Sách tiếng Anh cho bé Peppa Pig

Chuyên mục: Sách tiếng anh 11/05/2016
1686 views

Sách tiếng Anh cho bé Peppa Pig là những hình ảnh ngộ nghĩnh và những câu chuyện ý nghĩa, sách phù hợp với tuổi mẫu giáo cho bé những bài học tiếng Anh hay nhất và thú vị nhất.

Sách tiếng Anh cho bé chủ yếu là những bộ sách bằng hình ảnh với những câu chữ ngắn gọn, đơn giản. Đối với những loại sách tiếng Anh cho trẻ mầm non hay những loại sách tiếng Anh thiếu nhi thì hình ảnh được sử dụng rất nhiều.

 

Sách tiếng Anh cho bé Peppa Pig là sách như thế nào?

 

Sách tiếng Anh Peppa Pig là thông tin xoay quanh bộ phim hoạt hình Peppa Pig xoay quanh những câu chuyện rất dễ thương về gia đình bạn nhỏ heo. Những trò tinh nghịch như nghịch nước, các trò chơi trốn tìm, cắm trại…

Đây là bộ sách phù hợp cho các bé mẫu giáo hoặc các bé lớp 1. Tại mỗi một bài học các bé sẽ rút ra cho mình những bài học hay, ý nghĩa.

Tại mỗi bài học các bé sẽ học được những bài học ý nghĩa

và một lượng từ vựng bổ ích

Những bài học về tình bạn bằng tiếng Anh cho bé

Sách bao gồm một bộ 15 cuốn

Nội dung phong phú và phù hợp với trình độ tiếng Anh mầm non, lớp 1

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về những bộ sách học tiếng Anh cho bé mầm non hay bé các lớp từ 1 đến 5 tại Alokiddy.com.vn. Tại đây các bạn sẽ được các giáo viên trong nước và giáo viên bản ngữ đưa ra một lộ trình học tiếng Anh cho bé hiệu quả nhất.