Luyện phát âm tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 bài học A Race

Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm 12/08/2016
2097 views

Luyện phát âm tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 bài học A Race được Alokiddy giới thiệu nhằm giúp các em học tiếng Anh lớp 4 hiệu quả nhất. 

Học tiếng Anh cho học sinh lớp 4 với phần luyện phát âm tiếng Anh tại Alokiddy được thực hiện sinh động với hình ảnh hỗ trợ bé vừa học vừa thư giãn hiệu quả nhất.

 

 

Học tiếng Anh lớp 4 online cùng Alokiddy với những tính năng đặc biệt của chương trình học tiếng Anh lớp 4 chuẩn Châu Âu sẽ giúp các em có những bước tiến xa hơn trong các kỹ năng học tiếng Anh.

Luyện phát âm tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 bài học A Race

Học phát âm tiếng Anh trẻ em là một trong những phần học quan trọng nhất mà bất cứ người dạy tiếng Anh trẻ em nào cũng phải ghi nhớ và thực hiện. Phát âm vô cùng quan trọng trong tiếng Anh. Khi phát âm đúng các em sẽ học được tốt hơn các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết. Phát âm tiếng Anh chuẩn được đánh giá là bước học quan trọng nhất cho tất cả người học tiếng Anh.

 

Học tiếng Anh lớp 4 bài học A Race

 

Nắm bắt xu hướng đó, Alokiddy hướng dẫn các em cách luyện phát âm tiếng Anh trẻ em lớp 4 với bài học A Race. Các bạn có thể cho bé học bài học tại đây nhé!

Trong bài học A Race các bé học tiếng Anh lớp 4 sẽ được trải nghiệm những phần học thú vị và phần học phát âm được hỗ trợ đặc biệt của phần mềm nhận diện phát âm tiếng Anh trẻ em.

1.Phát âm tiếng Anh lớp 4 bài học A Race

Bài học sẽ hướng dẫn các em cách phát âm tiếng Anh chuẩn nhất. Những từ vựng, câu được nhắc bằng giọng chuẩn Anh – Mỹ giúp bé biết cách đọc và đọc theo. Tuy nhiên, với tính năng nổi bật thì khi học phát âm tiếng Anh trẻ em các em sẽ được ghi âm lại và trả về kết quả phát âm. Tính năng nhận diện phát âm đúng, sai sẽ giúp các em học phát âm tiếng Anh hiệu quả hơn.

 

Bài học phát âm tiếng Anh cho bé lớp 2

 

2.Từ vựng tiếng Anh kèm hình ảnh và phát âm

Với bài học A Race các em sẽ được tiếp cận với lượng từ vựng tiếng Anh phù hợp với khả năng học. Mỗi một từ vựng sẽ là một hình ảnh tương ứng và phát âm chuẩn.

 

Học từ vựng qua hình ảnh sinh động

Bé lớp 4 học phát âm tiếng Anh qua hình ảnh

 

Trẻ vừa học từ vựng, vừa được nghe lại phát âm của từ và phát âm lại theo, đây là cách học phát âm vô cùng hiệu của mà Alokiddy gửi tới các bạn và các bé học tiếng Anh lớp 4.

Luyện phát âm tiếng Anh cho trẻ em lớp 4 bài học A Race với những tính năng vượt trội của Alokiddy sẽ giúp các em học tiếng Anh trẻ em hiệu quả nhất và trẻ vừa học vừa thư giãn tốt nhất khi tiếp cận những bài học hay từ Alokiddy.com.vn. Tiếng Anh dành cho trẻ em lớp 4 sẽ không còn quá khó đối với trẻ khi được tiếp cận những phương pháp học mới hiệu quả.