Công cụ học tập

Tổng hợp những công cụ học tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cho các bé theo độ tuổi phù hợp từ tiếng Anh trẻ em mẫu giáo đến tiếng Anh cho bé các lớp 1,2,3,4,5 học tiếng Anh tốt nhất.

Các bước dạy trẻ học tiếng Anh qua flashcard
Chuyên mục: Công cụ học tập | 16/02/2017

Dạy trẻ học tiếng Anh qua flashcard được nhiều chuyên gia nhận định đây là phương pháp học hiệu quả, vừa giúp các bé ghi nhớ từ vựng tốt hơn lại vừa giúp trẻ biết cách tư duy khi học. Tuy nhiên việc sử dụng flashcard như thế nào cho hợp lý thì chắc hắn không phải phụ huynh nào cũng biết. 

Flashcard – Công cụ học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ
Chuyên mục: Công cụ học tập | 13/12/2016

Công cụ học tiếng Anh là yếu tố thu hút sự chú ý và tập trung của trẻ khi học. Tuy nhiên không phải lúc nào cha mẹ cũng có thể tìm ra phương pháp, công cụ học tập thích hợp. Nếu các bạn đang băn khoăn không biết sử dụng phương pháp nào để dạy và học cùng trẻ thì có thể thử Flashcard xem nhé. Đây được đánh giá là công cụ học tập tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ mà nhiều người đã và đang áp dụng mang lại hiệu quả cao.

Bộ đĩa học tiếng Anh Learn English with Zippy and his Friends cho lớp 1
Chuyên mục: Công cụ học tập | 18/06/2016

Bộ đĩa học tiếng Anh lớp 1 Learn English with Zippy and his Friends được xem là bộ đĩa tiếng Anh chuẩn cho bé mới bắt đầu học tiểu học, bao gồm bảng chữ cái và các từ tiếng Anh liên quan đến những kí tự vừa học.

Disney's Magic English đĩa học tiếng Anh trẻ em
Chuyên mục: Công cụ học tập | 09/06/2016

 Bộ đĩa Magic English được thực hiện bởi Walt Disney. Khi nhắc đến Walt Disney người ta sẽ hình dung ngay đến những bộ phim hoạt hình tieng Anh mang đậm màu sắc cổ tích mà ở đó công chúa, hoàng tử và vô số nhân vật hoạt hình dễ thương đã đi vào huyền thoại và để lại trong lòng người xem nhiều ân tượng sâu sắc.

Đĩa học tiếng Anh cho trẻ em là những loại nào?
Chuyên mục: Công cụ học tập | 11/05/2016

Học tiếng Anh trẻ em bằng đĩa là một cách học hiệu quả cho các bé. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đĩa học tiếng Anh cho trẻ em, các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con em mình những loại đĩa học tiếng Anh cho trẻ em cẩn thận, phù hợp với trình độ của từng lứa tuổi.