Nghe tiếng Anh lớp 4 Let's Learn English - Book 2

Chuyên mục: Dạy bé nghe 06/06/2016
7813 views

Nghe tiếng Anh lớp 4 cho trẻ đã nằm trong phần học tiếng Anh trẻ em lớp 4 với cấp độ cao dần. Học tiếng Anh lớp 4 với phần nghe đã bắt đầu được thiết kế theo từng bài và từng nội dung phù hợp với chương trình học tiếng Anh trẻ em lớp 4.

Nghe tiếng Anh lớp 4 Let's Learn English - Book 2 là một trong những bài nghe vô cùng cần thiết cho trẻ em. Dưới đây là một bộ sách dạy nghe cho trẻ mà Alokiddy giới thiệu tới các bạn:

Nghe tiếng Anh lớp 4 Let's Learn English - Book 2

Trong chương trình nghe tiếng Anh lớp 4 Let's Learn English - Book 2 bao gồm nhiều bài nghe với những file nghe được nén trong bộ tài liệu học tiếng Anh cho bé lớp 4.

 

 

Trong bộ tài liệu nghe này được chia thành các phần nghe theo từng phần với mỗi phần là một file nghe khác nhau được nén dưới dạng Mp3 dễ mở cho các em học tiếng Anh.

Nội dung học được chia thành 12 unit với mỗi unit là những bài nghe từ mức đơn giản cho đến phức tạp.

Đối với giáo viên giảng dạy thì bài nghe này vô cùng hữu ích cho quá trình giảng dạy tiếng Anh cho các em. Các bài nghe này nằm trong một file. Thầy cô chỉ việc tải về và giải nén ra . Sau đó chèn vào bài giảng Powerpoint hay copy cả file dạng mp3 này mở trên các thiết bị phát âm thanh một cách dễ dàng.

 

 

Các bạn có thể Download bài học nghe tiếng Anh Let's Learn English - Book 2 tại đây nhé!

Khi học tiếng Anh trẻ em các bậc phụ huynh cần đặc biệt lưu ý đến quá trình học của trẻ cũng như lộ trình học của trẻ. Trẻ phải được học đều và phát triển tất cả các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách bài bản và ngay từ đầu. Chỉ khi học tiếng Anh từ các cấp như mẫu giáo, lớp 1, lớp 2, lớp 3 hiệu quả thì khi bắt đầu học tiếng Anh lớp 4 các em mới có thể bắt kịp và học hiệu quả.

Các bạn có thể tham khảo chương trình học tiếng Anh trẻ em chuẩn Anh ngữ quốc thế tại Alokiddy.com.vn. Tại đây các bé sẽ được học tiếng Anh phù hợp với trình độ của mình với các cấp từ tiếng Anh mẫu giáo đến tiếng Anh lơp 1,2,3,4,5 phù hợp cho sự phát triển tiếng Anh toàn diện của trẻ. Tại Alokiddy các bạn sẽ được những giáo viên của chúng tôi tư vấn về những khóa học cũng như những phương pháp học tiếng Anh trẻ em hiệu quả.