13/12/2016

Bài tập tiếng Anh lớp 6 thí điểm Unit 1 cho trẻ em

Học tiếng Anh lớp 6 với chương trình thí điểm là một trong những nội dung tiếng Anh quan trọng của các em học sinh mới bước vào cấp học THCS. 

16/12/2016

Bài tập tiếng Anh lớp 6 thí điểm unit 5 cho trẻ em

Bài tập tiếng Anh lớp 6 thí điểm unit 5 tiếp tục giúp trẻ ôn luyện kiến thức ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh lớp 6 hiệu quả hơn. Hãy cùng Alokiddy.com.vn hoàn thành bài học tiếng Anh lớp 6 cho trẻ em này nhé!

13/12/2016

Bài tập tiếng Anh lớp 6 thí điểm Unit 3 cho trẻ em

Bài tập tiếng Anh lớp 6 thí điểm unit 3 giúp các em có thêm những dạng bài tập tiếng Anh mới, học tiếng Anh lớp 6 sẽ trở lên dễ dàng hơn. 

16/12/2016

Bài tập tiếng Anh lớp 6 thí điểm unit 4 cho trẻ em

Bài tập tiếng Anh lớp 6 thí điể unit 4 cho trẻ em bao gồm những dạng bài tập tiếng Anh thú vị nhất, dễ học và phù hợp cho trẻ ôn luyện tiếng Anh hiệu quả. 

13/12/2016

Bài tập tiếng Anh lớp 6 unit 2 cho trẻ em

Bài tập tiếng Anh lớp 6 thí điểm unit 2 với những dạng bài tập tiếng Anh thuộc chương trình tiếng Anh thí điểm cho trẻ học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. 


Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh dành cho mẹ

Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh dành cho mẹ sau đây sẽ giúp các bạn có thêm những nhóm từ vựng, cụm từ ngữ pháp và những câu tiếng Anh hay, ý nghĩa để chúc mừng sinh nhật.

Đăng ký học tiếng Anh trực tuyến miễn phí >>>>tại đây<<<


10 cách nói “tôi không thích” bằng tiếng Anh

Khi được ai hỏi điều gì đó nhưng bạn không thích, bạn thường nói câu: I don’t like. Tuy nhiên có nhiều cách diễn đạt câu nói này mà bạn có thể tham khảo.


Những cách nói cảm ơn bằng tiếng Anh

Thanks hay Thank you là mẫu câu phổ biến nhất trong giao tiếp tiếng Anh. Tuy nhiên vẫn có nhiều cách diễn đạt khác nhau mà vẫn đảm bảo nghĩa tương tự.


Những mẫu câu tiếng Anh cảm ơn và xin lỗi chuyên nghiệp

Cảm ơn và xin lỗi là hai từ thường dùng trong giao tiếp hàng ngày. Tùy vào tính chất trang trọng của tình huống để sử dụng những mẫu câu sao cho phù hợp.


Các mẫu câu xin nghỉ phép bằng tiếng Anh

Trong môi trường làm việc công sở, tình huống thường gặp nhất là xin nghỉ phép. Vậy dùng những mẫu câu nào trong tình huống này.


Cách diễn đạt tâm trạng buồn bằng tiếng Anh

Có nhiều cách diễn đạt tâm trạng buồn, bạn có thể sử dụng những mẫu câu tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.


Các mẫu câu xin thôi việc bằng tiếng Anh

Bạn muốn tìm công việc mới thú vị hơn, bạn muốn thay đổi môi trường làm việc, bạn sẽ dùng những mẫu câu tiếng Anh nào khi muốn xin thôi việc tại công ty hiện tại.


Khích lệ tinh thần người khác qua các câu nói tiếng Anh

Khích lệ, động viên tinh thần của người khác là cách giúp họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Bạn có thể tham khảo những mẫu câu nói khích lệ tinh thần qua các câu nói bằng tiếng Anh dưới đây nhé.


IELTS SPEAKING chủ đề Food

Luyện kỹ năng speaking theo chủ đề sẽ giúp các bạn học tiếng Anh một cách khoa học hơn và dành điểm thi cao hơn. 


Một số mẫu câu nói về sở thích trong tiếng Anh

Cấu trúc câu tiếng Anh theo chủ đề là những tài liệu giúp các bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất. Những mẫu câu tiếng Anh có sẵn này các bạn có thể ghi nhớ và áp dụng vào bài hội thoại của mình. 


