Sách học tiếng Anh cho trẻ em Kid’s Friends của Alokiddy

Chuyên mục: Sách tiếng anh 28/10/2016
3047 views

Học tiếng Anh cho trẻ em tại Alokiddy các em không chỉ được học tiếng Anh online cho trẻ em với các chương trình từ tiếng Anh mẫu giáo đến tiếng Anh lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 mà các em còn được học tiếng Anh với bộ sách học tiếng Anh cho trẻ em Kid’s Friends của Alokiddy.

 

Bộ sách học tiếng Anh cho trẻ em Kid’s Friends của Alokiddy được xây dựng với nội dung học tiếng Anh cho trẻ em theo từng cấp độ của tiếng Anh thiếu nhi. Mỗi một nội dung của cuốn sách được thực hiện với những nội dung học phù hợp với tiếng Anh của các em từ tiếng Anh mẫu giáo đến các lớp 1,2,3,4,5. Sách học tiếng Anh Kid’s Friends của Alokiddy có những đặc điểm nổi bật mà bạn chắc chắn sẽ phải mua ngay để trẻ được học tiếng Anh hiệu quả hơn.

 

Sách học tiếng Anh cho trẻ em Kid’s Friends của Alokiddy

 

Bộ sách học tiếng Anh cho trẻ em này của Alokiddy có những đặc điểm nổi bật sau:

 

Sách học tiếng Anh cho trẻ em của Alokiddy

 

-Bộ sách với 5 trình độ tương đương với 5 lớp ở bậc tiểu học

-Giáo trình thiết kế dựa trên khung tham chiếu Young Learners của Cambridge phù hợp với trẻ từ độ tuổi 6-10 tuổi với nhiều hình ảnh sinh động và các bài hát vui nhộn độc quyền chỉ có tại Alokiddy

-Đặc biệt, nội dung đào tạo của giáo trình được điều chỉnh phù hợp với ngữ cảnh riêng của Việt Nam.

-Bố cục bài học rõ ràng, các phần bổ trợ lẫn nhau, giúp trẻ không những ghi nhớ toàn bộ từ vựng và mẫu câu giao tiếp của từng bài học mà còn tự tin áp dụng vào giao tiếp thực tế.

-Bộ sách được chuyển thể thành giáo trình điện tử bao gồm website Alokiddy.com.vn và phần mềm. Sự kết hợp giữa bộ sách và giáo trình điện tử mang lại hiệu quả học tập tối đa cho trẻ.

-Trẻ học chương trình của Alokiddy không những tự tin đạt kết quả cao trong các kỳ thi tại trường hoặc do bộ giáo dục tổ chức, mà còn đạt thành tích cao trong các kỳ thi do Cambridge tổ chức.

-Cung cấp từ vựng mang tính so sánh giữa văn hóa Anh-Mỹ và văn hóa Việt để tăng thêm kiến thức nền cho trẻ

 

Bài học tiếng Anh trong sách

 

Với những đặc điểm nổi bật của sách học tiếng Anh cho trẻ em Kid’s Friends của Alokiddy này chắc chắn sẽ là bộ sách học tiếng Anh cho các em hiệu quả nhất. Để tìm hiểu thêm về sách học tiếng Anh cho trẻ em nói riêng và các bài học tiếng Anh online cho trẻ em nói chung các bạn hãy truy cập ngay tại Alokiddy.com.vn nhé!