Tự học tiếng Anh cho bé

Tổng hợp những kiến thức, kinh nghiệm, phương pháp tự học tiếng Anh cho trẻ em theo từng trình độ từ tiếng Anh mẫu giáo đến tiếng Anh lớp 1,2,3,4,5 hiệu quả nhất

Chuyên mục: Tự học tiếng Anh | 16/10/2020

 Công thức của sự thành công: Thành công = 1% cảm hứng + 99% nỗ lực, tuy nhiên nếu thiếu 1% đó, mọi sự nỗ lực cũng trở nên vô nghĩa. Vậy chúng ta sẽ nuôi dưỡng niềm đam mê học tiếng Anh cho con trẻ như thế nào? Câu trả lời sẽ nằm trong “AloEnglish” - Game Show tiếng Anh đầu tiên dành cho lứa tuổi tiểu học do Alokiddy và VTV7 hợp tác sản xuất

Tại sao hơn 20 triệu phụ huynh cho con học tiếng anh online dành cho trẻ.
Chuyên mục: Tự học tiếng Anh | 27/09/2019

Với yêu cầu ngày càng cao của xã hội, tiếng anh phát triển như một xu hướng tất yếu, càng nhiều phụ huynh mong muốn lựa chọn cho con chương trình học tiếng anh để con sớm tiếp cận và chinh phục ngôn ngữ này. Tuy nhiên, không ít những phụ huynh vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn chương trình học cho con hay đơn giản là quá bận rộn để đưa đón con đi học mỗi ngày. Việc học ngôn ngữ cứ thế trì hoãn và ngưng đọng vì những vấn đề đó.

Chương trình học tiếng anh dành cho trẻ em tự học thi Cambridge
Chuyên mục: Tự học tiếng Anh | 24/09/2019

Một nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng 3-6 tuổi là giai đoạn vàng trong việc học tiếng anh của trẻ em, bố mẹ đừng nên bỏ lỡ giai đoạn này, vì đây là lúc bé có thể tiếp xúc và phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Nhưng đa số bố, mẹ vẫn còn đang lúng túng và băn khoăn vì không biết phải cho con tiếp xúc với tiếng anh bằng cách nào vừa mang lại hiệu quả cho con mà không khiến con cảm thấy áp lực hay gò bó.

Giới thiệu chương trình tiếng Anh trẻ em tự học Alokiddy
Chuyên mục: Tự học tiếng Anh | 02/07/2018

Chương trình tiếng Anh tự học cho bé tại Alokiddy bao gồm các bài giảng, từ vựng, mẫu câu, trò chơi, luyện phát âm, luyện nói, nghe hiểu, tập vẽ, bài hát. Với các lớp ở các trình độ khác nhau như mẫu giáo, lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5. Chương trình học được xây dựng bám sát theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. 

4 phương pháp tự học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả
Chuyên mục: Tự học tiếng Anh | 17/01/2017

Tự học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả tại nhà bạn nghĩ là có thể hay không? Tự học tiếng Anh cho trẻ em hoàn toàn có thể thực hiện được nếu trẻ có được một phương pháp học tiếng Anh phù hợp và tài liệu tiếng Anh chuẩn nhất. 

5 bước tự học phát âm tiếng Anh lớp 4
Chuyên mục: Tự học tiếng Anh | 05/11/2016

Tự học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em đòi hỏi các em cần phải có những tài liệu học tập tốt, phương pháp học tập tốt và sự cố gắng, kiên trì, chăm chỉ của các em. 

Giúp bé tự học tiếng Anh hiệu quả hàng ngày
Chuyên mục: Tự học tiếng Anh | 05/11/2016

Tự học tiếng Anh ở nhà cho trẻ em là một trong những nội dung cần chú ý và tìm ra những phương pháp học phù hợp nhất cho các em. Tự học tiếng Anh ở nhà về cơ bản sẽ không khó nếu các em tìm được cách học phù hợp cũng như tài liệu học tiếng Anh trẻ em tốt nhất. 

4 bước tự học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em
Chuyên mục: Tự học tiếng Anh | 03/11/2016

Tự học tiếng Anh cho trẻ em tại nhà là một trong những nội dung được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Để giúp các bậc phụ huynh có thêm những cách giúp trẻ tự học tiếng Anh hiệu quả Alokiddy gửi tới các bạn và các em 4 bước tự học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em. 

5 Tip cách tự học từ vựng tiếng Anh hiệu quả cho trẻ em
Chuyên mục: Tự học tiếng Anh | 19/10/2016

Tự học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả chắc chắn là một trong những điều mà nhiều bậc phụ huynh muốn biết. Học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em nói riêng và học tiếng Anh cho trẻ em nói riêng với nhiều chương trình học tiếng Anh và trình độ học tiếng Anh khác nhau cần có những cách học phù hợp với trẻ. 

Phương pháp tự học tiếng Anh cho bé mẫu giáo ở đâu tốt nhất
Chuyên mục: Tự học tiếng Anh | 17/08/2016

Phương pháp tự học tiếng Anh cho bé mẫu giáo ở đâu tốt nhất trở thành vấn đề đáng quan tâm của rất nhiều bố mẹ. 

Phương pháp để bé lớp 5 tự học nói tiếng Anh trong một tháng
Chuyên mục: Tự học tiếng Anh | 17/08/2016

Phương pháp để bé lớp 5 tự học nói tiếng Anh trong một tháng là những phương pháp tự học tiếng Anh cho trẻ đơn giản mà bố mẹ nên áp dụng để bé có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp nhanh chóngg và hiệu quả. 

Tự học tiếng Anh lớp 4 cho trẻ unit 3 Places to go
Chuyên mục: Tự học tiếng Anh | 13/08/2016

Tự học tiếng Anh lớp 4 cho trẻ unit 3 Places to go là một trong những bài học thuộc chương trình học tiếng Anh lớp 4 cho trẻ. 

Tự học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 bài học unit 4
Chuyên mục: Tự học tiếng Anh | 13/08/2016

Tự học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 đòi hỏi người hướng dẫn phải tìm được những nội dung bài học phù hợp nhất cũng như cách thức học tập hiệu quả nhất cho bé. 

Để bé lớp 2 tự học tiếng Anh hiệu quả nhất
Chuyên mục: Tự học tiếng Anh | 13/08/2016

Để bé lớp 2 tự học tiếng Anh hiệu quả nhất là những phương pháp dạy tiếng Anh trẻ em tích cực mà bố mẹ nên chú ý đối với việc học tiếng Anh của mình. 

Bé lớp 1 chuẩn bị gì khi tự học tiếng Anh bằng phương pháp Pimsleur
Chuyên mục: Tự học tiếng Anh | 13/08/2016

Bé lớp 1 chuẩn bị gì khi tự học tiếng Anh bằng phương pháp Pimsleur là câu hỏi quen thuộc được rất nhiều bố mẹ đặt ra khi có nhu cầu cho bé tự học tiếng Anh. 

Tự học tiếng Anh lớp 1 với phương pháp Pimsleur English
Chuyên mục: Tự học tiếng Anh | 12/08/2016

Tự học tiếng Anh lớp 1 với phương pháp Pimsleur English được sáng chế bởi Tiến sĩ Plimsleur giúp bé hoc tiếng Anh không tốn quá nhiều công sức, thời gian.