Luyện nghe tiếng Anh lớp 4 bài học What are you doing

Chuyên mục: Dạy bé nghe 17/08/2016
4211 views

Học tiếng Anh lớp 4 nói riêng và học tiếng Anh trẻ em nói chung cần lựa chọn cho các em những bài học phù hợp nhất cũng như những cách học hiệu quả nhất đối với sức học cũng như khả năng nhận thức của các em. 

Học nghe tiếng Anh trẻ em là một trong những phần học quan trọng của chương trình tiếng Anh thiếu nhi.

 

 

Luyện nghe tiếng Anh trẻ em nói chung và luyện nghe tiếng Anh lớp 4 nói riêng là một trong những phần học đòi hỏi phương pháp giảng dạy đạt chuẩn và phù hợp với các em. Luyện nghe tiếng Anh theo từng bài học sẽ là cách tốt nhất để các em nắm bắt được nội dung chương trình học của mình.

Trong chương trình học tiếng Anh lớp 4 Alokiddy gửi tới các bạn và các em học sinh lớp 4 bài luyện nghe tiếng Anh What are you doing? Đây là một trong những bài học thuộc chương trình tiếng Anh lớp 4 với những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được đan xen.

 

Luyện nghe tiếng Anh lớp 4 bài học What are you doing

 

Bài học này được thực hiện dưới hình  thức video sinh động giúp bé nắm bắt được kiến thức một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, trong nội dung bài học này các bé sẽ được nắm chắc những kiến thức sau:

 

 

1.Từ vựng tiếng Anh lớp 4

Trong bài học các em sẽ được học những từ vựng liên quan qua hình ảnh cũng như giọng đọc Anh – Mỹ chuẩn. Với hình thức học từ vựng qua hình ảnh các em sẽ ghi nhớ nhanh hơn.

 

Hình ảnh từ vựng tiếng Anh cho bé lớp 4 bài học What are you doing

Trẻ học tiếng Anh nhanh hơn qua hình ảnh

 

Các bạn có thể cho trẻ học toàn bộ bài học tại đây nhé!

2.Luyện nghe tiếng Anh theo hình thức bài tập

Điểm nổi bật mà các em được tiếp cận khi học luyện nghe tiếng Anh trẻ em tại Alokiddy đó là các em được học nghe dưới hình thức bài tập. Ngoài những phân đoạn nghe qua video có kèm sub và nghe từ vựng kết hợp hình ảnh thì các em sẽ được nghe và luyện tập qua dạng bài tập

Bài tập trong bài được thực hiện dưới 2 dạng là nghe và sắp xếp và nghe và hoàn thành câu dưới dạng kéo thả.

 

Bài tập nghe và sắp xếp câu

Bài tập nghe dạng kéo thả

 

Khi hoàn thành những bài tập này, các em đã có thể hoàn thiện và nắm vững những kiến thức mà bài học đưa ra. Trong nội dung nghe các em một lần nữa được nghe lại từ vựng, nghe lại câu một cách hoàn chỉnh nhất. Kỹ năng nghe của các em sẽ được cải thiện một cách rõ rệt qua từng bài học.

Học nghe tiếng Anh trẻ em sẽ không còn quá khó với thiết kế bài học của Alokiddy. Các bạn hãy cho trẻ học ngay những bài học thuộc chương trình tiếng Anh lớp 4 này để trẻ có thể đồng thời cải thiện được những kỹ năng học tiếng Anh của mình. Học tiếng Anh thiếu nhi tại Alokiddy là một trong những lựa chọn tốt nhất cho quá trình học tiếng Anh của trẻ nhỏ.