Bí quyết dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 3 học tốt nhất hè 2016

Chuyên mục: Phương pháp học 04/07/2016
2656 views

Kỳ nghỉ hè đã đến và đây là một trong những dịp tốt nhất để dạy trẻ lớp 3 học tiếng Anh. Dạy học tiếng Anh lớp 3 như thế nào để có hiệu quả tốt nhất? Đây là thắc mắc của nhiều phụ huynh. Để giải thích vấn đề này Alokiddy sẽ gửi tới các mẹ những bí quyết dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 3 học tốt nhất hè 2016.

 

 

 

Có rất nhiều cách dạy học tiếng Anh lớp 3 và để biết cách nào là tốt nhất các bạn cần phải đảm bảo hiểu được trình độ tiếng Anh của con em mình đang ở mức độ nào và lựa chọn phương pháp học tiếng Anh phù hợp nhất cho các con. Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em nhìn chung cũng không khác quá nhiều so với người lớn, nhưng quan trọng nhất là việc biết được trình độ của bé cũng như sở thích của bé áp dụng những cách dạy phù hợp mới có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Bí quyết dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 3 học tốt nhất hè 2016

 

Để có được phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em mà đặc biệt là dạy học tiếng Anh lớp 3 các bạn có thể dựa vào một số những cách sau:

 

Học tiếng Anh trẻ em lơp 3 cùng Alokiddy

 

1.Chọn chương trình học phù hợp cho bé

Có rất nhiều chương trình học tiếng Anh cho trẻ em lớp 3 và vì thế lựa chọn chương trình phù hợp sẽ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ một cách tốt nhất. Để tìm được chương trình học tiếng Anh lớp 3 phù hợp nhất các bạn hãy liên hệ với Alokiddy – đơn vị giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất hiện nay. Tại đây các bé sẽ được test những bài kiểm tra kiến thức cơ bản để nhận định trình độ và lộ trình cũng như giáo trình học tập tiếp đó.

2.Phát huy sự chủ động, sáng tạo khi học tiếng Anh cho trẻ

Các bạn đừng bắt trẻ bó hẹp trong một cách học tiếng Anh xưa cũ, đừng chỉ bắt trẻ đọc, viết, đọc chép. Hãy để trẻ được tự do sáng tạo và tự do tiếp cận với ngoại ngữ một cách linh động và hứng thú nhất. Đối với học tiếng Anh trẻ em, khi các em chủ động tiếp cận với ngôn ngữ, các em sẽ có trách nhiệm hơn cũng như các em sẽ học với niềm đam mê, sự hứng thú của mình. Điều đó sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với việc đọc, chép đơn thuần.

 

Hình ảnh sinh động khi học tiếng Anh cho bé lớp 3

 

3.Hãy để trẻ học mà chơi, chơi mà học

Học mà chơi, chơi mà học có nghĩa là hãy để trẻ tiếp cận với những kênh học tiếng Anh khác nhau. Có rất nhiều kênh học tiếng Anh trẻ vừa học vừa thư giãn. Mùa hè, các em cũng muốn được chơi, xem phim, nghe nhạc, đọc truyện…vì vậy các bạn hãy cho trẻ xem những bộ phim tiếng Anh, nghe những bản nhạc tiếng Anh, đọc những câu truyện bằng tiếng Anh. Đây là cách vừa học, vừa chơi vô cùng hiệu quả cho tiếng Anh trẻ em.

Đối với dạy học tiếng Anh lớp 3 cho trẻ nhỏ các bạn đừng quá khắt khe với quá trình học của bé. Hãy để bé được trải nghiệm những bài học thú vị, những video hướng dẫn với những hình ảnh sinh động để bé được tự do phát triển ngôn ngữ của mình.

Cách dạy học tiếng Anh lớp 3 cho trẻ nhỏ sẽ chỉ thực sự hiệu quả nếu các bạn biết cách lựa chọn chương trình học, lớp học cho con mình. Hiện nay, Alokiddy đơn vị giảng dạy tiếng Anh trẻ em online đang mở những lớp học tiếng Anh cho trẻ em với những giáo trình chuẩn Anh ngữ quốc tế và được thực hiện giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ. Học tiếng Anh lớp 3 cho trẻ sẽ không còn quá khó khăn nếu bé được tiếp cận với Alokiddy. Các bạn hãy tìm hiểu thêm tại Alokiddy.com.vn nhé! 

