Sách dạy trẻ các hình trong toán bằng tiếng Anh

Chuyên mục: Sách tiếng anh 19/04/2017
1667 views

Khi học toán, trẻ sẽ được tiếp cận với các hình khác nhau như: hình vuông, hình tam giác, hình chữ nhật, hình tròn… Các bạn có thể dạy trẻ toán bằng tiếng Anh bắt đầu từ các hình này.

=> Sách toán tiếng Anh về số đếm cho trẻ lớp 1

=> Sách toán tiếng Anh I Know Alike and Different dành cho trẻ

=> Sách dạy trẻ số đếm từ 1 đến 10 bằng tiếng Anh

Sách dạy trẻ các hình trong toán bằng tiếng Anh

Hiện nay có rất nhiều cách dạy toán bằng tiếng Anh cho trẻ. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo các video dạy học trên mạng, các bài giảng online để trẻ được nghe nói nhiều hơn. Hay các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những bộ sách toán bằng tiếng Anh để cùng ôn luyện với trẻ tại nhà.

sach-day-tre-cac-hinh-trong-toan-bang-tieng-anh

Bộ sách giúp trẻ làm quen với các hình trong toán học

Bộ sách tiếng Anh về toán học sẽ dạy bé các hình có tựa đề I Know Shapes. Cuốn sách sẽ giúp bé nhận biết và tiếp cận với một số hình cơ bản trong toán học đó là:

- Circle: hình tròn

- Triangle: hình tam giác

- Square: hình vuông

- Rectangle: hình chữ nhật

sach-day-tre-cac-hinh-trong-toan-bang-tieng-anh

Mỗi hình sẽ có chú thích cụ thể bằng tiếng Anh

Trẻ sẽ được xem hình kết hợp với học từ mới qua từng chú thích cụ thể. Các hình vẽ với màu sắc khác nhau sẽ mang đến cho trẻ sự hứng thú khi học.

Với kiến thức như vậy trong cuốn sách này rất thích hợp với các bé trình độ tiếng Anh mẫu giáo, bắt đầu học tiếng Anh và nhận diện được hình dạng của các hình cụ thể.

sach-day-tre-cac-hinh-trong-toan-bang-tieng-anh

Hình vuông trong tiếng Anh

Ngoài ra, để trẻ dễ ghi nhớ những từ mới đã học, bạn có thể cùng trẻ cắt hình hàng ngày và ôn luyện từ vựng. Sau đó sử dụng những từ vựng đó vào giao tiếp hàng ngày, như thế trẻ sẽ dễ ghi nhớ hơn.

Học từ vựng tiếng Anh hay học toán bằng tiếng Anh đòi hỏi phải có phương pháp thích hợp với độ tuổi và trình độ của bé. Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Anh trẻ em dạy giao tiếp và toán bằng tiếng Anh, các bậc phụ huynh có thể tham khảo và đăng ký cho trẻ học. Trong dịp hè này, các bé có thể ôn luyện lại những kiến thức tiếng Anh đã học và bổ sung thêm kiến thức mới để chuẩn bị cho năm học mới tốt hơn.

sach-day-tre-cac-hinh-trong-toan-bang-tieng-anh

Các hình trong toán học bằng tiếng Anh

Nếu bạn muốn trẻ làm quen với các hình bằng tiếng Anh thì có thể mua cuốn sách dạy trẻ các hình trong toán bằng tiếng Anh I know shapes để ôn luyện hàng ngày.

Từ khóa |