Dạy tiếng Anh phonics là một trong những phương pháp dạy tiếng Anh mới cho trẻ em. Có rất nhiều cách dạy học tiếng Anh cho trẻ em và dạy học tiếng Anh theo phương pháp Phonics đã và đang chứng minh được vị trí đặc biệt của mình trong quá trình dạy tiếng Anh cho trẻ em. 

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho bé lớp 4 qua phim
Chuyên mục: Phương pháp học | 10/08/2016

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho bé lớp 4 qua phim là một trong những cách luyện từ vựng, luyện phát âm và nghe tiếng Anh hữu ích cho trẻ, đặc biệt là trẻ đã có khả năng nhận thức như trẻ lớp 4. 

Phương pháp học tiếng Anh lớp 1 qua số đếm
Chuyên mục: Phương pháp học | 09/08/2016

Phương pháp học tiếng Anh lớp 1 qua số đếm là một trong những phương pháp học tiếng Anh đầu tiên cho trẻ khi học tiếng Anh, đặc biệt là trẻ lớp 1.

Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 qua bài hát
Chuyên mục: Phương pháp học | 08/08/2016

Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 qua bài hát khiến bé không bị nhàm chán hay lơ sợ khi tiếp cận với một ngôn ngữ mới không phải ngôn ngữ hàng ngày.

Phương pháp học đọc tiếng Anh cho trẻ lớp 2 Glenn
Chuyên mục: Phương pháp học | 06/08/2016

Phương pháp học đọc tiếng Anh cho trẻ lớp 2 Glenn hiện đang được đánh giá là phương pháp học tiếng Anh trẻ em tốt nhất hiện nay và đang được rất nhiều các phụ huynh hưgởn ứng.

Phương pháp học kỹ năng nghe tiếng Anh lớp 4 cơ bản
Chuyên mục: Phương pháp học | 05/08/2016

Phương pháp học kỹ năng nghe tiếng Anh lớp 4 cơ bản là tất cả những phương pháp giúp bé học tiếng Anh lớp 4 chuẩn và phát triển kỹ năng nghe của mình một cách toàn diện nhất.

Phương pháp học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo bằng kịch nghệ
Chuyên mục: Phương pháp học | 04/08/2016

Phương pháp học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo bằng kịch nghệ là một trong những môn giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em được khá coi trọng tại một số nước phát triển như Anh, Đức, Pháp, Mỹ, Trung Quốc... 

Bí quyết dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 3 học tốt nhất hè 2016
Chuyên mục: Phương pháp học | 04/07/2016

Kỳ nghỉ hè đã đến và đây là một trong những dịp tốt nhất để dạy trẻ lớp 3 học tiếng Anh. Dạy học tiếng Anh lớp 3 như thế nào để có hiệu quả tốt nhất? Đây là thắc mắc của nhiều phụ huynh. Để giải thích vấn đề này Alokiddy sẽ gửi tới các mẹ những bí quyết dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 3 học tốt nhất hè 2016.

Kinh nghiệm dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ lớp 3
Chuyên mục: Phương pháp học | 01/07/2016

Dạy từ vựng tiếng Anh lớp 3 cho trẻ cần phải lựa chọn những cách dạy phù hợp với sức học, sức nhận thức của trẻ để đảm bảo trẻ học tốt tiếng Anh, không chán nản và sợ hãi môn tiếng Anh. 

Phương pháp học tiếng Anh lớp 1 cho bé
Chuyên mục: Phương pháp học | 01/06/2016

Phương pháp học tiếng Anh lớp 1 hiệu quả phải được đánh giá dưới nhiều yếu tố và áp dụng với đúng đối tượng học là các em học sinh học tiếng Anh lớp 1. Hiện nay có nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho bé lớp 1, Alokiddy sẽ giới thiệu tới các bạn những phương pháp học tiếng Anh lớp 1 cho bé hiệu quả nhất.

Cách học tiếng anh của trẻ em nước ngoài
Chuyên mục: Phương pháp học | 10/05/2016

Ở Việt Nam có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, và hiện tại các bậc phụ huynh cũng cho con em mình đi học từ rất sớm. Dành rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho việc học nhưng hiệu quả vẫn không cao. 

Có phương pháp dạy tiếng Anh mầm non nào?
Chuyên mục: Phương pháp học | 09/05/2016

Tiếng Anh mầm non hay tiếng Anh mẫu giáo là một trong những lứa tuổi học tiếng Anh nhỏ và đòi hỏi người dạy phải có phương pháp phù hợp với tâm lý và khả năng của các bé. Phương pháp dạy tiếng Anh mầm non được xem là những nguyên tắc để dạy tiếng Anh cho các bé. 

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả
Chuyên mục: Phương pháp học | 09/05/2016

Dạy tiếng Anh cho trẻ em bao giờ cũng là một trong những bước quan trọng đối với sự phát triển ngoại ngữ của trẻ sau này. Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả và điều quan trọng nhất chính là việc lựa chọn phương pháp phù hợp với trình độ, lứa tuổi và nhận thức của trẻ, đảm bảo trẻ học tiếng Anh nhanh và hiệu quả.

Aladdin (1992)
Aladdin (1992)
Aladdin 1992 - câu chuyện về chàng trai trẻ Aladdin vô tình có được cây đèn thần nhờ đó có mọi thứ mình mơ ước !!! Bộ phim giúp bé học tiếng anh trẻ em qua các tình tiết vui nhộn và thú vị.
Despicable me
Despicable me
Despicable me (Kẻ trộm mặt trăng) bộ phim hoạt hình 3D về tên trộm Gru và 3 đứa bé mồ côi. Bộ phim không chỉ chứa đựng tính nhân văn mà còn giúp cho trẻ em học tiếng anh hiêu quả qua nội dung đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.

Chia sẻ
Chia sẻ
PopUp free