Tổng hợp tin tức, các chương trình, sự kiện về tiếng anh cho bé do Alokiddy tổ chức. Những chương trình giúp trẻ em học tập hiệu quả qua các hoạt động giải trí hấp dẫn.

Trại hè Alokiddy cho bé thỏa sức học tiếng Anh chỉ với 199k
Chuyên mục: Tin tức sự kiện | 29/03/2017

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Alokiddy tặng 75% học phí, tham gia tất cả các khóa học tại Alokiddy chỉ với 199k. Chương trình chỉ áp dụng với 500 học viên đăng ký đầu tiên.

THỂ LỆ MINIGAME “HỌC MÀ NHƯ CHƠI CÙNG ALOKIDDY”
Chuyên mục: Tin tức sự kiện | 25/10/2016

Với mong muốn mang đến một sân chơi thú vị dành cho các thành viên Fanpage, Alokiddy tổ chức chương trình mini game mang tên “Học mà như chơi cùng Alokiddy”

THỎA SỨC HỌC HÈ – TẶNG BÉ 1000 KHÓA HỌC TIẾNG ANH  MIỄN PHÍ
Chuyên mục: Tin tức sự kiện | 06/07/2016

Mùa hè sôi động đã đến, Alokiddy.com.vn hân hạnh mang đến cho các bé Chương trình tặng 1000 thẻ học miễn phí 1 tháng “Khóa học tiếng Anh online” với những ưu đãi cực hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua

Aladdin (1992)
Aladdin (1992)
Aladdin 1992 - câu chuyện về chàng trai trẻ Aladdin vô tình có được cây đèn thần nhờ đó có mọi thứ mình mơ ước !!! Bộ phim giúp bé học tiếng anh trẻ em qua các tình tiết vui nhộn và thú vị.
Despicable me
Despicable me
Despicable me (Kẻ trộm mặt trăng) bộ phim hoạt hình 3D về tên trộm Gru và 3 đứa bé mồ côi. Bộ phim không chỉ chứa đựng tính nhân văn mà còn giúp cho trẻ em học tiếng anh hiêu quả qua nội dung đơn giản nhưng đầy ý nghĩa.

Chia sẻ
Chia sẻ
PopUp free