Sách tiếng Anh lớp 2 dạy kỹ năng sống tôn trọng người khác

Chuyên mục: Kỹ năng sống 23/06/2016
1389 views

Hi vọng với cuốn sách tiếng Anh lớp 2 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, các bậc phụ huynh sẽ cùng bé khám phá những điều hay trong cuộc sống cũng như học được phép tôn trọng mọi người.

Tất cả mọi người đều xứng đáng được tôn trọng. Vậy làm thế nào để bé nhà bạn ý thức được sự tôn trọng là rất quan trọng để giúp các bé có những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Hi vọng với cuốn sách tiếng Anh lớp 2 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, các bậc phụ huynh sẽ cùng bé khám phá những điều hay trong cuộc sống cũng như học được phép tôn trọng mọi người.

 

sach-tieng-anh-lop-2-day-be-ky-nang-song-ton-trong-nguoi-khac

1. Nội dung cuốn sách tiếng Anh dạy bé cách tôn trọng người khác

Đây là cuốn sách kỹ năng phù hợp với các bé lớp 2. Tác giả của cuốn sách là Xact Group, một trong những nhà văn được biết đến như nhà nghiên cứu tâm lý của trẻ.

Nội dung cuốn sách rất rõ ràng và thu hút người đọc. Bạn sẽ bắt gặp trong đó những tình huống giúp bé hiểu được thế nào gọi là phép tôn trọng. Tác giả sẽ đề cập đến các ví dụ, các hành động của bố mẹ như thể hiện tình cảm, sự chu đáo hay tôn trọng cuộc sống của nhau. Mặt khác nếu những hành động của bố mẹ là xấu thì sẽ dần hình thành thói quen ở trẻ. Vì vậy bố mẹ là những ví dụ rõ ràng nhất để bé hình thành cách tôn trọng những người xung quanh.

Bên cạnh đó tác giả cũng đưa ra quan điểm ủng hộ và duy trì cầu nói với những người xung quanh, hợp tác để đạt được mục tiêu chung. Các bậc phụ huynh sẽ tìm thấy cách dạy bé tôn trọng người khác qua những trò chơi với người bạn, từ đó giúp bé luyện tính kiên nhẫn khi làm việc.

Tùy theo từng nền văn hóa, chúng ta sẽ thể hiện sự tôn trọng qua nhiều cử chỉ như cúi đầu, quỳ gối hay chào hỏi một ai đó. Những ngôn ngữ cơ thể này truyền tải hiệu quả sự tôn trọng của bạn dành cho người lớn tuổi, cha mẹ, cấp trên, hoặc người có địa vị cao hơn.

Và nếu trẻ nhà bạn có những hành động thiếu tôn trọng thì bạn có thể đưa ra những hình phạt nghiêm khắc qua gợi ý trong sách. Ví dụ, nếu trẻ tiếp tục thô lỗ với bạn của bé khi chúng đang chơi với nhau, cách tốt nhất là đưa trẻ đi chỗ khác hoặc bắt viết thư xin lỗi và tự tay đưa lại cho bạn của trẻ.

sach-tieng-anh-lop-2-day-be-ky-nang-song-ton-trong-nguoi-khac

2. Mua sách học tiếng Anh lớp 2 ở đâu?

Sách học tiếng Anh lớp 2 có rất nhiều thể loại như sách bổ sung kiến thức, sách kỹ năng sống… Các bậc phụ huynh có thể tìm mua tại các cửa hàng sách trên toàn quốc. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán sách online, các bạn có thể đặt trực tuyến, sản phẩm sẽ được giao tận nơi.

Hoặc bạn có thể tìm các file download sách tiếng Anh lớp 2 trên mạng để cài đặt trong máy tính, điện thoại, máy tính bảng, cũng rất tiện lợi cho bạn và bé khi sử dụng đó.

Biết tôn trọng người khác sẽ giúp bé trưởng thành và sống tốt hơn trong tương lai. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị hành trang cho con em mình ngay từ bây giờ nhé. Đừng quên bổ sung cuốn sách tiếng Anh lớp 2 dạy kỹ năng sống tôn trọng người khác vào tủ sách nhà bạn. Đồng thời cho trẻ tham gia Alokiddy để có những trải nghiệm thú vị với các bài học sinh động trên đó nhé.