Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 12 There's a birthday cake on the table

Chuyên mục: Dạy bé nghe 12/09/2017
1932 views

There's a birthday cake on the table là bài học tiếng Anh trong chương trình tiếng Anh lớp 1 trên Alokiddy với phần luyện nghe giúp trẻ nâng cao kỹ năng nghe nói ngay tại nhà.

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 9 It's a long ruler

Luyện nghe tiếng Anh trẻ em lớp 1 Unit 10 She isn't tall, She's short

Luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 11 My pants are blue

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 1 Unit 12 There's a birthday cake on the table

Chủ đề Birthday không còn xa lạ với trẻ. Liên quan đến chủ đề này có rất nhiều từ vựng tiếng Anh thông dụng như: bánh, kẹo, bánh sinh nhật, bóng bay… Trong Unit 12 của tiếng Anh lớp 1, trẻ sẽ được làm quen với các từ vựng tiếng Anh liên quan đến chủ đề này và luyện kỹ năng nghe, phát âm qua các bài tập sau.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-1-unit-12-there's-a-birthday-cake-on-the-table

- Dạng 1: Nghe và chọn đáp án đúng theo tranh. Đây là dạng bài đầu tiên trong bài học giúp trẻ luyện nghe tiếng Anh từ những từ đơn giản nhất. Trẻ sẽ được nghe trước sau đó lựa chọn từ tương ứng với tranh đã cho.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-1-unit-12-there's-a-birthday-cake-on-the-table

- Dạng 2: Nghe và ghi âm giọng đọc. Trẻ được nghe câu hoàn chỉnh sau đó ghi âm lại giọng đọc. Sau khi kết thúc bài tập, hệ thống sẽ trả về kết quả để bé biết mình đã đọc đúng hay chưa.

- Dạng 3: Nghe và chọn đáp án đúng. Với dạng này, trẻ sẽ được nghe câu hoàn chỉnh sau đó dựa trên 4 đáp án đã cho để lựa chọn đáp án đúng nhất.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-1-unit-12-there's-a-birthday-cake-on-the-table

Cho trẻ làm bài tập và thực hành với các dạng bài cơ bản này cũng là cách dạy trẻ nghe tiếng Anh thông dụng mà bạn có thể tham khảo. Đây là những dạng bài bám sát nội dung bài học, vì vậy để đạt hiệu quả cao trong học tập, bạn nên cho trẻ học khóa học hoàn chỉnh sẽ tốt hơn. Tham khảo và thực hành tại đây.

Luyện nghe tiếng Anh cho trẻ có nhiều cách khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những video, phim, bài hát… mà trẻ yêu thích và cho trẻ luyện tập hàng ngày. Tạo môi trường tiếng Anh tại nhà và phân bổ thời gian học hợp lý cũng là cách giúp trẻ làm quen với tiếng Anh từ nhỏ.

Nâng cao trình độ tiếng Anh trẻ em qua hệ thống bài tập của Alokiddy sẽ giúp trẻ có thêm cơ hội học và luyện tập tiếng Anh ngay tại nhà.