Dạy trẻ phát âm tiếng anh

Dạy trẻ phát âm tiếng Anh sớm, chuẩn và đúng cách sẽ giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn, đây cũng là cách dạy tiếng Anh cho trẻ em phổ biến. Áp dụng đúng sẽ giúp bé tiếp nhận ngôn ngữ tiếng Anh tốt như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Hướng dẫn đọc bảng phiên âm tiếng Anh quốc tế
Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm | 20/12/2016

Bảng phiên âm tiếng Anh quốc tế hay còn gọi tắt là IPA là một bảng phiên âm tiếng Anh với những nguyên âm và phụ âm đầy đủ nhất của tiếng Anh. Khi học tiếng Anh thì dù là tiếng Anh trẻ em hay tiếng Anh người lớn thì phát âm tiếng Anh là điều cần nhất và giúp người học tiếng Anh học tốt các kỹ năng nghe, nói của mình. 

Cách phát âm chữ R trong tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm | 20/12/2016

Chữ R là một phụ âm tiếng Anh quan trọng mà người học tiếng Anh cần chú ý phát âm chuẩn khi học. Đối với tiếng Anh cho trẻ em, học phát âm chữ R sẽ không quá khó khăn khi được sự trỡ giúp của phần mềm hỗ trợ phát âm tiếng Anh của Alokiddy.com.vn. 

Học phát âm tiếng Anh miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?
Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm | 20/12/2016

Phát âm tiếng Anh là một trong những nội dung học tiếng Anh quan trọng mà người học tiếng Anh nào cũng cần phải thực hiện và phải nắm vững. Học phát âm tiếng Anh cơ bản cho người lớn và cho trẻ em các bạn hoàn toàn có thể học phát âm tiếng Anh tại các website dạy phát âm tiếng Anh. 

Cách phát âm phụ âm Th (/θ/) trong tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm | 09/12/2016

Phụ âm Th ký hiệu /θ/ là một trong những phụ âm khó phát âm nhất trong tiếng Anh. Về cơ bản không phải người Việt Nam nào cũng có thể phát âm được phụ âm này, vì vậy cần luyện tập thường xuyên để học phát âm phụ âm /θ/ chuẩn nhất. 

Cách phát âm nguyên âm ngắn U (/ʊ/) trong tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm | 09/12/2016

Trong nội dung bài học trước Alokiddy đã gửi tới các em cách phát âm nguyên âm dài U, trong nội dung bài học này Alokiddy gửi tới các em cách phát âm nguyên âm ngắn U (/ʊ/) một trong những nguyên âm khó phát âm trong tiếng Anh. 

Cách phát âm nguyên âm dài U (/u:/) trong tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm | 09/12/2016

Học phát âm tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng nhất đối với người học tiếng Anh. Khi học tiếng Anh cho trẻ em hay cho người lớn thì việc học phát âm từng âm tiếng Anh trong bảng phiên âm tiếng Anh quốc tế là rất quan trọng. 

Cách phát âm /æ/ (e bẹt) trong tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm | 01/12/2016

Phát âm tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng cần học đầu tiên của bất kỳ người học tiếng Anh nào, dù là tiếng Anh người lớn hay tiếng Anh cho trẻ em. Trong các âm của tiếng Anh được chia thành nguyên âm và phụ âm.

Cách phát âm chữ H trong tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm | 15/11/2016

Chữ H là một phụ âm trong tiếng Anh. Khi học phát âm tiếng Anh dù là tiếng Anh người lớn hay tiếng Anh cho trẻ em thì cũng cần học đầy đủ các nguyên âm cũng như phụ âm. 

Cách phát âm chữ E trong tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm | 15/11/2016

Cách phát âm chữ E trong tiếng Anh như thế nào và dấu hiệu nhận biết ra sao để các em học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn? Đây là một trong những câu hỏi về nội dung phát âm tiếng Anh được nhiều bậc phụ huynh tìm hiểu với mong muốn các con của mình có thể học được tiếng Anh nhanh và hiệu quả.

Cách phát âm chữ D trong tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm | 15/11/2016

Học phát âm tiếng Anh cho trẻ em là một trong những nội dung quan trọng mà các em cần học và phải được học tập một cách đầy đủ cũng như học phát âm chuẩn nhất. 

Cách phát âm chữ N trong tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm | 09/11/2016

Chữ N là một trong những phụ âm của tiếng Anh. Học phát âm chữ N cũng là một trong những nội dung học phát âm tiếng Anh cho trẻ em quan trọng mà các em cần học. 

Cách phát âm chữ S trong tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm | 08/11/2016

Phụ âm S là một trong những phụ âm quan trọng trong tiếng Anh. Đây là phụ âm mà rất nhiều người học tiếng Anh luôn luôn sử dụng sai. 

Cách phát âm chữ T trong tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm | 08/11/2016

Chữ t là một phụ âm trong tiếng Anh. Để học phát âm tiếng Anh thì không chỉ phát âm nguyên âm mà các em còn cần học phát âm các phụ âm. 

Cách phát âm nguyên âm O trong tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm | 08/11/2016

Nguyên âm o trong tiếng Anh là một trong những nguyên âm được sử dụng nhiều trong tiếng Anh. Học phát âm tiếng Anh với nguyên âm này sẽ giúp các em nắm vững được những kiến thức tiếng Anh cơ bản và học phát âm tiếng Anh hiệu quả hơn. 

Cách phát âm chữ th trong tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm | 08/11/2016

Phát âm tiếng Anh là một trong những nội dung cần học đầu tiên của bất kỳ người học tiếng Anh nào dù là tiếng Anh cho người lớn hay tiếng Anh cho trẻ em

Trang web học phát âm tiếng Anh chuẩn cho trẻ em
Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm | 07/11/2016

Học phát âm tiếng Anh online là một trong những phương pháp học đang được nhiều người yêu thích bởi tính tiện lợi của nó. Đối với tiếng Anh cho trẻ em, học tiếng Anh trẻ em online cũng đã trở thành xu hướng cho quá trình học tiếng Anh của các em. 

5 bước tự học phát âm tiếng Anh lớp 4
Chuyên mục: Tự học tiếng Anh | 05/11/2016

Tự học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em đòi hỏi các em cần phải có những tài liệu học tập tốt, phương pháp học tập tốt và sự cố gắng, kiên trì, chăm chỉ của các em. 

Học phát âm nguyên âm ngắn I trong tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm | 01/11/2016

Nguyên âm I trong tiếng Anh được chia thành nguyên âm ngắn và nguyên âm dài. Trong nội dung bài học trước Alokiddy đã gửi tới các em cách phát âm nguyên âm dài I và dấu hiệu nhận biết. 

Học cách phát âm nguyên âm dài I trong tiếng Anh
Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm | 01/11/2016

Học phát âm tiếng Anh cho trẻ em với những âm tiếng Anh cơ bản nhất của hệ thống tiếng Anh quốc tế sẽ giúp các em học tiếng Anh tốt hơn và hiệu quả hơn. Phát âm tiếng Anh có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với học tiếng Anh. 

Cách phát âm nguyên âm đôi /ʊə/
Chuyên mục: Dạy trẻ phát âm | 30/10/2016

Học phát âm tiếng Anh cho trẻ em với những nguyên âm và phụ âm trong tiếng Anh là một trong những bài học tiếng Anh cần thiết và vô cùng quan trọng với các em. 

First  Prev  1  2  Next  Last