Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em theo các lớp từ bé mẫu giáo đến trẻ lớp 1,2,3,4,5 hữu ích cho quá trình học của trẻ. Trình độ tiếng Anh trẻ em của trẻ sẽ mau chóng được cải thiện với các bài thực hành tại nhà mọi lúc mọi nơi, tạo mọi điều kiện cho trẻ học tiếng Anh

BÉ HỌC TẠI NHÀ VẪN GIỎI TIẾNG ANH NHỜ 5 PHẦN MỀM HỌC MIỄN PHÍ NÀY
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 27/09/2019

Độ tuổi mầm non và tiểu học là giai đoạn tốt nhất để học ngoại ngữ, vì trong giai đoạn này, các con sẽ phát triển khả năng ngôn ngữ mãnh liệt nhất. Tiếng anh là lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh, tuy nhiên để chinh phục ngôn ngữ thứ hai này, bố mẹ cần phải có những phương pháp tiếp cận phù hợp nhất với trẻ.

Phần mềm đọc tiếng Anh chuẩn cho trẻ em
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 04/05/2019

 Hiện nay việc học các môn ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đã không còn là vấn đề quá khó khăn khi có rất nhiều phương tiện để các em rèn luyện. Những phần mềm dạy đọc tiếng Anh giúp ích rất nhiều trong quá trình luyện nghe, nói ở trẻ. Bài viết dưới đây Alokiddy giới thiệu đến các bậc phụ huynh 5 phần mềm đọc tiếng Anh chuẩn để hỗ trợ cho trẻ học tốt môn ngoại ngữ này.

Ưu điểm vượt trội của phần mềm học tiếng Anh trẻ em Alokiddy ( 3-14 tuổi)
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 04/04/2019

Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của phần mềm dạy tiếng Anh dành cho trẻ em độ tuổi từ 3-14 tuổi dưới đây để các bố mẹ có thêm những thông tin hữu ích nhất trước khi quyết định có nên dành tiền để mua phần mềm cho con em mình học tại nhà hay không?

Phần mềm học tiếng Anh online cho bé
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 13/02/2019

Nhu cầu cho bé học tiếng Anh hiện nay đang không ngừng được nâng cao. Ngoài việc cho bé học ngoài trung tâm, học tại trường lớp thì các mẹ cũng có thể cho con trẻ học ngay tại các phần mềm tiếng Anh online ở nhà. Hãy cùng tìm hiểu những phần mềm học tiếng Anh online cho bé cực kì phổ biến hiện nay.

 

Ra mắt ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy trên điện thoại
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 13/06/2018

Ứng dụng phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em từ 3 - 14 tuổi trên thiết bị di động. Các bé có thể học trên đa nền tảng IOS, Android, Web. Bé có thể học mọi lúc mọi nơi với các bài học đa dạng. Các bài học kết hợp với các hình ảnh, video, màu sắc sinh động, giúp bé có hứng thú ở mỗi bài học. 

Ứng dụng trò chơi My First Words cho iOS cho trẻ học tiếng Anh
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 22/02/2017

Học tiếng Anh cho trẻ em đòi hỏi người dạy phải có được một cách dạy phù hợp giúp các em học tiếng Anh hiệu quả. Một trong những cách giúp các em học tiếng Anh nhanh và hiệu quả đó là học tiếng Anh qua những ứng dụng trò chơi tiếng Anh. 

Tính năng nổi bật của Starfall trên Android cho trẻ học tiếng Anh
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 17/02/2017

Starfall trên Android là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em nói chung. Đây là một ứng dụng học tiếng Anh phổ biến được nhiều người lựa chọn cho con em của mình theo học. 

Ưu điểm của phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em TopIQ Preschool Kindergarten
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 13/02/2017

Trong nội dung trước của phần mềm tiếng Anh cho trẻ em, Alokiddy đã gửi tới các bạn những thông tin cơ bản nhất của phần mềm tiếng Anh TopIQ Preschool Kindergarten. 

