Truyện tiếng Anh cho trẻ em

Những câu truyện tiếng Anh cho bé, học tiếng Anh cho trẻ em được giới thiệu dưới các dạng toàn nội dung, preview giúp bé học tiếng Anh th

LUYỆN NGHE , ĐỌC CHO TRẺ QUA CÁC MẨU TRUYỆN TIẾNG ANH CƠ BẢN
Chuyên mục: Truyện tranh | 23/09/2019

Trẻ em ưa tò mò và khám phá, nên việc học ngôn ngữ đều có thể lồng ghép vào những hoạt động mang tính khám phá và giải trí cho trẻ. Điều này không chỉ làm cho việc học ngôn ngữ trở nên nhẹ nhàng mà còn giúp con bạn rèn luyện các kĩ năng khác một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt, kĩ năng nghe và đọc là kĩ năng quan trọng trong việc cảm thụ ngôn ngữ đó nha các bố mẹ.

Lợi ích khi bé học tiếng Anh qua truyện tranh
Chuyên mục: Truyện tranh | 19/02/2019

Đối với việc dạy học tiếng Anh thiếu nhi, có rất nhiều phương pháp dạy khác nhau, đối với từng độ tuổi của trẻ bạn nên vận dụng sáng tạo một phương pháp phù hợp với khả năng học ở trẻ. Một trong những phương pháp mang lại hiệu quả đối với học sinh lớp 4, 5 đó là học tiếng Anh qua truyện tranh thiếu nhi. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà phương pháp này mang lại!

Truyện tiếng Anh lớp 5 Sleeping Beauty - Nàng công chúa ngủ trong rừng
Chuyên mục: Truyện tranh | 16/02/2017

Học tiếng Anh lớp 5 qua câu truyện cổ tích tiếng Anh là một trong những nội dung giúp các em học tiếng Anh hiệu quả. Những câu truyện cổ tích tiếng Anh được xây dựng với những tình tiết cổ tích và lời thoại đơn giản cho các em học sinh tiểu học học tiếng Anh nhanh hơn. 

Bé học tiếng Anh qua truyện cười you’re smarter already – Ông đã thông minh hơn rồi
Chuyên mục: Truyện tranh | 20/01/2017

Truyện cười cũng giống như truyện tranh tiếng Anh sẽ mang đến cho trẻ những giây phút thú vị khi học. Mỗi ngày các bạn có thể đọc cho bé nghe một câu chuyện, từ đó bé sẽ có thêm môi trường luyện tập và cũng như được nghe tiếng Anh nhiều hơn. Bài viết này sẽ cũng bé học tiếng Anh qua truyện cười you’re smarter already – Ông đã thông minh hơn rồi.

Tiếng Anh cho học sinh lớp 1 qua truyện cười Behaviour – Hạnh kiểm
Chuyên mục: Truyện tranh | 20/01/2017

Học tiếng Anh cho học sinh lớp 1 với cách học qua truyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thể nắm bắt được nội dung cũng như có thêm những từ mới tiếng Anh mới. Tuy nhiên, không phải câu truyện tiếng Anh nào cũng có thể phù hợp với các em học tiếng Anh lớp 1. 

Học tiếng Anh qua truyện cười The best time for apples cho trẻ em
Chuyên mục: Truyện tranh | 19/01/2017

Học tiếng Anh qua truyện là một trong những cách dạy tiếng Anh cho trẻ thú vị giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và gợi mở hứng thú học tập cho các em. Có rất nhiều câu truyện tiếng Anh hay và ý nghĩa giúp các em có tài liệu học tập. 

Dạy trẻ tiếng Anh qua truyện cười Handwriting
Chuyên mục: Truyện tranh | 18/01/2017

Học tiếng Anh qua truyện cười là phương pháp thú vị thu hút sự chú ý của trẻ với nội dung mang tính chất hài hước. Có rất nhiều câu chuyện thú vị mà bạn có thể sưu tầm để luyện tập cùng bé nhé, dưới đây là cách dạy trẻ tiếng Anh qua truyện cười Handwriting mà bạn có thể tham khảo đó.

Dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện cười Too much speeding - Chạy quá tốc độ
Chuyên mục: Truyện tranh | 16/01/2017

Các mẫu câu truyện cười ngắn với nội dung hài hước sẽ mang đến cho trẻ những bài học thú vị và hơn hết là giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn. Các bạn có thể tham khảo và dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện cười Too much speeding – Chạy quá tốc độ dưới đây nhé.

Học tiếng Anh cho trẻ qua truyện cười It’s coconut
Chuyên mục: Truyện tranh | 16/01/2017

It’s coconut được dịch là đó là quả dừa, là một câu truyện cười bằng tiếng Anh thú vị dành cho trẻ em. Học tiếng Anh cho trẻ em qua truyện cười không chỉ giúp trẻ biết thêm những câu truyện thú vị mà còn có thể giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả. 

