Sách tiếng Anh cho trẻ em tiểu học lớp 2 Pronunciation in use

Chuyên mục: Sách tiếng anh 18/07/2016
957 views

Sách tiếng Anh cho trẻ em tiểu học lớp 2 Pronunciation in use là cuốn sách được Bộ Giáo dục Mỹ khuyên bố mẹ sử dụng cho học sinh tiểu học với kiến thức ngữ pháp chuẩn nhất giúp các em học tiếng Anh tốt nhất và hiệu quả nhất.

Sách tiếng Anh cho trẻ em này hỗ trợ trẻ cách phát âm và học cách phát âm từ những từ vựng hàng ngày, đóng vai trò như một cuốn từ điển hữu ích.

 

 

Sách tiếng Anh cho trẻ em tiểu học lớp 2 Pronunciation in use

Sách tiếng Anh cho trẻ em tiểu học lớp 2 Pronunciation in use được biên soạn bởi nhà xuất bản Đại học Cambridge với mục đích là giúp cho học sinh tiểu hoc cải thiện trình độ ngữ âm của mình. Đây là bộ giáo trình bằng sách phù hợp với người học mới bắt đầu và ngay cả cho những học sinh đã học tiếng Anh một thời gian nhtấ định muốn chỉnh lại ngữ âm hoặc muốn tìm hiểu ngữ âm cao hơn để có được chất giọng nói tiếng Anh như người bản xứ.

 

Sách tiếng Anh cho trẻ em tiểu học lớp 2 Pronunciation in use

 

Nội dung sách tiếng Anh trẻ em Pronunciation in use

Pronunciation in use được chia làm 4 phần chính từ nội dung cơ bản đến nội dung nâng cao: trọng âm, ngữ âm, nối điệu, âm đơn lẻ và ngữ điệu. Được thiết kế với cấu trúc như vậy để giúp bé củng cố nền tảng khi bé muốn chinh phục được ngữ âm tiếng Anh. Trong phần giải thích của ngữ âm sẽ có các ví dụ, hình ảnh răng, môi và lưỡi được đặt ở vị trí ra sao để khi phát âm, người học có thể bắt chước một cách dễ dàng hơn. Hơn thế nữa, Pronunciation in use còn giải thích âm lại có kèm theo audio để nghe và lặp lại giúp quá trình hiểu âm và bắt chước âm diễn ra hiệu quả hơn.

 

Nội dung trong sách tiếng Anh trẻ em Pronunciation in use

 

Sau mỗi phần giải thích âm, các âm trong từ vựng lại được lồng ghép vào các câu, các từ có chứa âm và kèm theo cả hình ảnh minh hoạ nên khi học, bé sẽ được vừa học vừa hiểu và thuộc luôn ý nghĩa của từ đó. Cuối mỗi bài học đó là chuỗi các bài tập kèm theo để bé củng cố những gì mình đã học từ bài học trước.

Cách học trong sách tiếng Anh cho trẻ em tiểu học lớp 2 Pronunciation in use cũng khá đơn giản, học tuần tự từng bài trong sách bởi các chuỗi bài học đều được liên kết với nhau, bài sau phát triển cao hơn bài trước. Ngoài ra, có thể học đối đáp bằng cách học theo nhóm để mang đến kết quả cao nhất.

Không chỉ sở hữu lượng lớn các bài tập, sách tiếng Anh trẻ em mà tại Alokiddy, bố mẹ còn được tham khảo rất nhiều phần mềm tiếng Anh hay khác, hãy cùng truy cập và tìm hiểu nhé.