Cách dạy trẻ học tiếng Anh hiệu quả

Dạy trẻ học tiếng Anh là việc không hề đơn giản, Cách dạy bé học Tiếng Anh cần đúng phương pháp, chủ đề mà bé yêu thích để giúp trẻ thích thú khi học tiếng Anh. Học tiếng Anh trẻ em sẽ rất hiệu quả nếu có sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh ngoài giờ trên lớp

TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - GIẢI PHÁP HỌC TẬP THÔNG MINH THỜI ĐẠI SỐ
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 13/08/2020

Tiếng Anh  trực tuyến là hình thức học tập hiện đại và tiện lợi ngày càng phổ biến trong thời đại 4.0 với nhiều ưu điểm vượt trội so với mô hình học truyền thống. Phương thức học này xóa nhòa giới hạn về khoảng cách địa lý, giúp người học được tương tác thường xuyên và đa dạng, tiện lợi về không gian, thời gian cho học viên và chi phí học tập kinh tế.

4 giải pháp giúp con học tiếng Anh hiệu quả từ các chuyên gia giáo dục mùa dịch Covid-19
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 08/04/2020

Do áp lực công việc, áp lực cuộc sống, bố mẹ thường có thói quen phó mặc việc học tiếng Anh của con cho thầy cô giáo nên khi con được nghỉ học quá dài vì dịch COVID 19, nhiều bố mẹ trở tay không kịp. Trong bài viết này, Alokiddy sẽ đưa ra một số giải pháp học tiếng Anh cho bé tại nhà  hiệu quả được các chuyên gia giáo dục chia sẻ giúp trẻ bắt kịp tiến độ nhanh chóng.

Có nên mua khóa học tiếng Anh online cho con không?
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 02/04/2020

Hình thức học tiếng Anh online cho trẻ em đã và đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Hiệu quả, tiết kiệm và an toàn đặc biệt là khi con được nghỉ học lâu vì dịch COVID 19. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh lại đang lưỡng lự không biết có nên mua khóa học cho con không và làm thế nào để lựa chọn được chương trình uy tín. Bố mẹ cùng tham khảo ưu điểm học tiếng Anh online và cách lựa chọn qua bài viết này nhé!

Ưu đãi cực sốc mùa dịch Covid: Con giỏi tiếng Anh tại nhà chỉ với 29.000 đồng/tháng
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 25/03/2020

Nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh hiện nay khi dịch Corona đang diễn biến vô cùng phức tạp là con được nghỉ học quá nhiều nên kiến thức bị mai một và mất đi thói quen học tập. Chương trình ưu đãi mùa dịch Covid giúp bố mẹ giải quyết hết các vấn đề, con giỏi tiếng Anh ngay tại nhà chỉ với 29.000 đồng/tháng. 

Giải pháp giúp con bắt kịp tiến độ vì nghỉ dịch Covid quá nhiều
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 23/03/2020

Tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm và cách ly tại Việt Nam ngày càng tăng. Học sinh được nghỉ học nhiều, vì vậy bố mẹ cần chủ động tìm phương pháp học tập cho con.  Alokiddy - Tiếng Anh tại nhà là giải pháp bố mẹ cần ngay lúc này để giúp con bắt kịp tiến độ và duy trì thói quen học tập.

 
Alokiddy - Tiếng Anh tại nhà: Giải pháp giúp con học tiếng Anh chuẩn sách giáo khoa mùa dịch Corona
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 19/03/2020
Tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra đang có diễn biến phức tạp, số ca nhiễm và cách ly tại Việt Nam ngày càng tăng. Con được nghỉ học lâu tại nhà, vì vậy bố mẹ cần có phương án về việc học tập hiệu quả cho con. Alokiddy - Tiếng Anh tại nhà giúp trẻ nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa và phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.
Kinh nghiệm dạy con lười học tiếng anh từ các chuyên gia
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 25/02/2020

Ai cũng biết tiếng Anh rất quan trọng nên bố mẹ mong muốn và đầu tư cho con học tiếng Anh từ nhỏ. Tuy nhiên, vấn đề đau đầu đối với nhiều bậc phụ huynh chính là việc con lười học tiếng Anh. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này, hãy cùng Alokiddy tìm hiểu kinh nghiệm dạy con lười học tiếng anh từ các chuyên gia qua bài viết này nhé!

Con học tiếng Anh như thế nào giữa mùa dịch corona?
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 19/02/2020

Các tỉnh thành trên cả nước đã cho học sinh nghỉ học hết tháng 2 và đang xem xét tình hình diễn biến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra cho học sinh nghỉ để đảm bảo an toàn. Trong thời gian này, bố mẹ hoàn toàn có thể tận dụng thời gian con ở nhà để giúp con học giỏi tiếng Anh. Alokiddy- phương pháp học hiệu quả giữa mùa dịch Corona bố mẹ nên tham khảo.

 
Phương pháp giúp con giỏi tiếng Anh ngay tại nhà với Alokiddy
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 03/02/2020

MC Diệp Chi, MC Phan Anh… cùng hơn 3 triệu bố mẹ đã giúp con học giỏi tiếng Anh ngay tại nhà nhờ Alokiddy. Vậy, phương pháp dạy tiếng Anh của Alokiddy là gì mà hiệu quả thế? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

 
Lợi ích của khóa học trực tuyến Alokiddy 1 thầy 1 trò cùng giáo viên bản ngữ
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 30/01/2020

Học tiếng Anh cũng giống như trẻ em học tiếng Việt, muốn thành thạo nhanh thì cần để trẻ “tắm” trong môi trường chuẩn bản xứ ngay từ nhỏ như hình thức đi du học… Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để cho con học tiếng Anh bằng cách này. Học tiếng Anh trực tuyến Alokiddy với những lợi ích tuyệt vời đã khắc phục được những bất cập của các phương pháp học tiếng Anh hiện tại, giúp bé học giỏi tiếng Anh nhanh chóng.

Chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge Alokiddy là gì?
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 24/01/2020

Alokiddy là chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3-14 tuổi được xây dựng theo chuẩn quốc tế Cambridge. Vậy, Cambridge English là gì? Chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge của Alokiddy như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Bố mẹ nên cho con học tiếng Anh từ khi mấy tuổi?
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 16/01/2020

Hiện nay, quý phụ huynh rất quan tâm đến việc học tiếng Anh cho bé. Tuy nhiên, không phải bố mẹ nào cũng biết nên cho trẻ học tiếng Anh vào thời điểm nào là hiệu quả nhất nên thường bỏ lỡ “thời điểm vàng” giúp trẻ học giỏi tiếng Anh và sử dụng được 2 ngôn ngữ một cách thành thạo nhất.

Phương pháp học tiếng Anh cho con bố mẹ nhất định không được bỏ qua
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 14/01/2020

Học tiếng Anh ngày càng quan trọng, giúp tạo nền tảng vững chắc cho tương lai, vì vậy bố mẹ đã cho con học ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn chưa biết lựa chọn phương pháp nào để mang đến hiệu quả cao nhất. Hôm nay, Alokiddy sẽ chia sẻ phương pháp học tiếng Anh cho con được nhiều phụ huynh tin tưởng nhất hiện nay.

Góc tư vấn: Có nên mua Alokiddy không?
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 09/01/2020

Trong thời đại hội nhập, tiếng Anh dường như đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Bố mẹ nên đầu tư cho con học tiếng Anh ngay từ nhỏ, bắt đầu 3,4 tuổi. Alokiddy là một trong những chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em chất lượng nhất hiện nay. Tuy nhiên, bố mẹ vẫn còn băn khoăn, có nên mua Alokiddy không? Cùng chúng tôi tìm hiểu 5 lý do mà ba mẹ nên chọn Alokiddy làm chương trình học tiếng anh cho con nhé!

5 lợi ích của Alokiddy khiến bố mẹ hài lòng, bé thích mê
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 07/01/2020

Alokiddy là một trong những chương trình tiếng Anh trẻ em phát triển trên nền tảng công nghệ thông tin nổi tiếng nhất hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích của Alokiddy mang đến cho học viên là gì nhé.

 
Hướng dẫn tải ứng dụng Alokiddy trên điện thoại
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 31/12/2019

Sau khi tìm hiểu, bố mẹ đã quyết định lựa chọn Alokiddy là chương trình đồng hành cùng con trên con đường chinh phục tiếng Anh nhưng chưa biết tải ứng dụng Alokiddy và sử dụng ra sao. Bài viết này sẽ hướng dẫn bố mẹ cụ thể nhất để tải ứng dụng về điện thoại trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS.

Học tiếng Anh Alokiddy có tốt không?
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 26/12/2019

Alokiddy được biết đến là chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm và lựa chọn. Nhưng chắc hẳn nhiều phụ huynh vẫn còn băn khoăn về chất lượng của Alokiddy. Bài viết này sẽ giúp bố mẹ biết được học Alokiddy có tốt không? Alokiddy có gì mà 3 triệu phụ huynh tin tưởng sử dụng? 

 
Phần mềm Alokiddy học tiếng Anh cho bé lớp 1 trên điện thoại
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 24/12/2019

Phần mềm Alokiddy học tiếng Anh cho bé lớp 1 trên điện thoại với nhiều đặc điểm nổi bật là sự lựa chọn số 1 cho những phụ huynh mong muốn tìm cho con mình phương pháp học tiếng Anh tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

 

Cập nhật chương trình dành riêng cho bé mầm non - tiếng Anh Alokiddy mẫu giáo
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 18/12/2019

Mới đây, Alokiddy đã đưa ra chương trình dành riêng cho đối tượng mẫu giáo với nhiều bài học thú vị. Alokiddy mẫu giáo giúp các bé tận dụng được “độ tuổi vàng” để học tiếng Anh tốt nhất, tạo nền tảng cho sự phát triển sau này.

Cập nhật chương trình học mới tiếng Anh Alokiddy
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 16/12/2019

Với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho học viên học tiếng Anh Alokiddy, đội ngũ chuyên gia luôn nỗ lực cải tiến, cập nhật bài học cũng như giao diện để giúp bé học dễ dàng và hiệu quả nhất.

 
First  Prev  1  2  3  Next  Last