Tính năng nổi bật của phần mềm học tiếng Anh iTooch Elementary School for iOS
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 10/02/2017

Phần mền học tiếng Anh cho trẻ em iTooch Elementary School for iOS là một trong những phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại đi động, iphone, ipad vô cùng thú vị và hiệu quả dành cho tiếng Anh trẻ em. 

TopIQ Preschool Kindergarten phần mềm học tiếng Anh cho trẻ từ 2-7 tuổi
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 31/10/2016

TopIQ Preschool Kindergarten là một phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em từ 2-7 tuổi trên Android. Học tiếng Anh cho trẻ em cùng phần mềm hỗ trợ sẽ giúp các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. 

Phần mềm học tiếng Anh Phonics Learning Box UK
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 14/10/2016

Phần mề học tiếng Anh Phonics Learning Box UK là một phần mền học đánh vần tiếng Anh dành cho các em học tiếng Anh chương trình tiếng Anh nhi đồng. 

E-kidsongs for Android phần mềm học tiếng Anh qua bài hát
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 06/10/2016

Phần mềm E-kidsongs for Android là một phần mềm học tiếng Anh qua bài hát cho trẻ em vô cùng hiệu quả. Phần mềm này phù hợp với tiếng Anh cho trẻ em với các cấp độ tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh lớp 1, 2,3,4,5.

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng Oxford
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 06/10/2016

Học từ vựng tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng của học tiếng Anh. Từ vựng và ngữ pháp cấu thành nên một ngôn ngữ. Vì vậy, để học tiếng Anh thành công các bạn cần học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh.

English by Picture phần mềm học tiếng Anh bằng hình ảnh cho trẻ em
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 03/10/2016

English by Picture là phần mềm học tiếng Anh hay nhất cho trẻ em với cách tiếp cận ngôn ngữ thú vị qua hình ảnh và trò chơi. Những phần mềm tiếng Anh cho trẻ em hiện nay đều có những tính năng sử dụng khác nhau giúp các em cải thiện những kỹ năng khác phù hợp hơn. 

Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho trẻ em Alphabet Blocks
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 03/10/2016

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hiện nay có rất nhiều và được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để cho các em học tiếng Anh hiệu quả hơn. Những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em sẽ giúp các em có được công cụ học tập tốt hơn, hỗ trợ các em học tiếng Anh nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Phần mềm học tiếng Anh Kids learn English by Busuu cho trẻ lớp 1
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 20/07/2016

Một trong những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 với lượng download lớn trên app đó là Kids learn English by Busuu. Đây là phần mềm tiếng Anh lớp 1 giúp bé cải thiện vốn từ vựng với các bài học khác nhau kèm hình ảnh phong phú và sinh động.

Learning Time with Timmy - Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 20/07/2016

Learning Time with Timmy - Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 cung cấp cho các em những ứng dụng tốt nhất và hữu ích nhất trong quá trình học tiếng Anh trẻ em. 

Phần mềm phát âm tiếng Anh cho bé lớp 4 CoolSpeech
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 20/07/2016

Phần mềm phát âm tiếng Anh cho bé lớp 4 CoolSpeech là ứng dụng phần mềm hỗ trợ bé học ngoại ngữ với khả năng đọc tất cả các văn bản bằng tiếng Anh với những cách phát âm chuẩn nhất theo cách giao tiếp của người bản ngữ.

Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ lớp 4 LearnEnglish Grammar
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 19/07/2016

Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh cho trẻ lớp 4 LearnEnglish Grammar sẽ giúp các em học tiếng Anh lớp 4 hiệu quả nhất với những tính năng hỗ trợ các em học tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Trẻ lớp 5 học phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 18/07/2016

Trẻ lớp 5 học phần mềm tiếng Anh Rosetta Stone sẽ có một nền tảng vững chắc và khả năng nói tiếng Anh lưu loát với 5 cấp độ dạy khác nhau, bắt đầu từ những kĩ năng cơ bản nhất nghe, nói, đọc, viết.

First  Prev  1  2  Next  Last

Phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em hoàn toàn miễn phí. Dễ dàng tải trên điện thoại thông minh, học trực tuyến trên tivi có kết nối internet. 100% phụ huynh hài lòng và tin tưởng tải phần phục vụ cho việc học tiếng anh của con