TIN LIÊN QUAN

Kỳ nghỉ hè đã đến và đây là một trong những dịp tốt nhất để dạy trẻ lớp 3 học tiếng Anh. Dạy học tiếng Anh lớp 3 như thế nào để có hiệu quả tốt nhất? Đây là thắc mắc của nhiều phụ huynh. Để giải thích vấn đề này Alokiddy sẽ gửi tới các mẹ những bí quyết dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 3 học tốt nhất hè 2016.

Xem thêm

Ở Việt Nam có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, và hiện tại các bậc phụ huynh cũng cho con em mình đi học từ rất sớm. Dành rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho việc học nhưng hiệu quả vẫn không cao. 

Xem thêm

Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em đòi hỏi phương pháp dạy tiếng Anh nói chung và phương pháp dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ em nói riêng phải chuẩn và phù hợp với các em. 

Xem thêm

Có rất nhiều phương pháp hay có thể áp dụng để dạy tiếng Anh cho bé như dạy qua bài hát, truyện đọc, nghe nhạc, xem phim. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể sử dụng các câu đố vui để cùng bé luyện tiếng Anh mỗi ngày. 

Xem thêm

Dạy tiếng Anh phonics là một trong những phương pháp dạy tiếng Anh mới cho trẻ em. Có rất nhiều cách dạy học tiếng Anh cho trẻ em và dạy học tiếng Anh theo phương pháp Phonics đã và đang chứng minh được vị trí đặc biệt của mình trong quá trình dạy tiếng Anh cho trẻ em. 

Xem thêm

Dạy từ vựng tiếng Anh lớp 3 cho trẻ cần phải lựa chọn những cách dạy phù hợp với sức học, sức nhận thức của trẻ để đảm bảo trẻ học tốt tiếng Anh, không chán nản và sợ hãi môn tiếng Anh. 

Xem thêm

Phương pháp học kỹ năng nghe tiếng Anh lớp 4 cơ bản là tất cả những phương pháp giúp bé học tiếng Anh lớp 4 chuẩn và phát triển kỹ năng nghe của mình một cách toàn diện nhất.

Xem thêm

Phương pháp học tiếng Anh lớp 1 hiệu quả phải được đánh giá dưới nhiều yếu tố và áp dụng với đúng đối tượng học là các em học sinh học tiếng Anh lớp 1. Hiện nay có nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho bé lớp 1, Alokiddy sẽ giới thiệu tới các bạn những phương pháp học tiếng Anh lớp 1 cho bé hiệu quả nhất.

Xem thêm

Những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh luôn là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích cho các bậc  phụ huynh và các bé.

Xem thêm

Dạy tiếng Anh cho trẻ em bao giờ cũng là một trong những bước quan trọng đối với sự phát triển ngoại ngữ của trẻ sau này. Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả và điều quan trọng nhất chính là việc lựa chọn phương pháp phù hợp với trình độ, lứa tuổi và nhận thức của trẻ, đảm bảo trẻ học tiếng Anh nhanh và hiệu quả.

Xem thêm

Mỗi một kỳ thi đều có dạng đề khác nhau, đòi hỏi học sinh phải linh hoạt trong phương pháp làm bài, tuy nhiên, phần lớn bài tập theo hướng trắc nghiệm nhanh và một bài luận. Vì vậy, ngày hôm nay tieng anh cho tre Alokiddy sẽ chia sẻ cho các thầy cô và các em bí quyết khoanh trắc nghiệm trong đề thi trạng nguyên tiếng Anh lớp 3 để có điểm cao nhất.

 

Xem thêm

Tiếng Anh mầm non hay tiếng Anh mẫu giáo là một trong những lứa tuổi học tiếng Anh nhỏ và đòi hỏi người dạy phải có phương pháp phù hợp với tâm lý và khả năng của các bé. Phương pháp dạy tiếng Anh mầm non được xem là những nguyên tắc để dạy tiếng Anh cho các bé. 

Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC

Address
Tầng 6 Số 42 Hàm nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline
1900.099.950

Thông tin thanh toán

Ngân hàng: VIB - PGD THĂNG LONG
Số tài khoản: 069704060032364
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC KSC
Nội dung chuyển khoản: SĐT + Tên gói học (hoặc tên phụ huynh đăng ký)
Ví dụ: 0977336XXX Alokiddy

Follow us

Giấy phép ĐKKD số: 0106888473 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 4087/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội