Cách dạy trẻ học tiếng Anh hiệu quả

Dạy trẻ học tiếng Anh là việc không hề đơn giản, Cách dạy bé học Tiếng Anh cần đúng phương pháp, chủ đề mà bé yêu thích để giúp trẻ thích thú khi học tiếng Anh. Học tiếng Anh trẻ em sẽ rất hiệu quả nếu có sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh ngoài giờ trên lớp

Dạy tiếng anh trẻ em tại Đồng Nai
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 25/03/2019

Alokiddy được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng dạy tiếng anh trẻ em tại Đồng Nai. Khi tham gia khóa học này, bé sẽ có thể đọc, viết, nói tiếng anh thành thạo. Hơn nữa, những bài học trực tuyến tại Alokiddy có nhiều bài học tiếng anh đa dạng, hấp dẫn giúp bé say mê với môn tiếng anh nhiều hơn.

 

Dạy tiếng Anh trẻ em tại Vũng Tàu uy tín và chất lượng
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 11/03/2019

Mẹ muốn con biết nhiều hơn. Mẹ mong sao tương lai con có thể đi đến mọi nơi trên thế giới, quen biết mọi người trên năm châu. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà mẹ không dành cho con môi trường học tập, rèn luyện tiếng anh cho bé tốt nhất ngay từ hôm nay với Alokiddy - đơn vị dạy tiếng Anh trẻ em tại Vũng Tàu hàng đầu Việt Nam. Bệ phóng hoàn hảo cho con chắp cánh ước mơ trên chặng đường trưởng thành và chinh phục mọi thử thách trong tương lai.

 

Học tiếng Anh trẻ em ở Hưng Yên
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 28/02/2019

Tiếng Anh đã dần trở thành thứ ngôn ngữ phổ biến trong thời đại hiện nay. Chính vì vậy, rất nhiều ông bố bà mẹ ở Hưng Yên mong muốn cho con em mình sử dụng khóa học tiếng anh trẻ em. Khóa học này có gì nổi bật mà lại thu hút đến vậy? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này.

 

Khóa học tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo tại Hà Nội
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 23/01/2019

Giai đoạn từ 3-6 tuổi là thời điểm vàng để bé học tiếng Anh mầm non. Thế nên, có rất nhiều phụ huynh quan tâm đến vấn đề: “Làm sao để tạo cho con được môi trường học tiếng Anh tốt nhất”. Bố mẹ hãy cùng tham khảo những điều cần lưu ý khi chọn khóa học tiếng Anh trẻ em 4 tuổi tại Hà Nội ngay dưới đây nhé!

 

 

Các bài hát tiếng Anh cho thiếu nhi hay nhất mọi thời đại
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 17/01/2019

Dạy tiếng anh cho thiếu nhi qua các bài hát có lời hay những bài hát vui nhộn là một trong số các phương pháp dạy học hiệu quả mà các bậc cha mẹ nên áp dụng để tạo cho trẻ em có những thói quen, phản xạ khi năng nghe và nâng cao trình độ học tiếng Anh

 

Phương Pháp Dạy và Học Tiếng Anh Trẻ Em Tại Nhà
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 18/07/2018

Phương pháp học và dạy tiếng Anh tại nhà cho bé hiệu quả. Áp dụng cho các bé từ 3 - 14 tuổi. Phương pháp bé vừa học vừa chơi, hiệu quả. Giúp con bứt phá trình độ sau 3 tháng học. Xem ngay

Hướng Dẫn Đăng Ký Học Tiếng Anh Mẫu Giáo Alokiddy
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 13/07/2018

Tiếng Anh trẻ em mẫu giáo tại Alokiddy với hơn 2 triệu lượt đăng ký. Tiếng Anh dành cho bé từ 3 - 5 tuổi. Bé tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ giúp bé phát âm chuẩn như người bản ngữ. Alokiddy với điểm khác biệt so với các trung tâm học tiếng Anh trực tuyến khác: đó là công nghệ nhận diện phát âm IZY SPEAK giúp bé phát âm chuẩn như người bản ngữ ngay từ ban đầu. Ba mẹ hãy cho bé khám phá ngay hôm nay nhé!

Vừa học vừa chơi con trở thành " Cao Thủ Tiếng Anh"
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 25/06/2018

Phương pháp học tiếng Anh trẻ em " Vừa học vừa chơi giúp con trở thành cao thủ tiếng Anh" . Phương pháp học hoàn toàn mới giúp trẻ có những bước đột phá ngay trong khi bé chơi. Giúp bé tăng khả năng tuy duy ở nhiều tình huống thực tế trong cuộc sống. Ba mẹ hãy cùng khám phá phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em hoàn toàn mới này nhé!

 

Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho bé với giáo viên nước ngoài tại Alokiddy
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 19/06/2018

Kiểm tra trình độ tiếng Anh cho bé với giáo viên nước ngoài. Bé được tham gia các buổi học demo, kiểm tra trực tiếp với 100% giáo viên nước ngoài. Ba mẹ có thể nắm bắt được con đang ở trình độ nào và được nghe tư vấn viên tư vấn lộ trình học cụ thể cho các con, để các con có một lộ trình học tiếng Anh chuẩn ngay từ ban đầu. 

