Sách toán bằng tiếng Anh Counting at the Market dạy trẻ cách đếm

Chuyên mục: Sách tiếng anh 21/04/2017
1908 views

Counting at the Market là cuốn sách giúp trẻ học toán bằng tiếng Anh tốt hơn với các bài học gắn liền với cuộc sống hàng ngày.

=> Sách toán bằng tiếng Anh I Know Big and Small cho trẻ mẫu giáo

=> Sách dạy trẻ các hình trong toán bằng tiếng Anh

=> Sách dạy trẻ số đếm từ 1 đến 10 bằng tiếng Anh

Sách toán bằng tiếng Anh Counting at the Market dạy trẻ cách đếm

Nếu bạn thường xuyên cho trẻ đi siêu thị thì đây cũng là cơ hội tốt để bé học thêm tiếng Anh. Trong siêu thị có nhiều gian hàng, mỗi gian hàng sẽ có nhãn mác kèm tiếng Việt và tiếng Anh. Hay đơn giản khi đi đến gian hàng hoa quả, trẻ sẽ học được từ mới về tên các loại quả. Những hình ảnh thực tế, được luyện tập đều đặn, được áp dụng thường xuyên sẽ giúp trẻ dễ ghi nhớ hơn.

sach-toan-bang-tieng-anh-counting-at-the-market-day-tre-cach-dem

Cuốn sách Counting at the Market giúp trẻ học toán bằng tiếng Anh tốt hơn

Đó cũng là nội dung của cuốn sách Counting at the Market. Cuốn sách với các mẫu câu giao tiếp trong siêu thị và cách đếm số 12, 15, 17, 20, 23, 30. Trong cuốn sách tiếng Anh cho trẻ này, trẻ sẽ học được cách đếm các số, các mẫu câu giao tiếp thường dùng. Và đặc biệt trẻ sẽ học được cách nói bằng tiếng Anh khi muốn học toán.

Hình ảnh trong cuốn sách là những hình ảnh thực tế, hình ảnh trong siêu thị mà bé thường gặp hàng ngày. Mỗi hình ảnh sẽ có chú thích cụ thể giúp trẻ dễ theo dõi, đọc theo chú thích và thực hành nhiều hơn.

sach-toan-bang-tieng-anh-counting-at-the-market-day-tre-cach-dem

Dạy cách trẻ đếm số bằng tiếng Anh

Có rất nhiều loại sách giúp trẻ học toán bằng tiếng Anh, tuy nhiên các bạn nên lựa chọn những quyển sách phù hợp với trình độ của  trẻ. Hãy chọn những cuốn sách có tranh ảnh để kích thích sự chú ý của trẻ. Trẻ xem tranh sẽ ghi nhớ tốt hơn là xem chữ, vì thế các bậc phụ huynh nên lưu ý điều này.

sach-toan-bang-tieng-anh-counting-at-the-market-day-tre-cach-dem

Hình ảnh bắt mắt giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn

Để trẻ học toán bằng tiếng Anh, bạn nên bắt đầu cho trẻ tiếp cận với những kiến thức cơ bản nhất. Đó là nên tảng giúp bé tiếp cận những kiến thức khó hơn. Và khi bé học từ thấp đến cao, trẻ sẽ không bị nhàm chán, dễ tiếp thu kiến thức hơn.

sach-toan-bang-tieng-anh-counting-at-the-market-day-tre-cach-dem

Bài tập thực hành giúp trẻ ghi nhớ kiến thức tốt hơn

Phương pháp dạy tiếng Anh trẻ em có rất nhiều. Tốt nhất các bạn nên tạo cho bé môi trường luyện tập ngay tại nhà như cho bé xem phim, nghe nhạc, đọc truyện bằng tiếng Anh. Hoặc các bạn có thể lựa chọn những trung tâm tiếng Anh cho trẻ để trẻ theo học và có thêm cơ hội giao tiếp với người nước ngoài.

Sách toán bằng tiếng Anh Counting at the Market dạy trẻ cách đếm và các mẫu câu giao tiếp để trẻ áp dụng vào giao tiếp hàng ngày.