Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em theo các lớp từ bé mẫu giáo đến trẻ lớp 1,2,3,4,5 hữu ích cho quá trình học của trẻ. Trình độ tiếng Anh trẻ em của trẻ sẽ mau chóng được cải thiện với các bài thực hành tại nhà mọi lúc mọi nơi, tạo mọi điều kiện cho trẻ học tiếng Anh

Phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp lớp 5 English Study Pro
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 18/07/2016

Phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp lớp 5 English Study Pro là phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí dành cho học sinh tiểu học, các em sẽ được học tiếng Anh với hiệu quả cao nhất.

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ lớp 1 The Wheels On The Bus
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 18/07/2016

Phần mềm tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 The Wheels On The Bus là phần mềm tiếng Anh dành cho trẻ em toàn diện, đặc sắc và hoàn toàn có thể download miễn phí trên các ứng dụng hiện đại như iphone, ipad hay ipod touch giúp bé học tiếng Anh trên nền tảng tốt nhất.

Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh lớp 4 Pronunciation Power
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 18/07/2016

Phần mềm luyện phát âm tiếng Anh lớp 4 Pronunciation Power là phần mềm tiếng Anh cho trẻ em giúp việc luyện tập cách phát âm trong tiếng Anh của trẻ chuẩn và tốt hơn.

Phần mềm học tiếng Anh lớp 3 iTooch Elementary School
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 18/07/2016

Phần mềm học tiếng Anh lớp 3 iTooch Elementary School các thiết bị Iphone, iPad hoặc Ipod là một phần mềm học tiếng Anh cho bé đa dạng và miễn phí.

Một số phần mềm học tiếng Anh hay cho trẻ lớp 5 trên android
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 16/07/2016

Việc bố mẹ sở hữu một chiếc điện thoại di động thông minh như iphone, ipad hay các loại smartphone khác hoàn toàn có khả năng làm nhiều việc phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí của trẻ. 

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 3 Pili Pop
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 15/07/2016

 Dựa trên nghiên cứu này, phương pháp Pili Pop – một trong những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ lớp 3 nổi tiếng sẽ là món quà lớn cho trẻ, giúp trẻ phát triển các kỹ năng như: nói, thực hành, nghe dựa trên các hoạt động, trò chơi và quá trình học được thiết kế trên phần mềm.

Phần mềm học tiếng Anh qua game cho trẻ lớp 1
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 15/07/2016

Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả cho bé không đơn giản là đưa ra các bài học dài, yêu cầu bé tập trung mà phải làm thế nào để thu hút bé, vừa mang tính giải trí, vừa mang tính giáo dục. 

Trẻ lớp 1 học phần mềm học tiếng Anh cho bé trên iphone
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 15/07/2016

Việc học ngoại ngữ là rất quan trọng đối và cần thiết đối với mỗi người trong đó có trẻ em, nó không chỉ giúp bé có thể phát triển ngôn ngữ mới mà còn mở rộng sự hiểu biết của trẻ đối với thế giới. 

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo từ 1 - 5 tuổi Kidsmart
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 15/07/2016

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo từ 1 - 5 tuổi Kidsmart là phần mềm tiếng Anh cho trẻ hiện đại, được đánh giá như một phương tiện giao tiếp mới cho các bé học mầm non giúp ích rất nhiều cho giáo viên và học sinh nhằm xây dựng phương pháp học môn tiếng Anh cũng như các môn học khác tốt hơn.

Tổng hợp phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 trên Android TV Box
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 15/07/2016

Tổng hợp phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 trên Android TV Box với những phần mềm học tiếng Anh lớp 1 hiệu quả nhất cho bé, giúp bé vừa học vừa thư giãn hiệu quả

Phần mềm học tiếng Anh cấp 1 cho bé lớp 3 English Adventures
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 14/07/2016

Phần mềm học tiếng Anh cấp 1 cho bé học tiếng Anh lớp 3 English Adventures là một trong những phần mềm tiếng Anh cho bé thú vị, cung cấp cho bé những đoạn phim hoạt hình, 3D hay nhất đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau trên thế giới, đặc biệt là hãng phim hoạt hình Walt Disney.

Phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn cho trẻ lớp 5 Tell Me More English
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 14/07/2016

Phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn cho trẻ lớp 5 Tell Me More English là phần mềm tự học tiếng Anh chuẩn, được đánh giá là một trong những phần mềm tiếng Anh cho trẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 14/07/2016

Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh trẻ em phổ biến trong đó không thể nhắc đến phần mềm ABC English Made Easy với những tính năng hỗ trợ các em học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Tổng hợp một số phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 hiệu quả
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 13/07/2016

Trong bài viết này, Alokiddy.com.vn sẽ giới thiệu Tổng hợp một số phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 5 hiệu quả miễn phí và tốt nhất trên smartphone hiện nay, sẵn sàng hỗ trợ các hệ điều hành như Android và iOS.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 Reading Egss
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 13/07/2016

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 Reading Egss là một trong những phần mềm ứng dụng thú vị bao gồm rất nhiều hoạt động khác nhau giúp trẻ cảm thấy hứng thú với việc học tập và việc đọc. 

Phần mềm học tiếng Anh cho bé mẫu giáo Reader Rabbit - The Great Alphabet Race
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 18/06/2016
Phần mềm học tiếng Anh cho bé mẫu giáo Reader Rabbit - The Great Alphabet Race là ấn phẩm thuộc hệ thống chương trình máy tính đặc biệt của hãng The Learning Company dành cho các bé đang trong độ tuổi từ 2, 3,4,5
Phần mềm học tiếng Anh lớp 3 Let’s Learn English 1
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 08/06/2016
Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ trẻ học tiếng Anh và đặc biệt với chương trình tiếng Anh lớp 3 thì phần mềm học tiếng Anh lớp 3 Let’s Learn English 1 đang chứng minh ưu điểm vượt trội của mình.
Phần mềm học tiếng Anh trẻ em English for kids for Android
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 30/05/2016
Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em English for kids for Android là một trong những hệ thống phần mềm học tiếng Anh phổ biến hiện nay giúp trẻ nhỏ nhận diện tiếng Anh, học tiếng Anh hiệu quả nhất
Tổng hợp phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo
Chuyên mục: Phần mềm tiếng Anh | 10/05/2016
Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo giúp bé mẫu giáo học tiếng Anh vừa chơi vừa học, không bị áp lực quá nặng
First  Prev  1  2  Next  Last

Phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em hoàn toàn miễn phí. Dễ dàng tải trên điện thoại thông minh, học trực tuyến trên tivi có kết nối internet. 100% phụ huynh hài lòng và tin tưởng tải phần phục vụ cho việc học tiếng anh của con