Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 15 theo chủ đề

Chuyên mục: Dạy bé nghe 18/12/2017
1675 views

Các bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 trong bài 15 với chủ đề we don't have classes on Thursdays sẽ giúp trẻ ôn lại kiến thức đã học trong bài và luyện nghe tiếng Anh hiệu quả hơn.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 11 in the supermarket

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 12 my dream house

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 13 a good race

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 15 theo chủ đề

Các em theo học chương trình tiếng Anh lớp 3 với nhiều chủ đề khác nhau, được học nhiều từ mới cũng như các bài nghe với kiến thức đa dạng hơn. Vì vậy ở độ tuổi này, việc rèn luyện kỹ năng nghe nói đọc viết thành thạo là điều cần thiết khi dạy tiếng Anh trẻ em.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-15-theo-chu-de

Trong các bài học của Alokiddy đều được xây dựng theo các kỹ năng khác nhau dựa trên nội dung bài học theo từng chủ đề. Với phần luyện nghe trong chương trình tiếng Anh lớp 3 unit 15, trẻ sẽ được làm quen với các dạng bài luyện nghe sau đây:

- Dạng bài nghe tiếng Anh kéo thả theo đúng hình ảnh và âm thanh đã nghe thấy. Đây là dạng bài nghe cơ bản và thông dụng nhất mà trẻ thường gặp trong các bài thi hàng ngày. Với dạng bài này, trẻ sẽ được luyện nghe tiếng Anh và thu âm giọng đọc của mình để xem cách phát âm của mình đúng hay chưa nhé.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-15-theo-chu-de

- Dạng bài nghe thứ hai đó là chọn True/False. Đây là dạng bài nghe giúp trẻ nghe cụ thể từng câu và tóm tắt nội dung chính đã nghe được để từ đó lựa chọn phương án đúng nhất cho câu trả lời.

- Dạng bài nghe thứ 3 đó là dạng bài nghe và kéo thả đúng vị trí. Dạng bài này giống như dạng 1 nhưng không có hình ảnh minh họa. Vì vậy trẻ phải chú ý lắng nghe một cách tập trung nhất để có thể đưa ra câu trả lời đúng.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-15-theo-chu-de

Các dạng bài nghe khác nhau kể trên là cách luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả và phù hợp với trình độ của bé trong độ tuổi này. Các bài học của Alokiddy được xây dựng theo nội dung khác nhau, tuy nhiên phần bài tập luôn bám sát kiến thức đã học. Vì vậy trẻ sẽ được luyện tập và có thêm nhiều cơ hội để thực hành và học tiếng Anh tại nhà một cách tốt nhất.

Đây là những dạng bài tập luyện nghe tiếng Anh cho trẻ lớp 3 trong chương trình học của Alokiddy. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo để áp dụng cũng như cho trẻ thực hành tại nhà nhé. Bạn có thể cho trẻ nghe thêm các video về bài hát, bộ phim mà trẻ yêu thích cũng là cách giúp trẻ luyện nghe hiệu quả. Và đừng quên đồng hành cùng Alokiddy để cùng bé nâng cao trình độ tiếng Anh trẻ em hàng ngày nhé.