Sách toán tiếng Anh I Know Alike and Different dành cho trẻ

Chuyên mục: Sách tiếng anh 18/04/2017
1033 views

Cuốn sách I Know Alike and Different sẽ giúp trẻ làm quen với kiến thức toán học bằng tiếng Anh trong dịp hè này.

=> Giới thiệu sách toán bằng tiếng Anh cho trẻ học hè

=> Sách toán tiếng Anh cho trẻ về Shortest and Longest

=> Bộ sách học tiếng Anh cho trẻ 4 -5 tuổi tại trung tâm Alokiddy

Sách toán tiếng Anh I Know Alike and Different dành cho trẻ

Cuốn sách I Know Alike and Different sẽ giúp trẻ phân biệt được những đồ vật giống nhau và khác nhau. Nội dung bài học đơn giản, gần gũi với bé từ những đồ vật quen thuộc như đồ dùng thể thao, các đồ vật trong nhà như đôi tất hay những con vật gần gũi như con mèo.

sach-toan-tieng-anh-i-know-alike-and-different-danh-cho-tre

Bộ sách toán bằng tiếng Anh dành cho trẻ

Trẻ sẽ học được cách phân biệt những đồ vật giống và khác nhau qua từng hình ảnh cụ thể. Sách tiếng Anh về toán học giúp trẻ phân biệt giống – khác nhau là bước cơ bản đầu tiên mà các bé nên hiểu rõ trước khi đi vào những kiến thức khó hơn.

Ví dụ trong sách sẽ đưa ra 3 quả bóng thường dùng trong thể thao để trẻ phân biệt được đây là những đồ vật giống nhau hay khác nhau. Sau khi trẻ đã phân biệt được những đồ vật đó, trẻ sẽ học được cách diễn đạt ở qua những câu nói đơn giản chú thích phía dưới mỗi hình ảnh. Vì thế không chỉ học toán, trẻ còn học thêm từ vựng và luyện giao tiếp tốt hơn.

sach-toan-tieng-anh-i-know-alike-and-different-danh-cho-tre

Hình ảnh giúp trẻ phân biệt được đồ vật khác nhau bằng tiếng Anh

Hay những con vật như con mèo, con chó, con chuột, con voi cũng xuất hiện trong bộ sách toán bằng tiếng Anh này. Trẻ không chỉ được học kiến thức về toán học mà còn được ôn luyện từ vựng, biết cách gọi tên các con vật bằng tiếng Anh. Đó cũng là cách giúp trẻ củng cố lại kiến thức đã học qua hình ảnh cực kỳ hiệu quả.

sach-toan-tieng-anh-i-know-alike-and-different-danh-cho-tre

Hình ảnh giúp trẻ phân biệt giống nhau trong tiếng Anh

Cuốn sách toán bằng tiếng Anh I Know Alike and Different sẽ mang đến cho trẻ những kiến thức cơ bản liên quan đến toán học, đồng thời giúp trẻ củng cố lại từ vựng tiếng Anh qua từng hình ảnh cụ thể.

Ngoài việc mua sách cho trẻ học tiếng Anh tại nhà, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn các khóa học tại Trung tâm tiếng Anh trẻ em để trẻ có thêm môi trường giao tiếp, nói chuyện với người nước ngoài.

sach-toan-tieng-anh-i-know-alike-and-different-danh-cho-tre

Bài tập ôn luyện cuối sách dành cho trẻ

Sách toán tiếng Anh I Know Alike and Different dành cho trẻ sẽ là bộ tài liệu giúp trẻ tiếp xúc với kiến thức toán học một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Từ khóa |