Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em

Những phương pháp học tiếng Anh trẻ em hiệu quả nhất, tốt nhất, giúp trẻ học tiếng Anh từ mẫu giáo đến tiếng Anh cho trẻ em các lớp 1,2,3,4,5 nhanh nhất, kết quả cao nhất.

Phương pháp dạy trẻ tiếng Anh qua truyện ngắn A clean car
Chuyên mục: Phương pháp học | 21/02/2017

Những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh luôn là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích cho các bậc  phụ huynh và các bé.

Cùng bé học tiếng Anh qua truyện The magician and the parrot
Chuyên mục: Phương pháp học | 15/02/2017

Câu chuyện thú vị giữa ảo thuật gia và chú vẹt sẽ mang đến cho trẻ những giờ học tiếng Anh cực kỳ thú vị. Những câu chuyện bằng tiếng Anh không chỉ giúp trẻ rút ra được những bài học bổ ích mà đó còn là phương pháp học tiếng Anh mà nhiều chuyên gia giáo dục khuyên các bậc phụ huynh nên áp dụng. 

10 câu đố vui tiếng Anh dành cho bé lớp 3
Chuyên mục: Phương pháp học | 11/02/2017

Có rất nhiều phương pháp hay có thể áp dụng để dạy tiếng Anh cho bé như dạy qua bài hát, truyện đọc, nghe nhạc, xem phim. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể sử dụng các câu đố vui để cùng bé luyện tiếng Anh mỗi ngày. 

5 mẹo giúp trẻ học tiếng Anh qua truyện cười hiệu quả
Chuyên mục: Phương pháp học | 23/01/2017

Trẻ đang trong quá trình học tiếng Anh và bạn cảm thấy con của mình đang gặp vấn đề với bộ môn ngoại ngữ này. Bạn thấy con mình cảm thấy mệt mỏi với những bài học tiếng Anh khô khan và trẻ sẽ rất dễ chán nản nếu cứ tiếp tục trong tình trạng đó. 

Đừng cấm trẻ em tiếp cận với công nghệ khi học tiếng Anh
Chuyên mục: Phương pháp học | 14/12/2016

Tìm được một phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả chắc chắn là một trong những điều khó đối với người dạy tiếng Anh cho trẻ em. Tuy nhiên, khi học tiếng Anh cho trẻ em hiện nay có nhiều người thường nhầm lẫn với việc cấm đoán trẻ tiếp cận với công nghệ. 

Phương pháp học tiếng Anh Ludic cho trẻ
Chuyên mục: Phương pháp học | 13/12/2016

Phương pháp là một trong những yếu tố giúp các bé dễ tiếp thu kiến thức hơn và có hứng khởi trong học tập. Hiện nay có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh cho trẻ để các bậc phụ huynh lựa chọn. 

Cách ghi nhớ từ vựng tiếng Anh khoa học cho trẻ em
Chuyên mục: Phương pháp học | 03/11/2016

Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em đòi hỏi phương pháp dạy tiếng Anh nói chung và phương pháp dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ em nói riêng phải chuẩn và phù hợp với các em. 

Cách dạy tiếng Anh cho trẻ em qua bài hát hiệu quả
Chuyên mục: Phương pháp học | 28/10/2016

Dạy tiếng Anh cho trẻ em qua bài hát đã và đang là phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả cho các em và đang được nhiều đơn vị giảng dạy tiếng Anh áp dụng cũng như những bậc phụ huynh áp dụng. 

Dạy học tiếng Anh theo phương pháp phonics
Chuyên mục: Phương pháp học | 14/10/2016

Dạy tiếng Anh phonics là một trong những phương pháp dạy tiếng Anh mới cho trẻ em. Có rất nhiều cách dạy học tiếng Anh cho trẻ em và dạy học tiếng Anh theo phương pháp Phonics đã và đang chứng minh được vị trí đặc biệt của mình trong quá trình dạy tiếng Anh cho trẻ em. 

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho bé lớp 4 qua phim
Chuyên mục: Phương pháp học | 10/08/2016

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho bé lớp 4 qua phim là một trong những cách luyện từ vựng, luyện phát âm và nghe tiếng Anh hữu ích cho trẻ, đặc biệt là trẻ đã có khả năng nhận thức như trẻ lớp 4. 

