Học kỹ năng tranh luận qua sách tiếng Anh lớp 3

Chuyên mục: Kỹ năng sống 23/06/2016
1988 views

Học kỹ năng tranh luận qua sách tiếng Anh lớp 3 giúp bé rình bày những quan điểm và lập luận của mình với mục đích làm sao thuyết phục người còn lại.

Trong cuộc sống hàng ngày sẽ không thiếu trường hợp bé phải tranh luận để bảo vệ quan điểm của mình. Nhưng làm sao để cuộc tranh luận đó đi đến hiệu quả thì lại là kỹ năng sống mà nhiều bậc phụ huynh nên trang bị cho bé ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên nhiều bậc phụ huynh thắc mắc rằng làm thế nào để có thể giúp bé thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Giờ đây các bậc phụ huynh sẽ không còn băn khoăn và lo lắng với cuốn sách 55 cách tranh luận hiệu quả của Xact Group.

hoc-ky-nang-tranh-luan-qua-sach-tieng-anh-lop-3

Giúp bé phát triển toàn diện với cuốn sách tiếng Anh lớp 3 dạy kỹ năng tranh luận

Trong cuộc tranh luận, mỗi người sẽ trình bày những quan điểm và lập luận của mình với mục đich làm sao thuyết phục người còn lại. Tranh luận là cách khuyến khích các bé đưa ra bình luận, nhận xét và ý kiến của. Hoạt động này đòi hỏi sự kiên nhẫn, bình tĩnh lắng nghe từ phía những người tham gia.

Sách học tiếng Anh cho học sinh lớp 3 có nhiều loại, nếu cần bổ sung kiến thức bạn có thể mua các bộ sách tiếng Anh cơ bản cho bé. Nếu cần nâng cao kỹ năng sống, bạn có thể cùng bé khám phá nội dung của cuốn sách này.

Cuốn sách với 55 cách tranh luận hiệu quả sẽ giúp bé biết đặt mình vào vị trí của đối phương để phản biện lại những gì bạn hằng tin tưởng. Kĩ thuật tranh luận là nghệ thuật diễn tả suy nghĩ và truyền đạt lời nói sao cho có tính thuyết phục và đạt được hiệu quả như mong muốn. Để làm cho cuộc tranh luận trở nên sôi động, thú vị, cần có động lực và sự tương tác mạnh mẽ giữa hai đội tranh luận để thách thức đội kia giành chiến thắng.

hoc-ky-nang-tranh-luan-qua-sach-tieng-anh-lop-3

Bên cạnh đó với cách trình bày dễ hiểu, thuyết phục kết hợp với tranh minh họa bắt mắt giúp các bé dễ hình dung về nội dung và áp dụng vào thực tế tốt hơn.

Đây không phải là cuốn sách tiếng Anh lớp 3 mới mà đã được xuất bản từ rất lâu. Với giá trị, cách diễn đạt cũng như nội dung, cuốn sách đã thu hút được số lượng lớn độc giả cả phụ huynh và các bé.

Sẽ không khó để bạn cùng bé mua được cuốn sách này. Bạn có thể đưa bé đến các hiệu sách để bé lựa chọn, cùng bé khám phá nội dung và thực hành bằng các tình huống cụ thể ngay tại nhà. Học cùng bé cũng là cách giúp bé nâng cao kỹ năng sống trong cuộc sống sau này đó.

Ngoài những bài học về kỹ năng sống, bạn có thể trau dồi thêm kiến thức kiến Anh cho trẻ bằng cách truy cập vào Alokiddy và cùng bé khám phá những bài học thú vị trên trang này nhé.