Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em theo các lớp từ bé mẫu giáo đến trẻ lớp 1,2,3,4,5 hữu ích cho quá trình học của trẻ. Trình độ tiếng Anh trẻ em của trẻ sẽ mau chóng được cải thiện với các bài thực hành tại nhà mọi lúc mọi nơi, tạo mọi điều kiện cho trẻ học tiếng Anh

TopIQ Preschool Kindergarten phần mềm học tiếng Anh cho trẻ từ 2-7 tuổi
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 31/10/2016

TopIQ Preschool Kindergarten là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em từ 2-7 tuổi trên Android. Học tiếng Anh cho trẻ em cùng phần mềm hỗ trợ sẽ giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

Phần mềm học tiếng Anh Phonics Learning Box UK
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 14/10/2016

Phần mề học tiếng Anh Phonics Learning Box UK là một phần mền học đánh vần tiếng Anh dành cho các em học tiếng Anh chương trình tiếng Anh nhi đồng. 

E-kidsongs for Android phần mềm học tiếng Anh qua bài hát
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 06/10/2016

Phần mềm E-kidsongs for Android là một phần mềm học tiếng Anh qua bài hát cho trẻ em vô cùng hiệu quả. Phần mềm này phù hợp với tiếng Anh cho trẻ em với các cấp độ tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh lớp 1, 2,3,4,5.

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng Oxford
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 06/10/2016

Học từ vựng tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng của học tiếng Anh. Từ vựng và ngữ pháp cấu thành nên một ngôn ngữ. Vì vậy, để học tiếng Anh thành công các bạn cần học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh.

English by Picture phần mềm học tiếng Anh bằng hình ảnh cho trẻ em
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 03/10/2016

English by Picture là phần mềm học tiếng Anh hay nhất cho trẻ em với cách tiếp cận ngôn ngữ thú vị qua hình ảnh và trò chơi. Những phần mềm tiếng Anh cho trẻ em hiện nay đều có những tính năng sử dụng khác nhau giúp các em cải thiện những kỹ năng khác phù hợp hơn. 

Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho trẻ em Alphabet Blocks
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 03/10/2016

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hiện nay có rất nhiều và được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để cho các em học tiếng Anh hiệu quả hơn. Những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em sẽ giúp các em có được công cụ học tập tốt hơn, hỗ trợ các em học tiếng Anh nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Phần mềm học tiếng Anh Kids learn English by Busuu cho trẻ lớp 1
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 20/07/2016

Một trong những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 với lượng download lớn trên app đó là Kids learn English by Busuu. Đây là phần mềm tiếng Anh lớp 1 giúp bé cải thiện vốn từ vựng với các bài học khác nhau kèm hình ảnh phong phú và sinh động.

Learning Time with Timmy - Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 20/07/2016

Learning Time with Timmy - Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 cung cấp cho các em những ứng dụng tốt nhất và hữu ích nhất trong quá trình học tiếng Anh trẻ em. 

Phần mềm phát âm tiếng Anh cho bé lớp 4 CoolSpeech
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 20/07/2016

Phần mềm phát âm tiếng Anh cho bé lớp 4 CoolSpeech là ứng dụng phần mềm hỗ trợ bé học ngoại ngữ với khả năng đọc tất cả các văn bản bằng tiếng Anh với những cách phát âm chuẩn nhất theo cách giao tiếp của người bản ngữ.

Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ lớp 4 LearnEnglish Grammar
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 19/07/2016

Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ lớp 4 LearnEnglish Grammar sẽ giúp các em học tiếng Anh lớp 4 hiệu quả nhất với những tính năng hỗ trợ các em học tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Trẻ lớp 5 học phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 18/07/2016

Trẻ lớp 5 học phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone sẽ có một nền tảng vững chắc và khả năng nói tiếng Anh lưu loát với 5 cấp độ dạy khác nhau, bắt đầu từ những kĩ năng cơ bản nhất nghe, nói, đọc, viết.

Phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp lớp 5 English Study Pro
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 18/07/2016

Phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp lớp 5 English Study Pro là phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí dành cho học sinh tiểu học, các em sẽ được học tiếng Anh với hiệu quả cao nhất.

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ lớp 1 The Wheels On The Bus
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 18/07/2016

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 The Wheels On The Bus là phần mềm tiếng Anh dành cho trẻ em toàn diện, đặc sắc và hoàn toàn có thể download miễn phí trên các ứng dụng hiện đại như iphone, ipad hay ipod touch giúp bé học tiếng Anh trên nền tảng tốt nhất.

Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh lớp 4 Pronunciation Power
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 18/07/2016

Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh lớp 4 Pronunciation Power là phần mềm tiếng Anh cho trẻ em giúp việc luyện tập cách phát âm trong tiếng Anh của trẻ chuẩn và tốt hơn.

Phần mềm học tiếng Anh lớp 3 iTooch Elementary School
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 18/07/2016

Phần mềm học tiếng Anh lớp 3 iTooch Elementary School các thiết bị Iphone, iPad hoặc Ipod là một phần mềm học tiếng Anh cho bé đa dạng và miễn phí.

Một số phần mềm học tiếng Anh hay cho trẻ lớp 5 trên android
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 16/07/2016

Việc bố mẹ sở hữu một chiếc điện thoại di động thông minh như iphone, ipad hay các loại smartphone khác hoàn toàn có khả năng làm nhiều việc phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí của trẻ. 

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 3 Pili Pop
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 15/07/2016

 Dựa trên nghiên cứu này, phương pháp Pili Pop – một trong những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 3 nổi tiếng sẽ là món quà lớn cho trẻ, giúp trẻ phát triển các kỹ năng như: nói, thực hành, nghe dựa trên các hoạt động, trò chơi và quá trình học được thiết kế trên phần mềm.

Phần mềm học tiếng Anh qua game cho trẻ lớp 1
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 15/07/2016

Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả cho bé không đơn giản là đưa ra các bài học dài, yêu cầu bé tập trung mà phải làm thế nào để thu hút bé, vừa mang tính giải trí, vừa mang tính giáo dục. 

Trẻ lớp 1 học phần mềm học tiếng Anh cho bé trên iphone
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 15/07/2016

Việc học ngoại ngữ là rất quan trọng đối và cần thiết đối với mỗi người trong đó có trẻ em, nó không chỉ giúp bé có thể phát triển ngôn ngữ mới mà còn mở rộng sự hiểu biết của trẻ đối với thế giới. 

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo từ 1 - 5 tuổi Kidsmart
Chuyên mục: Phần mềm tiêng Anh | 15/07/2016

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo từ 1 - 5 tuổi Kidsmart là phần mềm tiếng Anh cho trẻ hiện đại, được đánh giá như một phương tiện giao tiếp mới cho các bé học mầm non giúp ích rất nhiều cho giáo viên và học sinh nhằm xây dựng phương pháp học môn tiếng Anh cũng như các môn học khác tốt hơn.

First  Prev  1  2  3  Next  Last
Aladdin (1992)
Aladdin (1992)
Aladdin 1992 - câu chuyện về chàng trai trẻ Aladdin vô tình có được cây đèn thần nhờ đó có mọi thứ mình mơ ước !!! Bộ phim giúp bé học tiếng anh trẻ em qua các tình tiết vui nhộn và thú vị.
Despicable me
Despicable me
Despicable me (Kẻ trộm mặt trăng) bộ phim hoạt hình 3D về tên trộm Gru và 3 đứa bé mồ côi. Bộ phim không chỉ chứa đựng tính nhân văn mà còn giúp cho trẻ em học tiếng anh hiêu quả qua nội dung đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.

Chia sẻ
Chia sẻ
PopUp free