Sách điện tử học tiếng anh cho trẻ em Easy – Talk

Chuyên mục: Sách tiếng anh 01/06/2016
1972 views

Sách điện tử học tiếng anh cho trẻ em Easy – Talk được giới thiệu sau đây giúp trẻ học tiếng Anh trẻ em hiệu quả nhất với những bài học cũng như những nội dung chuẩn Anh ngữ quốc tế cho bé học tiếng Anh tốt nhất.

Sách điện tử học tiếng Anh cho trẻ em được đánh giá là một công cụ học tiếng Anh trẻ em hiệu quả. Có rất nhiều sách điện từ học tiếng Anh cho trẻ em, Alokiddy giới thiệu tới các bạn sách điện tử học tiếng Anh cho trẻ em  Easy – Talk.

Giới thiệu sách điện từ học tiếng Anh cho trẻ em Easy – Talk

Easy-Talk là máy học ngoại ngữ tiên tiến nhất đến từ Canada. Easy-Talk trở thành máy học ngoại ngữ được ưa chuộng và bán chạy nhất tại Việt Nam. Hầu hết các bậc phụ huynh và học sinh đều thích Easy-Talk sau khi dùng thử. Easy-Talk giống như một phiên dịch viên đồng thời cũng là giáo viên bản ngữ bên bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Sách điện tử học tiếng Anh trẻ em Easy - Talk 

 

Easy – Talk có tính năng nổi bật và vô cùng tiện lợi, tiên tiến như ngôn ngữ, trả lời, trợ giúp, đọc nhóm, thu âm, lặp lại…hỗ trợ các em phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Điểm nổi bật của cuốn sách điện tử học tiếng Anh này là khả năng di động đạt mức tối đa, các em có thể mang theo bất cứ nơi đâu để học tiếng Anh.

Nội dung sách điện tử học tiếng Anh cho trẻ em Easy – Talk

Cuốn sách học tiếng Anh cho bé  với nội dung vô cùng sinh động và hỗ trợ tối đa các em học tiếng Anh với những nội dung được giới thiệu cơ bản như sau:

- Bảng phát âm chuẩn quốc tế: Giúp các em học cách nói các nguyên âm và phụ âm đúng và chính xác nhất để phát triển kỹ năng phát âm Tiếng Anh của trẻ.

- Đa từ điển: Mỗi từ điển bao gồm từ vài ngàn đến hơn 15,000 từ với định nghĩa được hiển thị trên màn hình LCD.

 

các em sẽ được phát triển các kỹ năng nghe nói tốt nhất

 

- Các thì thông dụng: Bao gồm các cách sử dụng, cấu trúc và ví dụ của bảy thì thông dụng nhằm phát triển vốn ngữ pháp của các em.

- Kỹ năng Anh Ngữ: Cung cấp 10 lời khuyên để học Tiếng Anh hiệu quả nhất.

- Các bài hát được yêu thích nhất: Với hàng loạt bài hát, nhạc cho phép trẻ vừa thưởng thức vừa phát triển kỹ năng nghe của mình.

- Mẫu chuyện cười: Bao gồm hơn 30 mẫu chuyện cười hấp dẫn làm trẻ vừa học vừa thư giãn.

Với sách điện tử học tiếng Anh Easy – Talk này sẽ đặc biệt phù hợp với trình độ tiếng Anh lớp 1,2,3,4,5 và trên nữa cho trẻ em. Khi học với sách học tiếng Anh các em sẽ nắm bắt được thế chủ động khi học và chủ động thực hành tiếng Anh. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại Alokiddy.com.vn. Tại Alokiddy các bạn sẽ được tư vấn về cách dạy trẻ học tiếng Anh, cung cấp những cuốn sách, những bài học chuẩn nhất phù hợp với từng trình độ của các em.