Sách học tiếng Anh cho trẻ 10 tuổi Let’s Go hấp dẫn

Chuyên mục: Sách tiếng anh 12/07/2016
1408 views

Sách học tiếng Anh cho trẻ 10 tuổi Let’s Go hấp dẫn là bộ 6 sách đặc biệt của nhà xuất bản sách đại học nổi tiếng Oxford giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả nhất và hỗ trợ trẻ học tiếng Anh tốt nhất

Bộ sách cho trẻ em này không chỉ thích hợp với bé 10 tuổi mà ngay các bé từ 6-15 tuổi cũng có thể sử dụng được. Let's go đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định, biên soạn theo yêu cầu khung chương trình của Bộ và được rất nhiều trường tiểu học hoặc các trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em lớn đưa vào làm sách giáo trình và giảng dạy chính thống.

 

 

Sách học tiếng Anh cho trẻ 10 tuổi Let’s go third edition

 

Sách học tiếng Anh cho trẻ 10 tuổi Let’s go third edition

Trong việc lựa chọn sách giáo khoa tiếng Anh cho học sinh tiểu học, việc lựa chọn bộ sách dạy cho trẻ Let's Go sẽ có nhiều thuận lợi hơn trong việc giảng dạy của cha mẹ, giáo viên cũng như việc học tập của học sinh bởi những điểm sau đây:

- Bộ sách học tiếng Anh cho trẻ em 10 tuổi Let’s Go bao gồm nhiều tài liệu phụ trợ giúp giáo viên dễ dàng khai thác các đề tài học một cách linh hoạt và hiệu quả. Mỗi cấp độ khác nhau, cuốn sách sẽ kết hợp cùng những bài tập về nhà, đĩa CD hoặc sách giáo viên, vẽ hình ảnh cho giáo viên và học sinh phù hợp.

- Sách học tiếng Anh cho trẻ 10 tuổi Let’s Go bao gồm rất nhiều tình huống và chủ đề quen thuộc đối với trẻ. Vì vậy, sau những giờ học mệt mỏi, trẻ có thể thoải mái thực hành tiếng Anh cùng cha mẹ hoặc anh chị mình trong tình huống giao tiếp bằng tiếng Anh ( trong trường hợp nếu cha mẹ hoặc anh chị biết tiếng Anh).

- Khi bắt đầu xuất bản cuốn sách tiếng Anh cho trẻ 10 tuổi các tác giả đã khéo léo kết hợp các thủ thuật, biện pháp và nhiều con đường, thế mạnh kỹ năng của học sinh tiểu học Việt Nam bằng các sắp xếp hợp lý các phần như: Model, chức năng, giao diện, Heard, Grammar - Cấu trúc. Tất cả các bài học và hoạt động trong mỗi bài học đều dựa trên ý kiến từ phụ huynh, chuyên gia làm trung tâm.

– Sách học tiếng Anh cho trẻ em 10 tuổi Let’s Go chủ yếu nhấn mạnh khả năng giao tiếp theo một hệ thống kiến thức về ngữ pháp đơn giản, thích hợp, dễ hiểu đến mức học sinh tiểu học cũng có thể giao tiếp và làm việc theo nhóm.

Các bài học có trong cuốn sách cho trẻ em Let' s Go

Học tập và giảng dạy một cách khoa học không chỉ phụ thuộc vào kiến thức cùng cách sắp xếp, giảng dạy các chủ đề ở mức độ thông thạo mà còn phụ thuộc khá nhiều vào sự dạy bộ sách tiếng Anh cho trẻ 10 tuổi này. Chuẩn bị cho bé học tiếng Anh từ cấp tiểu học với một cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em như Let'Go sẽ có đầy đủ tài liệu tham khảo cho mọi đối tượng từ giáo viên, phụ huynh đến học sinh là điều mà các trường tiểu học cũng như phụ huynh cần quan tâm.

Không chỉ có Let's Go, tại Alokiddy.com.vn còn có vô số các cuốn sách khác, rất thích hợp để trẻ có thể học tiếng Anh trẻ em một cách hiệu quả mà không bị nhàm chán, buồn tẻ, là website vô cùng hữu ích nếu bố mẹ muốn chuẩn bị cho bé hành trang " hoàn hảo" để bé học tiếng Anh tốt nhất trong tương lai.