Alokiddy - Giảm 60% khoá tự học tiếng anh cho trẻ tại nhà

Chuyên mục: Tin tức sự kiện 11/05/2020
19527 views

ALOKIDDY: GIẢM NGAY 60% KHOÁ TỰ HỌC TIẾNG ANH CHO BÉ, ƯU ĐÃI LỚN CHƯƠNG TRÌNH LỚP HỌC TRỰC TUYẾN VỚI GIÁO VIÊN BẢN XỨ.

 
Alokiddy với những khoá tự học tiếng Anh cho bé được lên giáo trình bài bản và kết hợp cùng hình thức học trực tuyến 1 học sinh 1 giáo viên, bé sẽ nâng cao được những kỹ năng mềm, vốn từ vựng cùng khả năng phát âm chuẩn bản xứ của mình.
 

Alokiddy – Tự học tiếng Anh cho bé chuẩn quốc tế tại nhà.

 
Với sự nghiên cứu và phát triển từ đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, Alokiddy cung cấp khoá tự học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ từ 3 – 14 với những ưu thế riêng biệt, giúp bé có những trải nghiệm hiệu quả và thú vị khi học tập. Alokiddy hướng đến sự phát triển toàn diện cả 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết, đặc biệt chú trọng đẩy mạnh yếu tố phát âm - ngữ điệu vốn luôn là yếu điểm của trẻ em Việt Nam khi học ngoại ngữ. Chỉ từ 10 phút trải nghiệm cùng Alokiddy mỗi ngày, bé sẽ nhanh chóng chạm tới trình độ chuẩn quốc tế.
 
Vì sao bé nên tự học tiếng Anh trực tuyến tại Alokiddy?
 
Lộ trình học rõ ràng, đạt chuẩn khung tham chiếu Cambridge.
 
 
Alokiddy mang tới chương trình học Tiếng Anh đa dạng như: Chương trình theo chuẩn QT Cambridge; chương trình chuẩn khung kiến thức tiếng Anh tiểu học của BGD và Chương trình Toán và Khoa học bằng tiếng Anh. Kết thúc chương trình học, bé sẽ có đủ sự tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và trình độ đạt chứng chỉ Cambridge. 
 
Với hệ thống hơn 1000 video bài giảng được sáng tạo bởi các chuyên gia là các thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đại học trong nước và British University (Anh), bé sẽ được học tập theo lộ trình bài bản của AloKiddy như sau: Bài học được minh hoạ bằng video hoạt hình => Từ vựng => Luyện đọc do giáo viên bản xứ hướng dẫn => Luyện phát âm => Luyện nghe nói khi giao tiếp với Robot => Chơi trò chơi => Bài hát. 
 
Đặc biệt, Alokiddy sẽ tạo điều kiện cho bé xây dựng lộ trình học riêng biệt, tuỳ vào khả năng thực tế và mục tiêu của mình mà mỗi bé có thể chủ động lựa chọn các bài học phù hợp.
 
Alokiddy áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại, có khả năng nhận diện phát âm sai và giúp chỉnh sửa phát âm cho trẻ.
 
Alokiddy đã nhanh chóng áp dụng công nghệ chỉnh sửa phát âm sai, giúp bé sửa lỗi phát âm ngay tại thời điểm nói, tạo điều kiện để bé cải thiện từng âm tiết trong suốt quá trình học. Bên cạnh đó, phần mềm còn có chức năng luyện giao tiếp với robot Izy Speak (như một giáo viên bản xứ có mặt mọi nơi, mọi lúc) với các đoạn hội thoại mẫu thú vị để bé nghe và trò chuyện rất tự nhiên với robot, giúp xoá bỏ được sự tự ti, ngần ngại khi giao tiếp bằng tiếng Anh. 
 
Dạy 1 kèm 1, nâng cao khả năng phát âm “chuẩn bản xứ” 
 
Phát triển công nghệ phòng học trực tuyến, Alokiddy tạo điều kiện cho mỗi bé học trực tuyến 1 giáo viên 1 học sinh. Hình thức này giúp bé được giáo viên giám sát quá trình học, đối thoại, sửa lỗi khi bé phát âm sai và chấm điểm bài tập về nhà. Hình thức học 1:1 sẽ giúp bé nâng cao kỹ năng giao tiếp và phát triển tư duy xử lý vấn đề bằng ngôn ngữ tiếng Anh ngay tại thời điểm nói.
 
Ngoài ra, Alokiddy đang triển khai chương trình học trực tuyến miễn phí kéo dài 30 phút trên mạng xã hội Facebook vào lúc 20:00 hàng ngày nhằm hỗ trợ các bé đang “tự học” với Alokiddy. Bé sẽ được học, giao lưu trò chuyện với cô giáo qua những chủ đề mới nhất hoặc thân thuộc với các bé trong cuộc sống hàng ngày, nhận bài tập về nhà và được chữa bài tập. Học miễn phí trên livestream cũng tương tự như hình thức học tiếng Anh trực tuyến, giúp bé tăng được vốn từ vựng và kỹ năng phát âm giống người bản xứ.
 
Giảm sốc 60% khi đăng ký học ngay hôm nay!
 
Alokiddy triển khai ƯU ĐÃI KÉP: Tặng 60% chi phí khoá học và Combo 4 quà tặng: 
 
 
- Tặng sách từ vựng Alovocab giúp bé ôn luyện và ghi nhớ từ vựng hiệu quả
- Tặng 1 thẻ học Toán tiếng Anh 1 năm
- Tặng 1 thẻ học Tiếng Anh BGD 1 năm 
- Học viên được học trực tuyến cùng giáo viên Nguyễn Thanh Bình - Tốt nghiệp khoa Tiếng Anh trường Đại Học Hà Nội, Thạc sĩ trường Victoria Australia (Úc) với 6 năm kinh nghiệm dạy trẻ em. Thời gian học trực tuyến được phát sóng vào lúc 20h00 đến 20h30 tối từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 
Hàng triệu bé đã giỏi tiếng anh nhờ chương trình tự học tiếng Anh cho bé qua Alokiddy, đừng bỏ lỡ cơ hội cho bé yêu nhà mình nhé.

Đăng ký nhận tư vấn