Sách tiếng Anh lớp 4 Family and Friends 4

Chuyên mục: Sách tiếng anh 08/06/2016
14221 views

Sách tiếng Anh lớp 4 Family and Friends 4 được thực hiện theo chuẩn chương trình tiếng Anh trẻ em quốc tế với những kỹ năng toàn diện cho trẻ học tiếng Anh hiệu quả nhất và giúp trẻ hoàn thiện những kỹ năng ngôn ngữ tốt nhất

Sách tiếng Anh lớp 4 cho trẻ Family and Friends 4 là một trong những cuốn sách hay được sử dụng trong tiếng Anh trẻ em. Family and Friends 4 là bộ giáo trình dạy Tiếng Anh cho trẻ em ở cấp độ Tiểu học được xuất bản bởi Oxford University Press.

Sách tiếng Anh lớp 4 Family and Friends 4

Bộ sách gồm file pdf và audio, giúp các em phát triển toàn diện kỹ năng Tiếng Anh. Làm cơ sở để học Tiếng Anh nâng cao trong chương trình phổ thông.

 

 

Family and Friends 4 là giáo trình học tiếng Anh trẻ em bậc tiểu học, chương trình học tiếng Anh trẻ em lớp 4. Sách tiếng Anh cho bé cung cấp cho các em những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về ngôn ngữ, ngữ âm và giáo dục công dân. Đây là bộ sách giúp các em phát triển toàn diện cả Tiếng Anh và tâm hồn yêu thương cuộc sống, xã hội xung quanh.

Bài học được thiết kế khá gần gũi, thân thiện, dễ hiểu giúp trẻ vừa học vừa chơi thông qua nhiều hoạt động thực tế được đưa ra. Các bài học trong sách được thiết kế dễ hiểu, gần gũi và có nhiều cách truyền tải khác nhau, giúp các em không cảm thấy nhàm chán khi học. Bên cạnh việc tăng cường kiến thức, các em sẽ có những phút giây thoải mái, vui chơi với nhiều hoạt động được đưa ra trong sách và giáo viên tổ chức trên lớp.

 

 

Trọn bộ sách Family and Friends 4 bao gồm:

Family and Friends 4 Class Book

Family and Friends 4 WorkBook

Family and Friends 4 Photocopy Master's Book

Family and Friends 4 Teacher's Book

Family and Friends 4 Testing and Evaluation Book

Family and Friends 4 Class CD (1-3)

Family and Friends 4 MultiROM

Các bạn có thể Download bộ sách tại đây nhé!

Sách tiếng Anh lớp 4 Family and Friends 4 được thực hiện theo chuẩn chương trình tiếng Anh trẻ em quốc tế với những kỹ năng toàn diện cho trẻ. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sách tiếng Anh lớp 4 tại Alokiddy.com.vn. Tại Alokiddy ngoài những bộ sách dạy trẻ học tiếng Anh các bé sẽ được trải nghiệm những bài học tiếng Anh khác như học tiếng Anh qua phim, bài hát, game…Các bạn hãy để trẻ trải nghiệm những bài học tiếng Anh này cùng Alokiddy nhé!