Cách hỏi thăm khi bị ốm bằng tiếng Anh

Hỏi thăm sức khỏe là một trong những tình huống giao tiếp thường gặp trong cuộc sống hàng ngày.


Các mẫu câu tiếng Anh giao tiếp dành cho lễ tân

Lễ tân trong công ty, nhà hàng hay khách sạn đòi hỏi phải có trình độ tiếng Anh nhất định để giao tiếp với khách hàng. Một số mẫu câu giao tiếp trong bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích cho các bạn đó.

12/05/2017

15 cách chuyển động từ sang danh từ trong tiếng Anh

15 cách chuyển động từ sang danh từ trong tiếng Anh sau đây sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tiếng Anh cho trẻ em. Đặc biệt là trẻ em lớp 4, 5 sẽ là một tiền đề để con học tiếng Anh trung học cơ sở tốt. 

05/07/2017

Quy tắc trọng âm trong tiếng Anh cực dễ nhớ

Trong tiếng Anh, nếu muốn đọc đúng và chuẩn, bạn phải nắm được quy tắc nhấn trọng âm cơ bản nhất để áp dụng trong giao tiếp hàng ngày.

11/05/2017

Các dạng câu hỏi thông dụng trong tiếng Anh và bài tập tham khảo

Các dạng câu hỏi thông dụng trong tiếng Anh là những dạng câu hỏi với Wh. Tuy nhiên khi nào hỏi với What, khi nào hỏi với Which, khi nào hỏi với Who… Bài viết dưới đây sẽ giải thích cụ thể về chủ điểm ngữ pháp này tới các bạn.

29/06/2017

Các cấu trúc viết lại câu trong tiếng Anh cần nhớ

Khi viết lại câu, bạn phải sử dụng các cấu trúc tương đương mà không ảnh hưởng về mặt ngữ nghĩa.

04/07/2017

Công thức của câu bị động trong 12 thì tiếng Anh tương ứng

Câu bị động thường xuất hiện nhiều trong viết tiếng Anh và đối với các kỳ thi Ielts thì câu bị động được sử dụng rất nhiều. 

29/06/2017

Cách dùng của đại từ That trong tiếng Anh

That là đại từ quan hệ thường gặp trong tiếng Anh. Vậy khi nào dùng “that” và dùng trong những trường hợp nào.

22/06/2017

Phân biệt cách sử dụng excuse me và sorry

Chúng ta đều biết hai từ sorry và excuse me đều có nghĩa là xin lỗi. Tuy nhiên nếu bạn để ý trong khi nói chuyện với người bản ngữ sẽ thấy họ sử dụng hai từ này trong văn cảnh khác nhau.

11/05/2017

69 cấu trúc viết lại câu thông dụng trong ngữ pháp tiếng Anh (phần 1)

Viết lại câu làm sao để vẫn giữ nguyên nghĩa của câu trước đó. Để làm tốt các dạng bài tập này, trước hết bạn phải nắm được các cấu trúc câu tương tự về ngữ pháp và ý nghĩa trong tiếng Anh.

07/07/2017

Các loại giới từ thường gặp trong tiếng Anh

Giới từ một trong những vấn đề khiến bất kỳ người học tiếng Anh nào cũng thấy bối rối. Các loại giới từ thường gặp trong tiếng Anh chắc nhiều người chưa thể nắm hết. 

15/05/2017

40 cụm động từ tiếng Anh đi với “Up” cho IELTS

40 cụm động từ tiếng Anh đi với “up” cho IELTS sẽ là tài liệu ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh quan trọng cho người học. 

29/06/2017

Cách chuyển từ câu trực tiếp sang câu gián tiếp trong tiếng Anh

Câu gián tiếp là câu tường thuật lại ý của người nói. Chuyển thể từ câu trực tiếp sang câu gián tiếp phải tuân thủ nguyên tắc nào.

11/05/2017

69 cấu trúc viết lại câu thông dụng trong ngữ pháp tiếng Anh (phần 2)

Tiếp tục giới thiệu đến các bạn cấu trúc viết lại câu thông dụng trong ngữ pháp tiếng Anh dưới đây. Các bạn nên lưu lại để tiện ghi nhớ nhé.

ĐĂNG KÝ !
x
x