Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 4 this is his face

Chuyên mục: Dạy bé nghe 28/08/2017
433 views

Trong Unit 4, trẻ được làm quen với các bộ phận trên khuôn mặt, tên gọi tiếng Anh của các bộ phận đó. Để trẻ ghi nhớ từ vựng cũng như cải thiện kỹ năng nghe, hãy cho trẻ thực hành trong bài học này nhé.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 1 What's your name

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 2 How old are you

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 3 How do you spell your name

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 4 this is his face

Unit 4 với tên gọi This is his face cung cấp cho trẻ những từ vựng tiếng Anh cơ bản liên quan đến các bộ phận trên khuôn mặt như: mắt, môi, má, mũi, cằm… Đây cũng là chủ đề quen thuộc với trẻ và giúp trẻ cải thiện từ vựng tiếng Anh lớp 1 rất tốt.

Để trẻ ghi nhớ những từ vựng đã học, ôn luyện hiệu quả, cải thiện kỹ năng nghe và phát âm tốt hơn, Alokiddy xây dựng hệ thống bài học với hi vọng phát triển tất cả các kỹ năng cho trẻ.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-1-unit-4-this-is-his-face

Với phần luyện nghe trong bài, trẻ sẽ được nghe lại cách đọc của từng bộ phận trên khuôn mặt. Sau đó kéo thả từ đã cho theo cột bên phải đúng với từ đã nghe được. Đặc biệt có phần thu âm giọng đọc, trẻ được nghe giọng đọc mẫu sau đó thu âm lại giọng đọc của mình xem đã phát âm chuẩn và chính xác chưa. Vì vậy với dạng bài tập này, các bậc phụ huynh nên chuẩn bị tai nghe kèm mic để trẻ có thể làm bài tốt nhất nhé. Cho trẻ thực hành và học tiếng Anh Unit 4 tại đây.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-1-unit-4-this-is-his-face

Dạng bài tập đơn giản nhưng hiệu quả nếu trẻ được thực hành thường xuyên. Với cách dạy trẻ nghe tiếng Anh như vậy, trẻ sẽ học được rất nhiều từ vựng cơ bản và ghi nhớ trong từng văn cảnh cụ thể.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-1-unit-4-this-is-his-face

Luyện kỹ năng nghe từ nhỏ rất có lợi cho việc học tiếng Anh của trẻ. Vì vậy các bậc phụ huynh nên chú trọng nhé. Trẻ nghe tốt sẽ phát âm chuẩn hơn và giao tiếp tự tin hơn đó.

Dạy tiếng Anh trẻ em cần vận dụng nhiều phương pháp khác nhau, quan trọng là tạo môi trường học tập thoải mái, thú vị cho trẻ. Hi vọng bài luyện nghe tiếng Anhh lớp 1 Unit 4 này sẽ mang đến cho trẻ những giờ phút học tiếng Anh bổ ích nhất.