Sách toán tiếng Anh cho trẻ về Shortest and Longest

Chuyên mục: Sách tiếng anh 17/04/2017
509 views

Dạy trẻ cách phân biệt kích thước đồ vật trong nhà qua cuốn sách toán tiếng Anh cho trẻ về Shortest and Longest

=> Bộ sách học tiếng Anh cho trẻ 4 -5 tuổi tại trung tâm Alokiddy

=> Bộ sách học tiếng Anh cho trẻ 3 -4 tuổi tại trung tâm Alokiddy

=> Bộ sách học tiếng Anh lớp 5 Kid’s Friends Flyers 1 tại trung tâm Alokiddy

Sách toán tiếng Anh cho trẻ về Shortest and Longest

Trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn nên dạy trẻ những kiến thức cơ bản nhất. Tốt nhất nên gắn liền với những đồ vật trong gia đình sẽ giúp trẻ dễ ghi nhớ hơn.

sach-toan-tieng-anh-cho-tre-ve-shortest-and-longest

Bộ sách toán bằng tiếng Anh dành cho trẻ

Nếu các bậc phụ huynh muốn cải thiện môn toán bằng tiếng Anh cho trẻ thì cũng có thể cải thiện bằng cách này. Với cuốn sách tiếng Anh Shortest and Longest Where I Live, trẻ sẽ học được cách phân biệt các đồ vật trong gia đình.

Các đồ vật quen thuộc trong gia đình với trẻ như giày dép, chiếc ô, bàn chải đánh răng, bức tranh, đồ chơi… với hình ảnh cụ thể về kích thước sẽ giúp bé phân biệt được độ ngắn, độ dài trong từng hình ảnh.

sach-toan-tieng-anh-cho-tre-ve-shortest-and-longest

Những đồ vật quen thuộc trong gia đình

Cuốn sách không chỉ đưa ra những hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày mà còn kèm theo những hình ảnh sinh động, vui nhộn và đầy màu sắc. Những hình ảnh này cực kỳ bắt mắt và giúp trẻ thích thú hơn khi xem.

sach-toan-tieng-anh-cho-tre-ve-shortest-and-longest

Trẻ học được cách phân biệt kích thước của đồ vật

Phần cuối của cuốn sách sẽ tổng kết lại những từ vựng mà bé được học trong bài, giúp trẻ hình dung lại kiến thức đã học và ghi nhớ tốt hơn.

Những cuốn sách toán bằng tiếng Anh như thế này sẽ giúp trẻ làm quen với kiến thức cơ bản về toán học cũng như cách diễn đạt trong môi toán thường gặp. Dạy trẻ từ những điều cơ bản nhất để trẻ thích thú với việc học, sau đó nâng cao dần kiến thức sẽ tránh được tình trạng nhàm chán khi học.

sach-toan-tieng-anh-cho-tre-ve-shortest-and-longest

Dạy trẻ học toán bằng tiếng Anh

Sách toán tiếng Anh cho trẻ về Shortest and Longest sẽ là bộ sách thú vị cho trẻ trong dịp hè này. Các bậc phụ huynh có thể mua tại các cửa hàng sách song ngữ và đăng ký cho trẻ tham gia các khóa học tại trung tâm tiếng Anh trẻ em để trẻ có thêm môi trường luyện nghe nói hàng ngày.

Từ khóa |