Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 units 19 My timetable

Chuyên mục: Dạy bé nghe 22/12/2017
3938 views

Chủ đề My timetable sẽ mang đến cho trẻ những bài học thú vị, từ mới bổ ích và các dạng bài tập khác nhau nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh mỗi ngày.

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 16 does he have a sleeping bag

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 17 let's go to the beach

Bài luyện nghe tiếng Anh lớp 3 unit 18 what does Suzy like

Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 units 19 My timetable

Trong chương trình tiếng Anh lớp 3 unit 19, các em đã được làm quen với chủ đề về timetable với các từ vựng tiếng Anh liên quan đến lớp học, các môn học và thứ trong tuần. Để giúp các em ghi nhớ những từ vựng cũng như kiến thức đã học, các bậc phụ huynh có thể cho trẻ tham khảo và luyện tập các dạng bài nghe sau đây.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-19-my-timetable

- Dạng bài nghe và chọn đáp án đúng. Đây là dạng bài luyện kỹ năng nghe dưới dạng trắc nghiệm. Các em sẽ được nghe câu nói cụ thể sau đó dựa trên các đáp án đã cho để chọn đáp án đúng nhất.

- Dạng bài nghe kéo thả với phần ghi âm giọng đọc. Đây không chỉ là bài luyện nghe tiếng Anh cho trẻ em mà còn là dạng bài nâng cao kỹ năng phát âm. Các em có thể ghi âm lại giọng đọc của mình và kiểm tra xem mình phát âm như thế đúng hay chưa.

- Dạng bài luyện nghe số 3 dưới dạng trắc nghiệm. Tuy nhiên thay vì nghe từng câu một thì các em sẽ được nghe một đoạn văn dài. Đây là dạng bài ở mức độ khó hơn chút, vì vậy đòi hỏi các em phải tập trung và vận dụng khả năng ghi nhớ khi làm các dạng bài tập này.

luyen-nghe-tieng-anh-lop-3-unit-19-my-timetable

Chương trình học tiếng Anh lớp 3 của Alokiddy với các dạng bài tập và chủ đề khác nhau sẽ mang đến cho các em những bài tập thực hành thú vị. Mỗi bài học sẽ tập trung vào các kỹ năng như nghe, nói, đọc viết. Bên cạnh đó sẽ có các dàng bài tập cơ bản và nâng cao kèm trò chơi phù hợp để trẻ có thể luyện tập và học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Hi vọng với các dạng bài tập trên sẽ giúp các em luyện tập và nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh tại nhà một cách hiệu quả nhất. Các bậc phụ huynh có thể cùng trẻ ôn luyện hàng ngày nhé. Tham khảo thêm các bài học trên Alokiddy.com.vn để có thêm tài liệu học tập bổ ích cho trẻ.