Sách học tiếng Anh lớp 2 My first 1000 words

Chuyên mục: Sách tiếng anh 23/07/2016
1918 views

Sách học tiếng Anh lớp 2 My first 1000 words được trình bày ở dạng song ngữ Anh - Việt dành cho các bé từ 3-7 tuổi đang bắt đầu học tiếng Anh, phát triển vốn từ vựng của mình thông qua một số chủ đề gần gũi như: body language, color, form,...hoặc một số chủ đề mang tính chất đột phá như sea animals, wild animals...

 

Hướng dẫn bé học ngoại ngữ, đặc biệt là học tiếng Anh cho trẻ em ngay từ khi còn nhỏ đã trở thành nhu cầu thiết thực của đại đa số phụ huynh hiện nay. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trẻ càng nhỏ tuổi thì khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới của các em càng tốt. Ở lứa tuổi từ 3-7 tuổi ( từ mẫu giáo đến những năm đầu tiểu học), bộ não bé chưa có chứa nhiều thông tin nên việc tiếp thu các kiến thức mới diễn ra rất nhanh, rất dễ rèn luyện, đặc biệt là phát âm. Chính vì thế, cuốn sách học tiếng Anh lớp 2 My first 1000 words - 1000 từ đầu tiên của tôi ra đời như một "bước đệm"giúp các bé làm quen tiếng Anh hiệu quả nhất.

 

Sách học tiếng Anh lớp 2 My first 1000 words

 

My first 1000 words là cuốn sách học tiếng Anh cho trẻ sử dụng sống động, đầy đủ màu sắc giúp bé nhanh chóng nắm được phát âm chuẩn trong việc học ngoại ngữ. Đây cũng là phương hướng học tiếng Anh mới dành cho trẻ để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cho trẻ từ phía phụ huynh hiện nay.

 

Sách học tiếng Anh lớp 2 My first 1000 words

 

Sử dụng hình thức song ngữ là chủ yếu, bé sẽ được khám phá và tiếp thu các chủ đề mới mẻ, đa dạng về động vật, cơ thể người, trang phục, giao thông...từ đơn giản đến phức tạp. Trí nhớ của bé sẽ được kích thích và hoạt động liên tục, bé trở nên hào hứng khi tiếp thu kiến thức mới từ cuốn sách học tiếng Anh lớp 2 dành cho trẻ này.

Một số nội dung cơ bản có trong cuốn sách

 

Một số nội dung cơ bản có trong cuốn sách My first 1000 words

 

Nội dung cuốn sách My first 1000 words bao gồm hàng trăm từ vựng tiếng Anh cơ bản xoay quanh những chủ đề thú vị của cuộc sống hàng ngày như:

- Bảng chữ cái: Alphabet.

- Nguyên âm: Phonics

- Phụ âm: Consonants

- Chữ số: Number

- Màu sắc: Color

- Hình dạng: Shapes

- Ngôn ngữ cơ thể: Body language

- Hoạt động: Actives

- Trang phục: Clothes

- Đồ chơi : Toys

- Thể thao: Sport

- Giao thông: Traffic

- Công cụ học tập: Study Equipments

- Thức ăn : Foods

- Động vật hoang dã: Wild Animals

- Động vật nuôi: Domestic animals

...............

Sẽ chẳng còn gì thú vị hơn khi sở hữu cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em thú vị cho trẻ như vậy phải không?. Tại Alokiddy, bé sẽ tìm được hàng trăm quyển sách tiếng Anh hay, phần mềm và đĩa tiếng Anh độc đáo. Hãy truy cập để biết thêm thông tin chi tiết về những phương pháp học này nhé.