Học tiếng anh qua truyện Pencil and Eraser - Bút chì và cục tẩy cho trẻ
Chuyên mục: Truyện tranh | 13/01/2017

Học tiếng Anh qua truyện kể là một trong những cách học tiếng Anh thú vị dành cho cả tiếng Anh người lớn và tiếng Anh cho trẻ. Đối với tiếng Anh cho trẻ, cách học tiếng Anh qua truyện này có thể phù hợp với trẻ em từ lớp 1 đến tiếng Anh lớp 2, lớp 3, lớp 4, tiếng Anh lớp 5

Truyện tiếng Anh cho trẻ em The Little Red Hen
Chuyên mục: Truyện tranh | 03/11/2016

Học tiếng Anh cho trẻ em qua những câu chuyện tiếng Anh sẽ giúp các em có thêm những tài liệu học tiếng Anh thú vị và cách học tiếng Anh tốt. 

Trẻ lớp 3 xây dựng kỹ năng nói tiếng Anh qua truyện thiếu nhi
Chuyên mục: Truyện tranh | 02/08/2016

Trẻ lớp 3 xây dựng kỹ năng nói tiếng Anh qua truyện thiếu nhi là một trong những phần quan trọng trong quá trình dạy tiếng Anh cho trẻ một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

Combo truyện tiếng Anh mẫu giáo Voi ma-mút Moppet vui vẻ
Chuyên mục: Truyện tranh | 01/08/2016
Combo truyện tiếng Anh mẫu giáo Voi ma-mút Moppet vui vẻ với cách viết truyện nhẹ nhàng, dễ nhớ cùng những hình ảnh minh hoạ sinh động, rõ nét sẽ khiến độc giả nhí hiểu hơn về ý nghĩa những điều thông thường nhất trong cuộc sống.
 
Để học tốt tiếng Anh lớp 1 qua truyện Cú Mèo Và Châu Chấu
Chuyên mục: Truyện tranh | 30/07/2016

Để học tốt tiếng Anh lớp 1 qua truyện Cú Mèo Và Châu Chấu được Alokiddy giới thiệu dưới đây sẽ giúp các em học tiếng Anh lớp 1 hiệu quả nhất và nhanh nhất.

Bé học tiếng Anh lớp 5 qua truyện Pinocchio Chú Bé Người Gỗ
Chuyên mục: Truyện tranh | 30/07/2016

Bé học tiếng Anh lớp 5 qua truyện Pinocchio Chú Bé Người Gỗ với nội dung mới lạ, hấp dẫn với chương trình tiếng Anh trẻ em lớp 5 cũng như hỗ trợ bé học tiếng Anh lớp 5 hiệu quả nhất.

Học tiếng Anh cho trẻ lớp 3 qua truyện Pied Piper of Hamelin
Chuyên mục: Truyện tranh | 28/07/2016

Học tiếng Anh cho trẻ em lớp 3 qua truyện Pied Piper of Hamelin ( Người thổi sáo thành Hamelin) có lẽ đã trở thành câu chuyện quen thuộc với nhiều bé. Câu chuyện tiếng Anh trẻ em này dựa trên cốt truyện của sự kiện có thật và dần được phát triển thành truyện cổ tích để thu hút trẻ em.

Bộ truyện tiếng Anh song ngữ cho bé lớp 2 Công chúa tóc mây
Chuyên mục: Truyện tranh | 27/07/2016

Bộ truyện tiếng Anh song ngữ cho bé lớp 2 Công chúa tóc mây mang đến cho trẻ câu chuyện cổ tích kì diệu, thú vị với một tâm hồn hướng thiện. Ngoài ra, truyện tiếng Anh thiếu nhi này còn giúp trẻ khơi gợi trí tưởng tượng và phát triển phong phú hơn.

Bé lớp 5 học tiếng Anh qua truyện kể Lady and The Tramp
Chuyên mục: Truyện tranh | 27/07/2016

học tiếng Anh lớp 5 qua truyện kể Lady and The Tramp mang đến cho bé vốn từ vựng phong phú và độc đáo. Học tiếng Anh qua truyện mang đến những kiến thức cơ bản về tiếng Anh và những lợi ích không ngờ tới.

Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow
Chuyên mục: Truyện tranh | 26/07/2016

Truyện tiếng Anh trẻ em lớp 5 The Fox and the Crow là một trong những cuốn truyện học tiếng Anh cho trẻ em song ngữ Anh - Việt hay với nội dung ngụ ngôn mang ý nghĩa sâu sắc.

Sách truyện tiếng Anh cho bé mẫu giáo Charlie and the Chocolate Factory
Chuyên mục: Truyện tranh | 19/07/2016

Sách truyện tiếng Anh cho bé mẫu giáo Charlie and the Chocolate Factory là cuốn sách truyện tiếng Anh cho bé mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các bé hiểu hơn về thế giới quan và con người.

First  Prev  1  2  Next  Last