Sách tiếng Anh cho trẻ lớp 1 dạy kỹ năng sống

Chuyên mục: Kỹ năng sống 17/06/2016
1739 views

Ssách tiếng Anh cho trẻ lớp 1 dạy kỹ năng sống đang được nhiều phụ huynh và trẻ yêu thích đó là cuốn Living values activities for children age 3 – 7 của Diane Tillman với những nội dung học tiếng Anh hay và bổ ích cho bé học tiếng Anh.

Ngoài sách giáo khoa, sách bổ trợ kiến thức thì sách tiếng Anh kỹ năng sống cũng là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Hiện nay với mong muốn trẻ tiếp xúc sớm với môi trường tiếng Anh thì các loại sách tiếng Anh dạy kỹ năng sống ngày càng phổ biến. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh một cuốn sách tiếng Anh cho trẻ lớp 1 dạy kỹ năng sống đang được nhiều phụ huynh và trẻ yêu thích đó là cuốn Living values activities for children age 3 – 7 của Diane Tillman.

 

sach-tieng-anh-cho-tre-lop-1-day-ky-nang-song

 

Sách tiếng Anh lớp 1 – Sách kỹ năng sống

Lớp 1 là lứa tuổi trẻ bắt đầu tiếp tiếp xúc với môi trường mới, làm quen dần với cuộc sống xung quanh như trường hợp, bạn bè. Cuốn sách này giài tính suy ngẫm và tính tượng hình giúp các bé khơi dạy tính sáng tạo và tiềm năng có sẵn trong mình.

Bên cạnh đó các hoạt động giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày như ứng xử với người khác ra sao cho ôn hòa, các hoạt động nghệ thuật như ca hát, nhảy múa sẽ giúp các em có tinh thần phấn chấn và hứng khởi hơn. Bên cạnh đó còn có các trò chơi kích thích tư duy thêm phần sinh động và vui vẻ cho cuộc sống của các bé.

 

sach-tieng-anh-cho-tre-lop-1-day-ky-nang-song

 

Không dừng lại ở đó, cuốn sách còn đưa ra các cuộc thảo luận nhóm sau mỗi hoạt động giúp học sinh khám phá mức độ ảnh hưởng của nhiều hành vi và thái độ khác nhau. Qua cuốn sách này, trẻ sẽ biết cách nhận thức tốt hơn về trách nhiệm cá nhân, xã hội, về công bằng trong xã hội hiện nay. Việc phát triển lòng tự trọng và đức khoan dung cũng được giới thiệu thông qua các bài tập trong sách này.

Cuốn sách là những bài học được thiết kế công phu dựa trên kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của nhiều độ tuổi khác nhau. Ở lứa tuổi này, sự tiếp thu của trẻ diễn ra thông qua quá trình tự khám phá, suy ngẫm và trải nghiệm. Chính vì vậy, cha mẹ, thầy cô chỉ đóng vai trò hướng dẫn, hỗ trợ trẻ chứ không “răn dạy” trẻ. Các bài học trong cuốn sách này thực sự đáp ứng được yêu cầu trên.

Các bài học được thiết kế rõ ràng, từng bước nên rất dễ hiểu với độ tuổi này. Cuốn sách cũng giúp chính những người hướng dẫn như cha mẹ có thẻ tự khám phá, suy ngẫm và trải nghiệm cuộc sống.

Các bậc phụ huynh có thể mua cuốn sách tiếng Anh cho trẻ lớp 1 này tại các cửa hàng sách về cho bé khám phá nhé.

Ngoài ra, các bé có thể cải thiện trình độ tiếng Anh qua các bài học sinh động hấp dẫn trên trang alokiddy.com.vn trong dịp hè này nữa đó. Các bậc phụ huynh có thể cho bé học thử trong thời gian khuyến mại này nhé.