Sách tiếng Anh dành cho học sinh lớp 1 Pearson My Little Island 3

Chuyên mục: Sách tiếng anh 25/07/2016
2221 views

Sách tiếng Anh dành cho học sinh lớp 1 Pearson My Little Island 3 là bộ sách giáo trình học tiếng Anh cho trẻ tiểu học, mang đến cho các bé hành trình phiêu lưu thú vị. Các bé sẽ được khám phá và tìm hiểu, khám phá những điều bí ẩn, lý thú khi học tiếng Anh trong cuốn sách này.

Pearson là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu của Mỹ chuyên xuất bản và phát hành những đầu sách khoa học tiếng Anh dành cho trẻ trên toàn thế giới. Với khả năng vận dụng công nghệ thông tin, kĩ thuật tiên tiến vào những chương trình giáo dục, tập đoàn này đã mang đến cho trẻ em hoc sinh trên toàn thế giới nhgữn trải nghiệm học tiếng Anh vô cùng đặc biêt và lý thú qua các trò chơi triếng Anh cũng như cuốn sách trực tuyến. Sách tiếng Anh cho trẻ lớp 1 My Little Island 3 cũng nằm trong tập sách được xuất bản bởi tập đoàn giáo dục này.

 

 

Sách tiếng Anh dành cho học sinh lớp 1 Pearson My Little Island 3

 

My Little Island 3 là chương trình giáo trình tiếng Anh dành cho trẻ gồm 3 cấp độ từ 3-6 tuổi. Đây cũng là giáo trình sách tiếng Anh cho trẻ lớp 1 mới nhất do PEARSON EDUCATION đưa ra. Bộ sách này cũng chuẩn bị cho học sinh những kĩ năng ngôn ngữ cơ bản nhất như: Nghe-Nói-Đọc-Viết qua mọi bài học, giúp trẻ có thể học qua nhiều hoạt động, nhiều phương pháp khác nhau, sử dụng ngoại ngữ trong mọi ngữ cảnh.

 

Sách tiếng Anh dành cho học sinh lớp 1 Pearson My Little Island 3

 

Điểm đặc biệt của cuốn sách này chính là việc sử dụng hàng trăm châu chuyện theo suốt cả quá trình học của trẻ. Pearson My Little Island cũng xây dựng các hoạt động bằng phương pháp giúp trẻ phát triển ngôn ngữ tự nhiên nhất bằng TPR ( phàn hồi tổng thể).

Sự kết hợp giữa phương pháp học truyền thống với các kĩ năng công nghệ thông tin cũng như các kĩ năng sáng tạo, hợp tác, giải quyết vấn đề, thích hợp với những thay đổi thời đại mà học sinh cần hướng tới. Sau khi học tiếng Anh với cuốn sách này, học sinh có thể thi Chứng chỉ Cambridge dễ dàng.

 

Nội dung sách tiếng Anh cho trẻ lớp 1 Pearson My Little Island

 

- Giúp bé phát triển kĩ năng giao tiếp xã hội, kĩ năng sử dụng ngôn ngữ.

- Học tiếng Anh cho trẻ qua các câu chuyện, bài thơ.

- Bé trực tiếp làm quen với ngữ âm, đọc và viết cơ bản.

 

Nội dung sách tiếng Anh cho trẻ lớp 1 Pearson My Little Island

 

- Những bài học về đạo đức và các môn học khác cũng được kết nối tại đây.

- Bộ sách này bao gồ,: sách bài học kèm CD-Room, sách giáo viên kèm phần mềm giảng dạy điện tử, thẻ hình ảnh, class Audio CD...

Cùng với sách tiếng Anh dành cho học sinh lớp 1 Pearson My Little Island 3, Alokiddy hi vọng trẻ sẽ có cái nhìn mới lạ về tiếng Anh cũng như phát triển ngôn ngữ mới để bé học tập toàn diện hơn ngay từ khi mới bắt đầu,