Sách tiếng Anh hay cho bé lớp 2 Math Concept Reader

Chuyên mục: Sách tiếng anh 18/07/2016
944 views

Sách tiếng Anh hay cho bé lớp 2 Math Concept Reader là bộ sách dạy toán tiếng Anh cho trẻ em tiểu học hiệu quả với những bài học phù hợp nhất cho trẻ lớp 2.

Trong bộ sách này, bé không chỉ được học tiếng Anh thiếu nhi mà còn được tìm hiểu bộ môn Toán - Tiếng Anh độc đáo. Math Concept Reader được biên soạn bởi nhà xuất bản nổi tiếng HARCOURT SCHOOL PUBLISHERS với bộ sách kéo dài từ mẫu giáo đến tiểu học và trung học cơ sở.

 

 

Sách tiếng Anh hay cho bé lớp 2 Math Concept Reader

 

Sách tiếng Anh hay cho bé lớp 2 Math Concept Reader có nội dung là dạy toán bằng tiếng Anh cho bé nhưng không hề cứng nhắc như những kiểu sách giáo khoa thông thường mà cách dạy sử dụng các ứng dụng toán trong thực tiễn hàng ngày, bao gồm các loại toán như: học ở biển, toán học ở hội chợ, toán học ở nông trại. Trẻ cứ tưởng như mình đang học sách tiếng Anh cho trẻ em qua câu chuyện nhưng thực chất là đang học sách toán. Do đó, những kiến thức toán bằng tiếng Anh được tiếp cận nhẹ nhàng, sinh động chứ không hề khô khan, cứng nhắc.

 

Sách tiếng Anh hay cho bé lớp 2 Math Concept Reader

 

Mỗi cấp độ trong cuốn sách tiếng Anh hay cho bé lớp 2 này bao gồm 8 quyển tương ứng với các trình độ và nội dung toán của cấp đó, đặc biệt là nội dung khá tương ứng với giáo dục Việt Nam. Ngoài cấp độ Pre-K thì các cấp độ khác đều có tiếng và giọng đọc với giọng đọc chuẩn, tốc độ vừa phải giúp bé học tiếng Anh dễ dàng.

 

Nội dung mà bé sẽ học tại lớp 2 của sách Math Concept Reader

 

Những nội dung mà bé sẽ được học qua sách tiếng Anh hay cho bé lớp 2 Math Concept Reader bao gồm:

- Bé học định nghĩa của hình thể: hình đa giác, hình trụ, hình elipse...qua các trò chơi công viên trong nhà.

Nội dung trong cuốn sách dạy tiếng Anh cho bé Math Concept Reader

 

- Bé học phép tính cộng trừ 2 chữ số và phép nhân chia 1 chữ số của người Anh - Mỹ thông qua việc bày bán các quầy hàng trong căng tin.

- Bé chơi trong nông trại và học về double ( gấp 2 lần).

- Bé học các phép tính khi tính toán để chuẩn bị tiền cho một bữa tiệc.

- Bé học cách trả và thối tiền khi được đi mua sách.

- Bé học cách tính khoảng cách khi tham gia trò chơi iđ du lịch.

- Bé học cách so sánh các số ít, số nhiều và lập các biểu đồ đơn giản thông qua hoạt động ăn uống,

- Bé học đếm thời gian qua hoạt động thời gian biểu hàng ngày.

Với cuốn sách học tiếng Anh hay cho bé Math Concept Reader, bé sẽ cảm thấy thật thú vị khi học môn Toán bằng tiếng Anh đấy. Học tiếng Anh qua sách là một phươn pháp học hữu ích và mới lạ dành cho các bé tiểu học, bố mẹ hãy chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của mình khi thực hiện phương pháp dạy tiếng Anh này cho trẻ cùng Alokiddy.com.vn nhé.