Luyện nghe tiếng Anh trẻ em mẫu giáo qua unit 1 What is your name?

Chuyên mục: Dạy bé nghe 07/09/2017
1931 views

Nghe là kĩ năng rất quan trọng đối với tiếng Anh vì thế ở lứa tuổi mẫu giáo các bé nên làm quen với việc nghe tiếng Anh. Sau đây, Alokiddy sẽ giúp bé luyện nghe tiếng Anh trẻ em mẫu giáo qua unit 1 What is your name? nhé.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 15 I like foodball

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 2 How old are you

Bài nghe nói tiếng Anh lớp 3 Unit 1 cho bé

Unit 1 What is your name? là bài học giúp bé tự tin hỏi và trả lời về tên với những kiến thức cơ bản phù hợp với các bé lứa tuổi 3, 4. Dưới đây là các dạng bài tập luyện nghe tiếng Anh của unit 1 What is your name? nhằm giúp bé nghe quen với tiếng Anh.

Luyện nghe tiếng Anh trẻ em mẫu giáo qua unit 1 What is your name?

Phần Listening của bài học tiếng Anh mẫu giáo này gồm 2 dạng sau đây:

Dạng 1: Nghe và kéo thả đáp án vào vị trí đúng. Với bài tập này các bé sẽ làm lần lượt từ hình ảnh đầu tiên, nghe giọng đọc mẫu nói tên gì thì hãy nhìn sang phải và kéo thả tên đó vào đúng ô trống bên dưới hình ảnh.

Dạng 2: Nghe và chọn đáp án đúng. Ở bài tập này, các bé sẽ làm lần lượt từng hình một, nghe mẫu đọc tên của nhân vật trong hình và sau đó chọn tên đúng với bức hình dựa vào 4 đáp án gợi ý.

Những dạng bài tập trên có hình ảnh và âm thanh vui nhộn không chỉ tạo cảm hứng cho các bé khi học mà còn là cách dạy trẻ nghe tiếng Anh và luyện phát âm một cách hiệu quả nhất.

Để thực hành luyện nghe bài học này, các bậc phụ huynh và bé hãy vào đây. Nhưng trước hết hãy chuẩn bị một máy tính có kết nối internet và tai nghe có mic mới học tốt nhất.

Ngoài ra mỗi bài học trên Alokiddy đều tích hợp các phần học cơ bản từ từ vựng, ngữ pháp, nghe, game, phát âm đến học tiếng Anh qua vẽ cũng như bài hát, để bé cải thiện đồng thời các kĩ năng một lúc.

Luyện nghe tiếng Anh tiếng Anh trẻ em mẫu giáo qua unit 1 What is your name?

Luyện nghe tiếng Anh tiếng Anh trẻ em mẫu giáo qua unit 1 What is your name?

Các bậc phụ huynh hãy truy cập website Alokiddy.com.vn đăng ký và mua tài khoản học tiếng Anh cho bé. Đây chính là môi trường tốt để bé được học, rèn luyện và thực hành tiếng Anh về nhiều chủ đề phù hợp với lứa tuổi trong cuộc sống.

Hãy chăm chỉ luyện nghe tiếng Anh qua unit 1 What is your name? nhé các bé, các bé và cha mẹ sẽ ngạc nhiên với khả năng tiếng Anh của bé trong thời gian ngắn thôi.