First Friend 1 sách giáo trình tiếng Anh cho trẻ em lớp 1

Chuyên mục: Sách tiếng anh 23/06/2016
10472 views

First Friend 1 sách giáo trình tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 là giáo trình tiếng Anh tiểu học giúp năm đầu tiên học tiếng Anh của trẻ trở nên vui vẻ và sôi động. 

Các chương trình Phonics trong sách giáo trình tiếng Anh cho bé lớp 1 First Friends 1 được nghiên cứu cẩn thận và kĩ lưỡng, mang đến cho các bé những bài học lý tưởng, thú vị.

 

 

Tìm hiểu First Friend 1 sách giáo trình tiếng Anh cho trẻ em lớp 1

Giáo trình tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 First Friend 1 được thiết kế tương tự như các bộ giáo trình học tiếng Anh lớp 1 hiện đại, giúp bé phát triển các kĩ năng nghe, nói, nhận biết tiếng Anh. First Friend 1 lấy học sinh làm trung tâm với các nội dung, hoạt động kích thích trí não của trẻ.

Giáo trình tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 First Friend 1

 

Nội dung giáo trình tiếng Anh cho bé lớp 1 First Friend

Các unit trong giáo trình học tiếng Anh lớp 1 First Friend không đơn giản là cuốn sách tiếng Anh thông thường mà còn giúp các bé tiếp cận với âm nhạc, khoa học,toán học, mỹ thuật cũng như nâng cao khả năng tư duy của bé khi mới bắt đầu học tiểu học. Với cuốn giáo trình tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 này, bé cũng được tiếp xúc với hệ thống ngữ âm ngay từ 6 tuổi qua các bài thơ, câu chuyện, bài hát và các trò chơi.

Dưới đây là chi tiết cụ thể các Unit trong cuốn giáo trình tiếng Anh lớp 1 First Friend để bố mẹ tham khảo:

Các unit trong giáo trình tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 First Friend 1

 

Để tìm hiểu kĩ hơn về cuốn giáo trình tiếng Anh lớp 1 cho bé First Friend hoặc các cuốn giáo trình tiếng Anh cho bé lớp 1 khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Alokiddy.com.vn nhé.