Sách tiếng Anh cho bé

Tổng hợp những loại sách tiếng Anh, tài liệu học tiếng Anh cho trẻ em hay nhất, hiệu quả nhất và phù hợp nhất với từng độ tuổi của bé từ mẫu giáo cho đến các lớp 1 - 2 - 3 - 4 - 5.

Học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy các em không chỉ được học tiếng Anh online cho trẻ em với các chương trình từ tiếng Anh mẫu giáo đến tiếng Anh lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 mà các em còn được học tiếng Anh với bộ sách học tiếng Anh cho trẻ em Kid’s Friends của Alokiddy.

Học kỹ năng tranh luận qua sách tiếng Anh lớp 3 giúp bé rình bày những quan điểm và lập luận của mình với mục đích làm sao thuyết phục người còn lại.

Aladdin (1992)
Aladdin (1992)
Aladdin 1992 - câu chuyện về chàng trai trẻ Aladdin vô tình có được cây đèn thần nhờ đó có mọi thứ mình mơ ước !!! Bộ phim giúp bé học tiếng anh trẻ em qua các tình tiết vui nhộn và thú vị.
Despicable me
Despicable me
Despicable me (Kẻ trộm mặt trăng) bộ phim hoạt hình 3D về tên trộm Gru và 3 đứa bé mồ côi. Bộ phim không chỉ chứa đựng tính nhân văn mà còn giúp cho trẻ em học tiếng anh hiêu quả qua nội dung đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.

Chia sẻ
Chia sẻ
PopUp free