Bộ sách tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo Popodoo Smart English

Chuyên mục: Sách tiếng anh 22/06/2016
2086 views

Bộ sách tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo Popodoo Smart English là bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo chuyên biệt và toàn diện để bé học tại nhà. 

Bộ sách này bao gồm 6 level (A-F) và bút thông minh ( loại bút khác hoàn toàn với bút thông minh trên thị trường).

 

 

Tìm hiểu về Bộ sách tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo Popodoo Smart English

Bao gồm 6 level nhưng bộ sách này chỉ có 5 quyển giáo trình tương ứng với 5 chủ đề khác nhau và các công cụ hỗ trợ như sau:

- Giáo trình Mainbook: là giáo trình chuyên tổng hợp nội dung, từ vựng, mẫu câu, phát âm, chủ đề, bài hát liên quan.

+ Giáo trình từ đơn và dạng câu: Let's Learn

+ Giáo trình luyện tập dạng câu và từ đơn: Let's Do.

+ Giáo trình phát âm và nhận biết chữ cái: Letter and Sounds

+ Giáo trình luyện bài hát và trò chơi: Fun Time

+ Giáo trình ôn tập những nội dung từng học: Asssessment.

 

Bộ sách tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo Popodoo Smart English

 

- Thẻ hội thoại Poket Dialogue: trong thẻ này có chứa các cuộc hội thoại thường nhật, chỉ cần chấm bút đọc thì lúc nào cũng có thể luyện tập nói tiếng Anh cho bé.

- Đĩa nhạc Poket Song: đây là CD nhỏ gọn, tiện dụng trong bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo này. Với kích cỡ có thể bỏ vừa trong túi, bất cứ ở đâu, lúc nào, chỉ cần chấm bút vào đĩa là có thể để bé học và hát tiếng Anh, giúp bé chủ động trong việc học mà không lệ thuộc vào bố mẹ.

- Poster: ít có cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo nào lại sử dụng poster như Popodoo Smart English. Với poster, phụ huynh có thể dán trang trí trong góc học tập ngộ nghĩnh và như vậy bé có thể học trong mọi hoàn cảnh khác nhau.

- Sổ tay chấm đọc Reading Book: là sách tiếng Anh cho bé mẫu giáo giúp bé củng cố nền tảng đọc, bồi dưỡng năng lực và khơi gợi niềm đam mê học tiếng Anh của bé trong mọi hoàn cảnh. Thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp bé cầm đi bất cứ đâu như: đi chơi, đi công viên hay đến nhà ông bà...đều có thể học được.

Bút thông minh trong Popodoo Smart English dùng để làm gì

 

Bút thông minh trong Popodoo Smart English

 

Trong sách tiếng Anh cho bé mẫu giáo có một chiếc bút thông minh. Chiếc bút này sẽ dùng để hỗ trợ việc phát âm giọng, việc học tiếng Anh cho bé hiệu quả hơn. Bút thông minh được thiết kế nhỏ gọn với 3 bút: tắt/mở nguồn, chuyển chế độ nghe nhạc hoặc tiếng Anh và thêm chức năng khác là điều chỉnh âm lượng.

Bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo Popodoo Smart English sẽ là giáo trình hướng dẫn bài tập từ đơn giản đến khó qua các video phim hoặc qua giải trí để bé học tiếng Anh tốt hơn. Hi vọng, bộ sách tiếng Anh cho bé mẫu giáo mà Alokiddy.com.vn vừa giới thiệu trên đây sẽ giúp ích cho bạn.