Sách tiếng Anh lớp 4 chương trình mới trọng tâm

Chuyên mục: Sách tiếng anh 21/07/2016
3294 views

Sách tiếng Anh lớp 4 chương trình mới trọng tâm bao gồm 2 tập với chương trình học tiếng Anh trẻ em lớp 4 phù hợp nhất với các em học sinh lớp 4 và giúp các em học tiếng Anh hiệu quả nhất.

Cuốn sách tiếng Anh lớp 4 gồm kiến thức trọng tâm với 2 tập của tác giả The Windy do Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội phát hành sẽ giúp các bậc phụ huynh cùng các bé hệ thống lại kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất của toàn bộ

sach-tieng-anh-lop-4-chuong-trinh-moi-trong-tam

Sách trọng tâm kiến thức tiếng Anh lớp 4 tập 1

Sách tiếng Anh lớp 4 chương trình mới trọng tâm

 

Hiện nay, sách tiếng Anh lớp 4 chương trình mới đang có xu hướng hiện đại hóa và tiếp cận với nền tri thức tiên tiến của thế giới. Do đó, chính sự tác động này sẽ dẫn đến sự thay đổi về nội dung của mỗi cuốn sách theo từng năm. Với cuốn sách tiếng Anh trẻ em lớp 4 chương trình mới của Bộ Giáo dục này, các em sẽ có những kiến thức bổ ích và quan trọng nhất về bộ môn tiếng Anh.

Bố cục của cuốn sách được chia thành nhiều phần, mỗi bài đều được sắp xếp khoa học, bám sát chương trình.

- Phần 1: Từ vựng. Phần từ vựng trong cuốn sách cung cấp cho các em lượng từ vựng thông dụng và liên quan trực tiếp đến chương trình học của các em ở lớp. Với vốn từ vựng này, đây sẽ là nền tảng giúp các em cải thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc - viết. Các em có thể luyện tập học từ vựng cùng bạn bè hoặc ba mẹ. Đồng thời hình ảnh sinh động kèm màu sắc bắt mắt giúp các em cảm thấy thích thú khi học tiếng Anh.

sach-tieng-anh-lop-4-chuong-trinh-moi-trong-tam

Sách trọng tâm kiến thức tiếng Anh lớp 4 tập 2

- Phần II: Ngữ pháp. Có thể nói ngữ pháp là xương sống của mọi ngôn ngữ, đây là nền tảng cơ bản giúp các em học tiếng Anh tốt hơn. Nếu học tốt ngữ pháp thì các em sẽ tự tin sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo. Hệ thống ngữ pháp tiếng Anh trong sách tiếng Anh lớp 4 của bộ giáo dục đưa vào những chủ điểm đơn giản nhất giúp các em nắm được những kiến thức cơ bản nhất về ngữ pháp tiếng Anh.

Trọng tâm kiến thức tiếng Anh lớp 4 – bộ sách tiếng Anh lớp 4 là nguồn tài liệu tham khảo chất lượng dành cho các bé và các bậc phụ huynh khi muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của con em mình. Chắc chắn việc nắm vững kiến thức của từng lớp sẽ giúp các em học tốt các lớp sau và đạt đến trình độ hoàn hảo trong tiếng Anh.

Ngoài ra, các em có thể học thêm tiếng Anh trẻ em trên trang Alokiddy để cải thiện các kỹ năng khác của tiếng Anh nhé.