Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 5 My classroom

Chuyên mục: Dạy bé nghe 06/09/2017
1730 views

Trong Unit 5 chủ đề My classroom, trẻ sẽ được làm quen với các từ vựng tiếng Anh cơ bản liên quan đến đồ dùng trong lớp học. Bạn có thể luyện cách ghi nhớ từ vựng tiếng Anh qua bài tập luyện nghe dưới đây.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 2 How old are you

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 3 How do you spell your name

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 4 this is his face

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 5 My classroom

Trong phần từ vựng của Unit 5 tiếng Anh lớp 1, trẻ được làm quen với các đồ dùng như: bàn, ghế, bảng, bút, sách vở… bằng tiếng Anh. Nếu trẻ chưa ghi nhớ được những từ vựng tiếng Anh cơ bản này, bạn có thể tham khảo 2 dạng bài tập được áp dụng trong phần Listening để giúp trẻ có thêm cơ hội thực hành nhé.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-1-unit-5-my-classroom

- Dạng 1: Nghe và chọn đáp án đúng. Với dạng này trẻ sẽ được nghe trước 1 câu sau đó dựa trên 4 gợi ý để lựa chọn đáp án đúng nhất. Với dạng bài tập này, trẻ nghe tiếng Anh sẽ nắm được ý chính của câu và nghe chi tiết từng từ.

- Dạng 2: Dạng thứ hai trong phần Listening đó là ghi âm lại câu vừa nghe. Trẻ sẽ được nhìn hình ảnh, sau đó nghe câu hoàn chỉnh và cố gắng ghi nhớ để đọc đúng. Trẻ sẽ phải ghi âm lại giọng đọc của mình xem đã phát âm chuẩn chưa. Đây là cách dạy trẻ nghe tiếng Anh hiệu quả và có thể cải thiện kỹ năng phát âm nữa. Rất phù hợp với trình độ tiếng Anh của trẻ và tạo sự thích thú khi học.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-1-unit-5-my-classroom

Với hai dạng bài nghe tiếng Anh này, bạn có thể cho trẻ luyện tập tại đây. Thực hành thương xuyên là cách giúp trẻ ôn luyện và học tiếng Anh tốt hơn. Bên cạnh phần listening, trong bài học có các phần như từ vựng, phát âm, bài tập, trò chơi, luyện viết… tất cả các kỹ năng đều tích hợp trong 1 bài học. Vì vậy bạn có thể tham khảo để cho trẻ luyện tập tiếng Anh ngay tại nhà nhé.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-1-unit-5-my-classroom

Luyện nghe tiếng Anh trẻ em có nhiều phương pháp. Bạn có thể cho trẻ luyện nghe qua bài hát, video, phim, trò chơi… kết hợp với hình ảnh. Lồng ghép các trò chơi, bài luyện nghe vào từng bài học cụ thể cũng là cách học hay và bổ ích, các bậc phụ huynh có thể áp dụng ngay tại nhà nhé.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 5 My classroom với các dạng bài tập thông dụng và phổ biến giúp trẻ cải thiện kỹ năng nghe, nói và phát âm tiếng Anh. Đây là chuyên trang học tiếng Anh uy tín dành cho trẻ, các bậc phụ huynh có thể tham khảo nhé.