Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em theo các lớp từ bé mẫu giáo đến trẻ lớp 1,2,3,4,5 hữu ích cho quá trình học của trẻ. Trình độ tiếng Anh trẻ em của trẻ sẽ mau chóng được cải thiện với các bài thực hành tại nhà mọi lúc mọi nơi, tạo mọi điều kiện cho trẻ học tiếng Anh

Ra mắt ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy trên điện thoại
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 13/06/2018

Ứng dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em từ 3 - 14 tuổi trên thiết bị di động. Các bé có thể học trên đa nền tảng IOS, Android, Web. Bé có thể học mọi lúc mọi nơi với các bài học đa dạng. Các bài học kết hợp với các hình ảnh, video, màu sắc sinh động, giúp bé có hứng thú ở mỗi bài học. 

Ứng dụng trò chơi My First Words cho iOS cho trẻ học tiếng Anh
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 22/02/2017

Học tiếng Anh cho trẻ em đòi hỏi người dạy phải có được một cách dạy phù hợp giúp các em học tiếng Anh hiệu quả. Một trong những cách giúp các em học tiếng Anh nhanh và hiệu quả đó là học tiếng Anh qua những ứng dụng trò chơi tiếng Anh. 

Tính năng nổi bật của Starfall trên Android cho trẻ học tiếng Anh
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 17/02/2017

Starfall trên Android là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em nói chung. Đây là một ứng dụng học tiếng Anh phổ biến được nhiều người lựa chọn cho con em của mình theo học. 

Ưu điểm của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em TopIQ Preschool Kindergarten
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 13/02/2017

Trong nội dung trước của phần mềm tiếng Anh cho trẻ em, Alokiddy đã gửi tới các bạn những thông tin cơ bản nhất của phần mềm tiếng Anh TopIQ Preschool Kindergarten. 

Tính năng nổi bật của phần mềm học tiếng Anh iTooch Elementary School for iOS
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 10/02/2017

Phần mền học tiếng Anh cho trẻ em iTooch Elementary School for iOS là một trong những phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại đi động, iphone, ipad vô cùng thú vị và hiệu quả dành cho tiếng Anh trẻ em. 

TopIQ Preschool Kindergarten phần mềm học tiếng Anh cho trẻ từ 2-7 tuổi
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 31/10/2016

TopIQ Preschool Kindergarten là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em từ 2-7 tuổi trên Android. Học tiếng Anh cho trẻ em cùng phần mềm hỗ trợ sẽ giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

Phần mềm học tiếng Anh Phonics Learning Box UK
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 14/10/2016

Phần mề học tiếng Anh Phonics Learning Box UK là một phần mền học đánh vần tiếng Anh dành cho các em học tiếng Anh chương trình tiếng Anh nhi đồng. 

E-kidsongs for Android phần mềm học tiếng Anh qua bài hát
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 06/10/2016

Phần mềm E-kidsongs for Android là một phần mềm học tiếng Anh qua bài hát cho trẻ em vô cùng hiệu quả. Phần mềm này phù hợp với tiếng Anh cho trẻ em với các cấp độ tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh lớp 1, 2,3,4,5.

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng Oxford
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 06/10/2016

Học từ vựng tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng của học tiếng Anh. Từ vựng và ngữ pháp cấu thành nên một ngôn ngữ. Vì vậy, để học tiếng Anh thành công các bạn cần học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh.

English by Picture phần mềm học tiếng Anh bằng hình ảnh cho trẻ em
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 03/10/2016

English by Picture là phần mềm học tiếng Anh hay nhất cho trẻ em với cách tiếp cận ngôn ngữ thú vị qua hình ảnh và trò chơi. Những phần mềm tiếng Anh cho trẻ em hiện nay đều có những tính năng sử dụng khác nhau giúp các em cải thiện những kỹ năng khác phù hợp hơn. 

Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho trẻ em Alphabet Blocks
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 03/10/2016

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hiện nay có rất nhiều và được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để cho các em học tiếng Anh hiệu quả hơn. Những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em sẽ giúp các em có được công cụ học tập tốt hơn, hỗ trợ các em học tiếng Anh nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Phần mềm học tiếng Anh Kids learn English by Busuu cho trẻ lớp 1
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 20/07/2016

Một trong những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 với lượng download lớn trên app đó là Kids learn English by Busuu. Đây là phần mềm tiếng Anh lớp 1 giúp bé cải thiện vốn từ vựng với các bài học khác nhau kèm hình ảnh phong phú và sinh động.

Learning Time with Timmy - Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 20/07/2016

Learning Time with Timmy - Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 cung cấp cho các em những ứng dụng tốt nhất và hữu ích nhất trong quá trình học tiếng Anh trẻ em. 

Phần mềm phát âm tiếng Anh cho bé lớp 4 CoolSpeech
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 20/07/2016

Phần mềm phát âm tiếng Anh cho bé lớp 4 CoolSpeech là ứng dụng phần mềm hỗ trợ bé học ngoại ngữ với khả năng đọc tất cả các văn bản bằng tiếng Anh với những cách phát âm chuẩn nhất theo cách giao tiếp của người bản ngữ.

Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ lớp 4 LearnEnglish Grammar
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 19/07/2016

Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ lớp 4 LearnEnglish Grammar sẽ giúp các em học tiếng Anh lớp 4 hiệu quả nhất với những tính năng hỗ trợ các em học tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Trẻ lớp 5 học phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 18/07/2016

Trẻ lớp 5 học phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone sẽ có một nền tảng vững chắc và khả năng nói tiếng Anh lưu loát với 5 cấp độ dạy khác nhau, bắt đầu từ những kĩ năng cơ bản nhất nghe, nói, đọc, viết.

Phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp lớp 5 English Study Pro
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 18/07/2016

Phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp lớp 5 English Study Pro là phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí dành cho học sinh tiểu học, các em sẽ được học tiếng Anh với hiệu quả cao nhất.

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ lớp 1 The Wheels On The Bus
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 18/07/2016

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 The Wheels On The Bus là phần mềm tiếng Anh dành cho trẻ em toàn diện, đặc sắc và hoàn toàn có thể download miễn phí trên các ứng dụng hiện đại như iphone, ipad hay ipod touch giúp bé học tiếng Anh trên nền tảng tốt nhất.

Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh lớp 4 Pronunciation Power
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 18/07/2016

Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh lớp 4 Pronunciation Power là phần mềm tiếng Anh cho trẻ em giúp việc luyện tập cách phát âm trong tiếng Anh của trẻ chuẩn và tốt hơn.

Phần mềm học tiếng Anh lớp 3 iTooch Elementary School
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 18/07/2016

Phần mềm học tiếng Anh lớp 3 iTooch Elementary School các thiết bị Iphone, iPad hoặc Ipod là một phần mềm học tiếng Anh cho bé đa dạng và miễn phí.

First  Prev  1  2  Next  Last
Chia sẻ
Chia sẻ
PopUp free