 

Gợi ý phương pháp học tiếng Anh cho bé theo từng độ tuổi
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 31/05/2018

Nhiều bậc cha mẹ vẫn còn băn khoăn không biết khi nào nên cho con học tiếng Anh là hợp lý. Để bé có thể tiếp thu khả năng học ngôn ngữ. Nhiều ba mẹ lo lắng rằng trẻ em học tiếng Anh quá sớm có ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bé không

Học phí học anh văn cho bé từ 3 – 14 tuổi tại Alokiddy
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 26/05/2018

Học phí học anh văn cho bé từ 3 - 14 tuổi tại Alokiddy. Chương trình được biên soạn theo khung tham chiếu chuẩn quốc tế, được biên soạn bởi các chuyên gia anh ngữ quốc tế và giảng viên giỏi các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam. Chương trình đào tạo chuyên sâu giúp bé " LỘT XÁC " sau 6 tháng học. Rèn luyện 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết 

Điểm danh các phương pháp tự học tiếng Anh không thể bỏ qua
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 25/05/2018

Cha mẹ không giỏi tiếng Anh có thể hướng dẫn dạy kèm con học tiếng Anh hay không? Điều đó hoàn toàn có thể được. Bởi học tiếng Anh chỉ cần phương pháp đúng, lộ trình học chuẩn. Các con sẽ trở thành cao thủ tiếng Anh. Hãy đọc bài viết dưới đây là các phương pháp tự học tiếng Anh không thể bỏ qua. 

Lý do vì sao trẻ em Việt Nam học tiếng anh chưa hiệu quả
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 15/05/2018

Tại sao trẻ em Việt Nam học tiếng Anh chưa hiệu quả. Phương pháp học tiếng anh trẻ em tại Mỹ tại sao khó áp dụng ở Việt Nam. Lối mòn giảng dạy chưa được cải thiện? Hay tiếng Anh quá khó?...

Bỏ túi 5 trò chơi học tiếng anh trẻ em của ba mẹ
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 28/04/2018

Bỏ túi 5 trò chơi học tiếng anh trẻ em mà bố mẹ nào cũng nên biết. Bé vừa học vừa chơi tăng khả năng sáng tạo và tập chung hơn.

Top 9 kênh tự học tiếng anh qua video không thể bỏ qua
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 24/04/2018

Tổng hợp các kênh học tiếng anh qua Video trên Youtube hiệu quả dành cho mọi trình độ, các bài giảng từ cơ bản đến nâng cao. Các kênh Video có hàng triêu lượt theo dõi mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình học. Dưới đây là 9 kênh học Youtube hiệu quả không thể bỏ qua. Hãy cùng khám phá nhé!

Những điều cần biết về tiếng anh sư phạm mầm non
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 11/04/2018

Giáo dục mầm non tiếng anh, tìm hiểu về giáo dục mầm non tiếng anh là gì? Học chuyên ngành tiếng anh sư phạm mầm non ra trường có dễ xin việc không? Học có khó không? Những điều cần biết về tiếng anh mầm non sư phạm! 

Top 5 trung tâm học tiếng anh trẻ em Hà Nội tốt nhất
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 06/04/2018

Alokiddy.com.vn xin chia sẻ 5 trung tâm học tiếng anh trẻ em Hà Nội uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam. Đội ngũ giáo viên đến từ các chuyên gia hàng đầu tại Anh Quốc, áp dụng những phương pháp giảng dạy và kỹ thuật tốt nhất hiện nay.

Tại sao nên cho con đi học tiếng anh trẻ em online
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 30/03/2018

Học tiếng anh trực tuyến, phương pháp được nhiều bậc phụ huynh áp dụng cho con em mình. Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí, giáo viên bản ngữ 1 kèm 1. Bạn có thể tham gia ngay vào quá trình học của con mình. Tại sao nên cho con học tiếng anh trực tuyến?

Ưu đãi đầu Xuân tặng buổi học miễn phí với giáo viên bản ngữ dành cho 1000 học viên đầu tiên tại Alokiddy
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 01/03/2017

Alokiddy ưu đãi đầu xuân tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt dành cho các em nhỏ học tiếng Anh thiếu nhi tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy cũng như học tiếng Anh online tại Alokiddy.com.vn. 

Báo chí nói gì về học tiếng Anh cho trẻ em online tại Alokiddy
Chuyên mục: Tin tức - Đánh giá | 27/10/2016

Alokiddy đã và đang là đơn vị giảng dạy tiếng Anh online cho trẻ em tốt nhất Việt Nam hiện nay. Đơn vị sáng lập Alokiddy là đơn vị đầu tiên đưa phương pháp dạy và học tiếng Anh online cho trẻ em có giáo viên nước ngoài hướng dẫn. 

First  Prev  1  2  Next  Last
Chia sẻ
Chia sẻ
PopUp free