Sách học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 đánh vần Phonics for Dummies

Chuyên mục: Sách tiếng anh 13/07/2016
2070 views

Sách học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 đánh vần Phonics for Dummies  là bộ sách học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 với kỹ năng đánh vần tiếng Anh hiệu quả nhất cho các em, các em sẽ học tiếng Anh chuẩn phát âm cũng như khả năng giao tiếp tốt hơn.

Sách học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 đánh vần Phonics for Dummies là bộ sách gồm nhiều ý tưởng và cách thức khác nhau giúp các bé mới học tiếng Anh có thể ghép vần, phát âm từ vựng tiếng Anh một cách chuẩn xác. Đây là bộ sách tiếng Anh cho trẻ hữu ích để bé làm quen tiếng Anh cơ bản mà không bị bỡ ngỡ.

 

 

Sách học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 đánh vần Phonics for Dummies

 

Sách tiếng Anh cho học sinh lớp 1 giúp bố mẹ phát hiện ra rằng, bé đang có thẩm quyền để tìm hiểu. Và chắc chắn hơn nữa, bố mẹ có thể dạy cho bé học đọc, học chính tả, học viết và ngôn ngữ tốt nhất trong khả năng của mình. Bài học trong cuốn sách học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 này có những bài học đầu tiên khá phức tạp, nhưng bố mẹ đừng bao giờ sợ hãi bởi đó là chiến lược chính xác và toàn diện để bé có thể trở thành một chuyên gia trong việc áp dụng ngữ âm cho nghệ thuật ngôn ngữ trong tương lai.

 

Sách học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 đánh vần Phonics for Dummies

 

Trong cuốn sách tiếng Anh cho trẻ lớp 1 này, tác giả còn tập trung vào một số kĩ thuật là những khối xây dựng nền tảng cho một sự hiểu biết tốt hơn về ngôn ngữ tiếng Anh. Những kỹ thuật được xây dựng này giúp con bạn dễ dàng chinh phục những khó khăn trong việc học đọc hoặc viết tiếng Anh.

Sách tiếng Anh cho trẻ lớp 1 Phonics for Dummies giúp bé những gì?

 

Sách tiếng Anh cho trẻ lớp 1 Phonics for Dummies giúp bé học tiếng Anh hiệu quả

 

Sách tiếng Anh cho trẻ lớp 1 Phonics for Dummies mang đến rất nhiều lơi ích cho bé nhà bạn khi học tiếng Anh như:

- Dễ dàng nâng cao kỹ năng học đọc và đánh vần tiếng Anh.

- Tìm hiểu về cách phát âm và giọng đọc.

- Nâng cao sự lưu loát của bé trong việc giảo mã multisyllable word

- Tìm hiểu và khám phá những nguồn tài nguyên có giá trị.

- Giúp bé phát triển kỹ năng thực hành và ứng dụng.

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về sách học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 đánh vần Phonics for Dummie để bố mẹ và các bé tham khảo, nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các cuốn sách khác, bố mẹ hãy truy cập Alokiddy.com.vn nhé.