Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 Unit 9 miêu tả vật

Chuyên mục: Dạy trẻ ngữ pháp 22/09/2017
1625 views

Cấu trúc miêu tả vật nằm trong phần ngữ pháp tiếng Anh lớp 1, các bé cùng Alokiddy luyện tập chủ điểm này trong bài học dưới đây nhé.

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 Unit 6 Is that a car

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 Unit 7 What’s this

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 Unit 8 cách miêu tả người

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 Unit 9 miêu tả vật

Khi bé muốn miêu tả một vật gì đó, bé nên dùng mẫu câu nào. Trong Unit 9 chương trình tiếng Anh lớp 1, trẻ sẽ được làm quen với cấu trúc ngữ pháp này.

on-tap-ngu-phap-tieng-anh-lop-1-unit-9-mieu-ta-vat

Nội dung bài học như sau:

Khi miêu tả vật gì đó, các em dùng cấu trúc:

The + thing + is + adjective.

It's + a/an + adjective + thing.

Eg:

- The ruler is long

- It's a long ruler.

- The cake is big.

- It's a big cake.

Với cấu trức ngữ pháp này, trẻ sẽ học được cách miêu tả vật gì đó. Đồng thời kết hợp với các tính từ trong tiếng Anh trẻ đã học trong các bài trước để áp dụng vào giao tiếp hàng ngày tốt hơn. Đây cũng là cách giúp trẻ ôn lại vốn từ vựng và dạy trẻ ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả, các bậc phụ huynh có thể tham khảo nhé.

Việc dạy trẻ ngữ pháp tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết cách vận dụng video và hình ảnh vào trong bài học. Với các bài học của Alokiddy, trẻ sẽ được luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm, học ngữ pháp tiếng Anh và luyện từ vựng hàng ngày. Các bậc phụ huynh có thể cho trẻ tham khảo và học tại đây.

on-tap-ngu-phap-tieng-anh-lop-1-unit-9-mieu-ta-vat

Để trẻ ghi nhớ cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh khi miêu tả vật, bạn có thể cùng trẻ lấy thêm nhiều ví dụ và thực hành hành tại nhà. Khi gặp đồ vật nào đó, bạn cùng trẻ ôn luyện và cùng nhau miêu tả đồ vật đó.

Alokiddy.com.vn là trang web học tiếng Anh dành cho trẻ với nội dung đa dạng theo từng trình độ khác nhau. Bạn có thể tham khảo để cùng trẻ học tiếng Anh tại nhà. Trước khi cho trẻ học trên Alokiddy, bạn nên cho trẻ làm các bài test để biết trình độ tiếng Anh của trẻ ở mức nào, từ đó lựa chọn khóa học phù hợp nhất.

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh lớp 1 với cấu trúc miêu tả về đồ vật hi vọng sẽ giúp các bé biết thêm được mẫu câu dùng trong giao tiếp hàng ngày và luyện tập tốt hơn.