Sách tiếng Anh lớp 5 My first phonics practice book

Chuyên mục: Sách tiếng anh 22/07/2016
2150 views

Sách tiếng Anh lớp 5 My first phonics practice book  là một cuốn sách dành cho trẻ lớp 5 học tiếng Anh hiệu quả với những kiến thức chuẩn tiếng Anh cũng như mang đậm phong cách giáo dục Mỹ sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện hơn. 

Sách tiếng Anh lớp 5 My first phonics practice book là một trong số những cuốn sách học tiếng Anh trẻ em kiểu Mỹ biết nói đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với những hình ảnh minh hoạ sinh động giúp bé có một môi trường học tập và tương tác tiếng Anh chuẩn theo thực tế cuộc sống hàng ngày.

 

 

Sách tiếng Anh lớp 5 My first phonics practice book

 

Sách học tiếng Anh trẻ em lớp 5 My first phonics practice book ( còn được dịch là Quyển sách luyện phát âm đầu tiên của tôi), là cuốn sách có thiết kế đặc biệt dành cho các bé , giúp các bé lần đầu có thể làm quen với các âm ( cả phụ âm và nguyên âm) trong tiếng Anh.

 

Sách tiếng Anh lớp 5 My first phonics practice book

 

Các hình ảnh trong My first phonics practice book được minh hoạ sinh động, nhiều màu sắc, hình ảnh và nhiều hoạt động giải trí, các mẫu câu đơn giản và các dạng bài tập được tập trung chủ yếu trong 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết một cách tự nhiên, hiệu quả nhanh chóng.

My first phonics practice book mang đến cho bé sự sinh động

My first phonics practice book với hiệu ứng âm thanh sống động, khuyến khích các bé cảm thấy hứng thú với việc học tiếng Anh. Giờ đây, việc học tiếng Anh cho trẻ không còn nhàm chán nữa mà bé có thể vừa học vừa chơi thoải mái. Ngoài ra, cuốn sách còn được trình bày dưới dạng song ngữ Anh-Việt nên giúp các bé học ngoại ngữ dễ dàng hơn bao giờ hết.

My first phonics practice book mang đến cho bé sự sinh động

 

- Speak and Look / Nói và Nhìn: bé được tương tác với môi trường tiếng Anh thực tế và làm quen với những mẫu câu đơn giản.

- Listen and Read / Nghe và Đọc: giúp bé nâng cao kĩ năng nghe, nói một cách hiệu quả nhất.

- Study and Play / Học và Chơi: bộ sách đóng vai trò là người bạn vui chơi cùng bé giúp bé học tập và phát triển kĩ năng của mình nhanh chóng.

Với mong muốn mang đến thật nhiều những cuốn sách học tiếng Anh trẻ em lớp 5 cũng như những cấp bậc lớp khác hệ tiểu học, Alokiddy trở thành trang web học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu dành cho bố mẹ muốn nâng cao kĩ năng học tiếng Anh của bé nhà mình. Hi vọng, qua đây bố mẹ và các bé sẽ có những giờ học tiếng Anh thật bổ ích và thú vị.