Phương pháp học tiếng Anh lớp 1 qua số đếm
Chuyên mục: Phương pháp học | 09/08/2016

Phương pháp học tiếng Anh lớp 1 qua số đếm là một trong những phương pháp học tiếng Anh đầu tiên cho trẻ khi học tiếng Anh, đặc biệt là trẻ lớp 1.

Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 qua bài hát
Chuyên mục: Phương pháp học | 08/08/2016

Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ lớp 1 qua bài hát khiến bé không bị nhàm chán hay lơ sợ khi tiếp cận với một ngôn ngữ mới không phải ngôn ngữ hàng ngày.

Phương pháp học đọc tiếng Anh cho trẻ lớp 2 Glenn
Chuyên mục: Phương pháp học | 06/08/2016

Phương pháp học đọc tiếng Anh cho trẻ lớp 2 Glenn hiện đang được đánh giá là phương pháp học tiếng Anh trẻ em tốt nhất hiện nay và đang được rất nhiều các phụ huynh hưgởn ứng.

Phương pháp học kỹ năng nghe tiếng Anh lớp 4 cơ bản
Chuyên mục: Phương pháp học | 05/08/2016

Phương pháp học kỹ năng nghe tiếng Anh lớp 4 cơ bản là tất cả những phương pháp giúp bé học tiếng Anh lớp 4 chuẩn và phát triển kỹ năng nghe của mình một cách toàn diện nhất.

Phương pháp học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo bằng kịch nghệ
Chuyên mục: Phương pháp học | 04/08/2016

Phương pháp học tiếng Anh trẻ em mẫu giáo bằng kịch nghệ là một trong những môn giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em được khá coi trọng tại một số nước phát triển như Anh, Đức, Pháp, Mỹ, Trung Quốc... 

Bí quyết dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 3 học tốt nhất hè 2016
Chuyên mục: Phương pháp học | 04/07/2016

Kỳ nghỉ hè đã đến và đây là một trong những dịp tốt nhất để dạy trẻ lớp 3 học tiếng Anh. Dạy học tiếng Anh lớp 3 như thế nào để có hiệu quả tốt nhất? Đây là thắc mắc của nhiều phụ huynh. Để giải thích vấn đề này Alokiddy sẽ gửi tới các mẹ những bí quyết dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 3 học tốt nhất hè 2016.

Kinh nghiệm dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ lớp 3
Chuyên mục: Phương pháp học | 01/07/2016

Dạy từ vựng tiếng Anh lớp 3 cho trẻ cần phải lựa chọn những cách dạy phù hợp với sức học, sức nhận thức của trẻ để đảm bảo trẻ học tốt tiếng Anh, không chán nản và sợ hãi môn tiếng Anh. 

Phương pháp học tiếng Anh lớp 1 cho bé
Chuyên mục: Phương pháp học | 01/06/2016

Phương pháp học tiếng Anh lớp 1 hiệu quả phải được đánh giá dưới nhiều yếu tố và áp dụng với đúng đối tượng học là các em học sinh học tiếng Anh lớp 1. Hiện nay có nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho bé lớp 1, Alokiddy sẽ giới thiệu tới các bạn những phương pháp học tiếng Anh lớp 1 cho bé hiệu quả nhất.

Cách học tiếng anh của trẻ em nước ngoài
Chuyên mục: Phương pháp học | 10/05/2016

Ở Việt Nam có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, và hiện tại các bậc phụ huynh cũng cho con em mình đi học từ rất sớm. Dành rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho việc học nhưng hiệu quả vẫn không cao. 

Có phương pháp dạy tiếng Anh mầm non nào?
Chuyên mục: Phương pháp học | 09/05/2016

Tiếng Anh mầm non hay tiếng Anh mẫu giáo là một trong những lứa tuổi học tiếng Anh nhỏ và đòi hỏi người dạy phải có phương pháp phù hợp với tâm lý và khả năng của các bé. Phương pháp dạy tiếng Anh mầm non được xem là những nguyên tắc để dạy tiếng Anh cho các bé. 

First  Prev  1  2  3  Next  Last