Sách toán tiếng Anh về số đếm cho trẻ lớp 1

Chuyên mục: Sách tiếng anh 18/04/2017
1677 views

Nếu các bậc phụ huynh muốn phát triển tài năng toán cho trẻ bằng tiếng Anh thì có thể tham khảo cuốn sách toán tiếng Anh về số đếm cho trẻ lớp 1 với tựa đề Numbers at the lake.

=> Giới thiệu sách toán bằng tiếng Anh cho trẻ học hè

=> Sách toán tiếng Anh cho trẻ về Shortest and Longest

=> Sách toán tiếng Anh I Know Alike and Different dành cho trẻ

Sách toán tiếng Anh về số đếm cho trẻ lớp 1

Nhiều chuyên gia giáo dục khuyên các bậc phụ huynh nên cho trẻ tiếp xúc với toán bằng tiếng Anh chứ không chỉ đơn lẻ là giao tiếp bằng tiếng Anh như vẫn học hàng ngày. Việc dạy toán bằng tiếng Anh cho trẻ sẽ giúp trẻ biết cách tư duy logic và khoa học hơn.

sach-toan-tieng-anh-ve-so-dem-cho-tre-lop-1

Sách toán bằng tiếng Anh dạy trẻ số đếm

Sách toán tiếng Anh lớp 1 Numbers at the lake sẽ giúp trẻ làm quen với các con số. Đồng thời kết hợp các phép tính như cộng, trừ để trẻ có thể tự làm toán bằng tiếng Anh.

Bên cạnh việc cho trẻ tiếp cận với số liệu bằng tiếng Anh, cuốn sách còn được trang bị hình ảnh bắt mắt. Hình ảnh và màu sắc tươi vui sẽ giúp trẻ thích thú khi học hơn, thu hút sự chú ý của trẻ, không gây tình trạng nhàm chán khi học.

sach-toan-tieng-anh-ve-so-dem-cho-tre-lop-1

Mỗi bài học sẽ có hình ảnh minh họa cụ thể

Trong mỗi bài học trong sách tiếng Anh về toán, trẻ sẽ được làm quen với các phép cộng trừ của toán học. Những phép tính này đều được minh họa theo từng hình ảnh cụ thể. Ví dụ khi dạy trẻ học phép tính 5 – 3 = 2, trẻ sẽ được nhìn thấy hình ảnh và cách diễn đạt về phép tính đó. Những câu cơ bản và từ vựng đơn giản sẽ giúp trẻ dễ ghi nhớ những kiến thức đã học.

sach-toan-tieng-anh-ve-so-dem-cho-tre-lop-1

Học phép tính toán học bằng tiếng Anh

Mỗi bài học sẽ đưa ra những phép tính khác nhau giúp trẻ làm quen với các con số, cách diễn đạt trong toán học. Cuối sách sẽ có phần tổng hợp kiến thức đã học. Trẻ sẽ được ôn lại những từ mới, các con số đã học trong những bài qua. Bên cạnh đó có bài tập ôn luyện giúp trẻ củng cố lại kiến thức đã học một lần nữa và nâng cao khả năng tư duy của trẻ.

sach-toan-tieng-anh-ve-so-dem-cho-tre-lop-1

Dạy trẻ học toán cơ bản bằng tiếng Anh

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo và tìm mua sách toán tiếng Anh này cho trẻ tại các nhà sách trên toàn quốc. Trong dịp hè này, các bậc phụ huynh có thể cùng trẻ ôn luyện tiếng Anh, tạo môi trường học tập ngay tại nhà cho trẻ, giúp nâng cao trình độ tiếng Anh của bé.

Tiếng Anh trẻ em nếu muốn cải thiện và phát triển thì cần có phương pháp đúng đắn và cụ thể, đây cũng là tài liệu bổ ích mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo để cũng bé học tiếng Anh mỗi ngày.

Từ khóa |