Sách học tiếng Anh lớp 2 Tiny Talk cho bé học tiếng Anh

Chuyên mục: Sách tiếng anh 25/07/2016
2987 views

Sách học tiếng Anh lớp 2 Tiny Talk sẽ giúp các bé ngay từ khi còn nhỏ có thể làm quen với ngôn ngữ thứ hai trên thế giới một cách nhanh chóng.

Đây cũng là bộ sách học tiếng Anh trẻ em được các trung tâm chọn làm giáo trình học tiếng Anh cho trẻ với những từ vựng tiếng Anh căn bản  và đơn giản, thông qua những bài học có hình vẽ sinh động cùng các câu chuyện kích thích trí tò mò của trẻ.

 

 

Sách học tiếng Anh lớp 2 Tiny Talk cho bé học tiếng Anh

 

Khi tìm hiểu sách tiếng Anh lớp 2, bé sẽ bắt gặp những mẩu câu chuyện ngoài đời thực qua mô tả cuộc sống của các chú gấu đnág yêu. Các chú gấu sẽ nói chuyện và hoạt động với các cử chỉ căn bản hàng ngày để các bé bắt chước dễ dàng. Bên cạnh đó, trong bộ flashcard ( kiểu tranh dạy học) của sách sẽ giúp bé củng ốố thêm các kiến thức từ các bài học.

 

Sách học tiếng Anh lớp 2 Tiny Talk

 

Cuốn sách này rất thích hợp khi được học kèm cùng sách Tiny Talk Songbook và các sách bài tập tiếng Anh cho trẻ ABC với chủ đích là giúp các bé củng cố kiến thức từ các bộ sách trước. Trong bộ sách học tiếng Anh lớp 2 này gồm có:

- Sách bài học + file nghe: Student book Tiny Talk

- Sách giáo viên: Teacher’s guide Tiny Talk

- Sách bài tập: Workbook Tiny Talk

Đặc điểm của sách học tiếng Anh lớp 2 Tiny Talk

Bộ sách tiếng Anh lớp 2 cung cấp kiến thức nền căn bản để phát triển tiếng Anh thông qua các chương trình học được biên soạn công phụ và căn kẽ. Các tình huống cũng như các nhân vật đều có liên quan chặt chẽ với nhau và thu hút trẻ nhỏ.

Đặc điểm của sách học tiếng Anh lớp 2 Tiny Talk

 

Mỗi bài học sẽ có những nhân vật đặc trưng trong cuộc sống thực tế hàng ngày. Điều này được thể hiện qua tính tập trung từ vựng và những cấu trúc câu ngắn. Nhân vật chính là những con rối đáng yêu, ngộ nghĩnh, chắc chắn sẽ kích thích giác quan của trẻ và khuyến khích chúng tập nói và nghe dễ hơn.

Sách học tiếng Anh lớp 2 Tiny Talk được đánh giá rất cao về nội dung cũng như phương pháp học dành cho trẻ nhỏ. Không chỉ có cuốn sách này mà tại Alokiddy còn có rất nhiều cuốn sách dạy tiếng Anh cho trẻ hay khác đang chờ bé tiếp tục khám phá và tìm hiểu. Bố mẹ hãy truy cập để biết thêm chi tiết nhé. Chúc các bé học tập tốt.