Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 16 does he have a sleeping bag

Chuyên mục: Dạy bé nghe 18/12/2017
1393 views

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 16 với chủ đề Does ha have a sleeping bag sẽ mang đến cho trẻ những bài nghe cơ bản và thú vị, giúp trẻ ôn lại những từ vựng đã học cũng như luyện kỹ năng nghe hàng ngày.

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 12 my dream house

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 13 a good race

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 15 theo chủ đề

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 16 does he have a sleeping bag

Có rất nhiều cách luyện nghe tiếng Anh trẻ em mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo và áp dụng tại nhà cũng như thực hành cùng trẻ. Đó là lựa chọn những đoạn video về bộ phim tiếng Anh mà trẻ yêu thích, cho trẻ nghe bài hát tiếng Anh cũng là cách giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh hàng ngày.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-16-does-has-have-a-sleeping-bag

Ngoài ra để trẻ học thêm được từ mới cũng như luyện các kỹ năng còn lại, bạn có thể cho trẻ tham khảo các bài học trên Alokiddy để thực hành và luyện tập. Chương trình học của Alokiddy dựa trên khung tham chiếu của Young Learners Cambridge, vì vậy trẻ không chỉ được học bài theo nhiều phương pháp khác nhau mà còn cải thiện các kỹ năng đó là nghe, nói, đọc và viết một cách thành thạo.

Với phần luyện nghe trong chương trình học tiếng Anh lớp 3, trẻ sẽ được làm quen với các dạng bài tập luyện nghe như sau:

- Dạng bài luyện nghe số 1 đó là nghe và sắp xếp lại các từ thành một câu hoàn chỉnh và đúng với câu vừa nghe được. Với dạng bài này, trẻ sẽ học được cách nghe chi tiết nhất với từng từ. Đồng thời sẽ có phần thu âm giọng đọc giúp trẻ luyện kỹ năng phát âm hiệu quả nhất.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-16-does-has-have-a-sleeping-bag

- Dạng bài luyện nghe số 2 đó là lựa chọn đáp án đúng dựa trên các gợi ý trong từng câu hỏi. Dây là dạng bài dưới hình thức trắc nghiệm, thường gặp trong các kỳ thi lớp 3.

- Dạng bài luyện nghe số 3 đó là chọn câu trả lời trên gợi ý True or False. Không phải nghe từng câu mà trong dạng bài tập này, trẻ sẽ được nghe đoạn văn. Vì vậy mức độ khó sẽ tăng dần, giúp trẻ dần cải thiện được trình độ tiếng Anh qua các dạng bài tập này.

bai-luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-16-does-has-have-a-sleeping-bag

Chương trình học tiếng Anh lớp 3 trên Alokiddy với các chủ đề khác nhau, mang đến cho trẻ nhiều kiến thức mới cũng như các dạng bài tập phong phú và đa dạng hơn. Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 16 does he have a sleeping bag còn có phần phát âm, trò chơi. Vì vậy đây cũng là nguồn tài liệu tham khảo giúp các bậc phụ huynh khi muốn cùng trẻ học tiếng Anh tại nhà với Alokiddy.com.vn.